20 ไอเดียทาเล็บไล่สี สไตล์เกาหลี เน้นสีสวยๆ ดูแพง ทาแล้วนิ้วขาวผ่อง!

20 ไอเดียทาเล็บไล่สี สไตล์เกาหลี เน้นสีสวยๆ ดูแพง ทาแล้วนิ้วขาวผ่อง!
Faii_Natnista
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:15 )
7.8K
3

     สาวคนไหนที่อยากทาเล็บให้ดูสวยแพง เราขอแนะนำ ไอเดียทาเล็บไล่สี สไตล์เกาหลี เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียทาเล็บที่ทำแล้วเปลี่ยนเล็บธรรมดาๆ ให้ดูสวยแพงขึ้นมาทันที!

     สำหรับไอเดียทาเล็บไล่สี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้เล็บเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังคงความสวยละมุนและดูแพงไว้ค่ะ ซึ่งการทาเล็บไล่สีจะช่วยให้สีเล็บของเราดูซอฟท์ขึ้น เหมาะกับการทาวันสบายๆ ทาไปทำงานก็ดี หรือไปเที่ยวก็เหมาะ! ซึ่งวันนี้เราก็มีโทนสีสวยๆ ในการทาเล็บแบบไล่สีมาฝากสาวๆ กันค่ะ ใครที่อยากได้เล็บหรูดูแพง มาส่องไอเดียกันเลย!

 

 

ไอเดียทาเล็บไล่สี โทนพีช

     ถ้าพูดถึงไอเดียทาเล็บไล่สีสไตล์เกาหลีที่ฮอตสุดๆ เลยล่ะก็ ต้องโทนสีพีชนี่เลยค่ะ เป็นโทนสีที่สาวเกาหลีเค้ามักจะหยิบมาทาแบบไล่สีกันมากที่สุดเลย เพราะเป็นโทนสีที่น่ารัก เมื่อหยิบมาทาลงบนเล็บแล้วก็ช่วยให้เล็บดูสวยสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยขับผิวบริเวณนิ้วมือให้ขาวผ่องขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งถ้าใครชอบการไล่สีแบบน้อยๆ จะทาสีที่บริเวณปลายเล็บแล้วไล่สีอ่อนๆ ลงมาก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ หรือจะเลือกทาแบบแมทท์ก็ช่วยเพิ่มความแพงให้กับเล็บขึ้นไปอีกค่า

 

 

 

ไอเดียทาเล็บไล่สี โทนน้ำตาลและเทา

     สำหรับใครที่ไม่ใช่สายหวาน โทนสีพีชๆ อาจไม่ใช่แนว เราขอแนะนำไอเดียทาเล็บไล่สี ในโทนน้ำตาลและเทาเลยค่ะ เป็นโทนที่ทาแล้วเล็บผ่อง สวยหรู ได้ฟีลคุณหนูมากกกก เพราะสีโทนน้ำตาลและเทานั้นเป็นสีที่สามารถเข้าได้ง่ายกับทุกสีผิว ทั้งยังเป็นโทนสีเอิร์ธโทนที่ทาเมื่อไหร่ก็ดูดีค่ะ ถ้าทาเล็บในโทนสีนี้ก็สามารถแมทช์กับชุดในแต่ละวันได้ง่ายๆ รับรองว่าช่วยให้ปังได้ทุกลุค!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง