ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton Coussin มาแรงปี 2021 พร้อมราคา คนดังใช้กันเพียบ!

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton Coussin มาแรงปี 2021 พร้อมราคา คนดังใช้กันเพียบ!
pommypom
20 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:25 )
1.5K

     วันนี้เราจะพาเหล่าสายแฟไปอัพเดทกระเป๋าแบรนด์เนมออกใหม่ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆในช่วงนี้เลยล่ะค่ะ และคาดว่าจะกลายไปเป็น It Bag ในไม่ช้าอย่างแน่นอน! ซึ่งกระเป๋าใบที่ว่านี้ก็คือ กระเป๋า LVCoussin หรือ Louis Vuitton Coussin นั่นเอง ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ อยากจะมีกระเป๋าใบนี้ไว้สะพายก่อนใคร ก่อนที่มันจะกลายไปเป็นกระเป๋าที่ใครๆก็มี ต้องรีบไปจับจองกันด่วนๆเลย!

 

 

รู้จักกระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton Coussin

     แบรนด์กระเป๋าไฮเอนด์สุดโด่งดังที่ใครๆก็รู้จักกันดีอย่างแบรนด์ Louis Vuitton ล่าสุดได้ปล่อยกระเป๋ารุ่น Coussin ออกมา ซึ่งถือเป็นกระเป๋าดาวเด่นในคอลเลคชั่น Spring-Summer 2021 ดีไซน์โดย Nicolas Ghesquière หรือ Creative Director ประจำแบรนด์ Louis Vuitton นั่นเอง ซึ่งเจ้ากระเป๋า Coussin รุ่นนี้มีออกมา 2 ขนาดด้วยกัน คือ Coussin PM และ Coussin MM ส่วนตัวกระเป๋าทำมาจากหนังแกะเนื้อนิ่ม สัมผัสนุ่มคล้ายกับหมอนยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ พร้อมด้วยการประทับลาย Monogram ซิกเนเจอร์ของ Louis Vuitton ไว้อย่างลงตัว ใบนี้เรียกได้ว่าสะพายได้หลายแบบสุดๆ เพราะมาพร้อมกับสายหนังที่สามารถปรับขนาดได้ ทำให้ไม่ว่าจะสะพายข้างหรือสะพายเฉียงก็ตอบโจทย์ ที่สำคัญยังมีสายโซ่สุดวินเทจที่ทำให้เราสามารถสะพายไหล่ได้สไตล์กระเป๋าบาแกตต์ ถือเป็นกระเป๋าที่ซื้อหนึ่งเหมือนได้กระเป๋าหลายใบเลยล่ะค่ะ 

 

 

เปิดราคากระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton Coussin

Louis Vuitton Coussin PM

  • ขนาด 20 x 26 x 12 ซม.
  • สีดำ, แดง, ครีม, เงิน และสีเขียว LV Motion Green
  • ราคา 114,000 บาท

Louis Vuitto Coussin MM

  • ขนาด 24 x 34 x 12 ซม.
  • สีดำ, สีกากี
  • ราคา 127,000 บาท

 

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton Coussin ของคนดัง

     แน่นอนว่าเหล่าเซเลบริตี้คนดัง รวมถึงแฟชั่นอินฟลูอินเซอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างก็ถือเจ้ากระเป๋า Louis Vuitton Coussin สุดเก๋ใบนี้กันเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นสาว คิมแทยอน สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดโด่งดังในตำนานอย่าง Girls' Generation หรือเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ที่สายแฟรู้จักกันดีอย่าง Aimee Song, Chiara Ferragni และ Yoyo Cao ไปจนถึงดาราไทยอย่างสาวเก้า สุภัสสรา และ เต้ย จรินทร์พร นั่นเอง เหล่าคนดังใช้กันเยอะแบบนี้ สายแฟอย่างเราก็ต้องมีบ้างแล้วจะปังมากบอกเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง