รีเซต

ส่อง! แฟชั่นชุดไทยแต่งงานแบบเรียบหรู จาก 5 เจ้าสาวคนดัง 2019 สวยปังจนอยากแต่งตาม!

ส่อง! แฟชั่นชุดไทยแต่งงานแบบเรียบหรู จาก 5 เจ้าสาวคนดัง 2019 สวยปังจนอยากแต่งตาม!
Faii_Natnista
20 ธันวาคม 2562 ( 18:30 )
4.8K
4

     เป็นอีกปีค่ะที่มีคู่รักคนดังเข้าพิธีวิววาห์กันมากมาย วันนี้เราก็ขอพามาส่อง แฟชั่นชุดไทยแต่งงานแบบเรียบหรู จาก 5 เจ้าสาวคนดังแห่งปี 2019 กันซะหน่อย ว่าเจ้าสาวแต่ละคนเค้าจะแต่งชุดไทยได้สวย เรียบ หรู กันขนาดไหน!

     สำหรับชุดไทยก็ถือเป็นอีกหนึ่งชุดสำคัญในงานแต่งงานเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเจ้าสาวหลายๆ คนก็มักจะมีความฝันว่าอยากใส่ชุดไทยที่สวยงามเรียบหรู ถ่ายภาพออกมาแล้วดูดีไม่น้อย ซึ่งแฟชั่นชุดไทยของเหล่าเจ้าสาวคนดังเหล่านี้ก็เป็นไอเดียในการใส่ชุดไทยที่ทั้งสง่างามเหมาะกับพิธีหมั้นสุดๆ ค่ะ ใครอยากได้ไอเดียชุดไทยที่ทั้งเรียบง่ายแต่ก็ดูสวยหรูไปในตัว ต้องมาส่องกันค่า

 

 

ชุดไทยแต่งงานของ มิว นิษฐา

     ชุดไทยสำหรับงานหมั้นของเจ้าสาวคนใหม่อย่าง มิว นิษฐา ก็เรียบง่าย แต่สวยหรูสมกับเป็นว่าที่สะใภ้ไฮโซดังจริงๆ ค่ะ โดยตัวชุดเป็นชุดไทยจักรพรรดิสีงาช้างที่เต็มไปด้วยงานเย็บปักสุดประณีตด้วยดิ้นสีทอง พร้อมด้วยเทคนิคการสร้างสรรค์ชุดไทยชั้นครู ผลงานของอาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย ครูศิลป์ของแผ่นดินบรมครูด้านผ้าไทยยกทอง แห่งผ้าทอยกทองจันทร์โสมานั่นเอง

 

 

 

 

 

ชุดไทยแต่งงานของ ซาร่า เล็กจ์

     ชุดไทยในงานหมั้นของสาว ซาร่า เล็กจ์ มาจากแบรนด์แฟชั่นอย่าง Sretsis นั่นเองค่ะ ตัวชุดเป็นชุดไทยสีงาช้าง แบบร่วมสมัยแต่ยังคงความเป็นไทยไว้ได้สวยงามและหรูหราสมเป็นสาวซาร่ามากๆ ตัวเสื้อเป็นทรงคอบัวปักด้วยมุกและคริสตัล และจุดเด่นที่เก๋ไม่เหมือนใครก็คือ บริเวณช่วงอกปักมุกสีทองเป็นตัวอักษร SM นูนเด่นสวยงาม

 

 

 

 

 

ชุดไทยแต่งงานของ ยุ้ย จีระนันท์

     พิธีทำบุญในช่วงเช้า ของสาว ยุ้ย จีระนันท์ ก็มาในชุดไทยจากแบรนด์ Finale Wedding Studio แบรนด์ไทยที่โด่งดังมากๆ ในเรื่องของชุดแต่งงานค่ะ โดยชุดนี้ก็เป็นชุดไทยศิวาลัย ผ้าไหมสีบรอนซ์เทา บรรจงปักด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ปล้องอ้อย ลูกปัดขนาดเล็ก คริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ ส่องแสงระยิบระยับแวววาวตลอดทั้งชุดจรดปลายแขนและชายกระโปรง ปกคลุม ห่มสไบ วาดลวดลายประยุกต์ลายโบราณ บรรจงปักคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ตลอดทั้งผืน

 

 

 

 

 

ชุดไทยแต่งงานของ ใบเตย อาร์สยาม

     มาถึงชุดของเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม กันบ้าง โดยชุดนี้ก็เป็นชุดที่สาวใบเตยใส่ไปสมรสพระราชทานกับ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เป็นชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ จากแบรนด์ Finale Wedding Studio เช่นกันค่ะ โดยตัวชุดปักด้วยคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ ปล้องอ้อย และมุก ลูกปัดขนาดเล็กแบบละเอียดยิบ ระยิบระยับทั่วเรือนร่าง ตัวเสื้อประยุกต์แขนจับจีบดูอ่อนหวาน สง่างามด้วยสีงาช้างปักดิ้นทอง

 

 

 

 

 

ชุดไทยแต่งงานของ บี มาติกา

     และชุดสุดท้ายกับชุดไทยที่ไม่เหมือนใครของ บี มาติกา เจ้าสาวหมาดๆ ที่มาในชุดไทยของอาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย โดยตัวเสื้อเป็นเสื้อแขนกุดไม่มีแขนสีงาช้าง ปักด้วยดิ้นทองและลูกปัดขนาดเล็กสีทองทั่วทั้งตัวเสื้อ โดดเด่นด้วยเข็มขัดสีทองตัดกับตัวชุด เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ชุดไทยที่สวยงามและไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่อง! ชุดเจ้าสาวของมิว นิษฐา ในงานหมั้น เรียบง่ายแต่สวยและแพงมากทั้งชุดทั้งคน!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง