รีเซต

ส่องลุคสวย นาบี หรือ ฮันโซฮี จาก Nevertheless สวยครบทั้งในชีวิตจริงและในซีรีส์

ส่องลุคสวย นาบี หรือ ฮันโซฮี จาก Nevertheless สวยครบทั้งในชีวิตจริงและในซีรีส์
pommypom
23 มิถุนายน 2564 ( 12:15 )
37.9K

     ซีรีส์ที่น่าจับตามองสุดๆ ในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง Nevertheless ที่เรียกได้ว่า ปล่อยไปเพียง 1 ตอนเท่านั้น แต่กลับกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลามในโลกโซเชียล ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ซงคัง มารับบทเป็น พัคแจออน ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ฮันโซฮี ที่รับบทเป็น ยูนาบี 

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

     

     ซีรีส์เกาหลี Nevertheless เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัยด้านศิลปะที่ทั้งนาบีและพัคแจออนกำลังศึกษาอยู่ ทั้งคู่ได้พบกันและตกหลุมรักกันโดยบังเอิญ แต่ทว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ได้ดำเนินไปอย่างง่ายๆ ซึ่งมันออกจะดูละเอียดอ่อนเกินไปสำหรับนางเอกสาวนาบีที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยผ่านประสบการณ์ความเจ็บปวดจากรักครั้งเก่ามาจนทำให้ความเชื่อในความรักของเธอนั้นสั่นคลอนและไม่กล้าที่จะมีความรักอีกครั้ง เอาเป็นว่าเรื่องราวเพิ่งจะดำเนินไปเพียง 1 ตอนเท่านั้น จะเป็นยังไงต่อไปต้องรอติดตามกันไปเรื่อยๆ ค่ะทุกคน!

     แต่สำหรับวันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปส่องลุคสวยๆ ของนางเอกสาวนาบี หรือ ฮันโซฮี กันค่ะ เรียกได้ว่าเธอคนนี้ฮอตแบบหยุดไม่อยู่ตั้งแต่การรับบทในซีรีส์ดังที่ผ่านมาอย่างเรื่อง A World of Married Couple กันเลยทีเดียว ถือเป็นนางเอกสาวที่ถูกพูดถึงเยอะมากๆ นั่นก็เพราะดีกรีความสวยของเธอจนใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักนั่นเอง บอกเลยว่า ไม่ว่าจะในซีรีส์หรือในชีวิต ชีก็ปังค่ะ! จะสวยแค่ไหนกัน ไปส่องลุคของเธอพร้อมๆ กันเลย!

 

ลุคสวยนาบี

ในซีรีส์ Nevertheless

 

 

ลุคสวยฮันโซฮี

ในชีวิตจริง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง