รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta ทุกรุ่นฮิต ที่สายแฟต้องมีไว้ใช้ในปี 2021 ถือแล้วชิค!

รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta ทุกรุ่นฮิต ที่สายแฟต้องมีไว้ใช้ในปี 2021 ถือแล้วชิค!
pommypom
13 มกราคม 2564 ( 15:45 )
362

    รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta ทุกรุ่นฮิต ที่สายแฟต้องมีไว้ใช้ในปี 2021 ถือแล้วชิค!...เรียกได้ว่าสายแฟคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ Bottega Veneta จากประเทศอิตาลี ดินแดนแห่งศิลปะที่ถือได้ว่าเป็นถิ่นกำเนิดของศิลปินชื่อดังระดับโลกมากมาย ซึ่ง Bottega Veneta นั้นเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1966 จนตอนนี้ก็อายุได้ประมาณ 55 ปีแล้ว แต่ความฮอตฮิตของแบรนด์ก็ยังคงโด่งดังอย่างต่อเนื่องแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเลยล่ะค่ะ

 

 

     และหากจะพูดถึง Bottega Veneta หลายๆคนก็คงจะนึกถึงกระเป๋าสานสุดไอคอนิคของแบรนด์กันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋ารุ่นดังในตำนานที่เหล่าสายแฟจะต้องมีไว้ครอบครองเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกไปจากนั้นก็ยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมายที่ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าซุปตาร์ดัง เซเลบริตี้ หรืออินฟลูเอนเซอร์ ต่างก็เลือกให้กระเป๋าของ Bottega Veneta เป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคชิคๆในแต่ละวันได้อย่างลงตัว และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับกระเป๋ารุ่นฮิตของ Bottega Veneta กันค่ะ รุ่นนี้สายแฟต้องมีเลย ถือแล้วไม่เอาท์แน่นอน!

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE POUCH

     กระเป๋ารุ่นคลาสสิกในตำนานก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋ารุ่น THE POUCH เรียกได้ว่าใบนี้ต้องมีเก็บเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเอาออกมาถือตอนไหนก็ไม่เอาท์แน่นอน โดยตัวกระเป๋าจะถูกออกแบบมาในลักษณะของกระเป๋าถือที่ไม่ว่าใครจะถือก็ดูโดดเด่นสไตล์ Bottega Veneta สุดๆ ซึ่งในรุ่นนี้จะมีทั้งแบบหนังเรียบ ราคา 3,255 USD หรือประมาณ 97,650 บาท และหนังสานด้วยเทคนิคแบบ Intrecciato ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ในราคา 3,845 USD หรือประมาณ 115,350 บาท

 


กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE CHAIN POUCH

     กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE CHAIN POUCH เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆในหมู่คนดัง ซึ่งตัวกระเป๋าได้ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับกระเป๋ารุ่น THE POUCH แต่จะเพิ่มสายโซ่ทองเข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มความเก๋ให้ตัวกระป๋าดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถสะพายได้ ตอบโจทย์ทางด้านการใช้งานสุดๆ ใบนี้ถ้าได้ลองสะพายแล้วจะเก๋มากๆเลยล่ะค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ 4,385 USD หรือประมาณ 131,550 บาทนั่นเอง

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE CHAIN CASSETTE

     กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE CHAIN CASSETTE เป็นรุ่นที่นำเสนอความโดดเด่นอันเป็นไอคอนิคของแบรนด์ไว้อย่างลงตัว ด้วยดีเทลกระเป๋าแบบสานแบบ Orthogonal Weave พร้อมด้วยสายโซ่ทองที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับตัวกระเป๋ามากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะถือหรือสะพายก็ลงตัวสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ 4,535 USD หรือประมาณ 136,050 บาท

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE MINI

     สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าใบเล็กมินิ ทาง Bottega Veneta ก็มีกระเป๋ารุ่นมินิเช่นเดียวกันค่ะ โดยรุ่นที่ฮิตสุดๆเลยก็คงจะเป็นรุ่น THE MINI POUCH และ THE MINI BULB ค่ะ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้จะมีความคล้ายกันตรงที่เป็นกระเป๋าใบเล็กแบบมีสายสะพาย แต่จะแตกต่างกันที่บริเวณดีเทลกระเป๋าค่ะ โดยรุ่น THE MINI POUCH จะเป็นกระเป๋าสานแบบ Intrecciato ไอคอนิคของแบรนด์ ราคา 2,115 USD หรือประมาณ 63,450 บาท ส่วนรุ่น THE MINI BULB จะเป็นกระเป๋าหนังเรียบ ราคา 1,295 USD หรือประมาณ 38,850 บาท

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น THE MINI JODIE

     กระเป๋ามินิอีกหนึ่งรุ่นที่ก็ฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือกระเป๋ารุ่น THE MINI JODIE นั่นเอง โดยใบนี้ได้ถูกออกแบบให้เป็นกระเป๋า Hoho ที่สามารถถือก็ได้หรือสะพายไหล่ก็ได้ พร้อมด้วยดีเทลกระเป๋าสานแบบ Intrecciato สุดไอคอนิคของแบรนด์ ใบนี้เหล่าเซเลบก็ใช้เยอะเหมือนกันค่ะ สายแฟอย่างเราต้องมีไว้ครอบครองบ้างพูดเลย โดยราคาจะอยู่ที่ 2,125 USD หรือประมาณ 63,750 บาทค่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Bottega Veneta รุ่น PADDED CASSETTE BAG

     กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นฮิตของ Bottega Veneta ก็คือรุ่น PADDED CASSETTE BAG นั่นเอง ใบนี้ออกแบบมาเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมด้วยเทคนิคสานแบบ Orthogonal Weave เอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมด้วยสายสะพายหนัง ประดับโลหะสามเหลี่ยมสำหรับไว้ปรับสายกระเป๋า ใบนี้เป็นใบที่ใช้ง่าย จะถือหรือสะพายก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดๆค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ 3,495 USD หรือประมาณ 104,850 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง