รีเซต

แจก! การ์ดวาเลนไทน์ 2024 การ์ดวาเลนไทน์สวยๆ ส่งไปบอกรักสุดซึ้ง!

แจก! การ์ดวาเลนไทน์ 2024 การ์ดวาเลนไทน์สวยๆ ส่งไปบอกรักสุดซึ้ง!
pommypom
26 มกราคม 2567 ( 11:00 )
387

วันวาเลนไทน์ ปี 2024 นี้ ใครเตรียมดอกไม้หรือของขวัญไว้พร้อมสำหรับมอบให้สุดที่รักแล้ว ต้องอย่าลืมแนบการ์ดบอกรักแนบไปด้วยนะ! ซึ่งใครที่ยังไม่มีไอเดียการ์ดวาเลนไทน์ วันนี้เรามีการ์ดวาเลนไทน์สวยๆ มาแจกทั้งหมด 4 ตีม รวม 18 การ์ด ใครชอบแบบไหน โหลดไปใช้ได้เลย!

 

 

การ์ดวาเลนไทน์สวยๆ 2024

 

ตีมที่ 1

     สำหรับการ์ดวันวาเลนไทน์ตีมแรกนี้ เรียกได้ว่าเป็นการ์ดที่สวยอาร์ตสุดๆ ใครชอบความเก๋ ไม่เหมือนใคร เบื่อแล้วการ์ดรูปหัวใจสีแดงหรือสีชมพูแบบเรียบๆ ธรรมดาๆ ที่ให้กันมาทุกปี อยากให้การ์ดมีสีสันและลวดลายมากขึ้น แนะนำตีมนี้เลย!

 

 

 

 

 

ตีมที่ 2

     การ์ดวาเลนไทน์ตีมที่ 2 นี้ เป็นการ์ดรูปหัวใจที่น้อยแต่มากสุดๆ สวยแบบลวดลายไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้เรียบจนเกินไป พร้อมด้วยสีสันสดใสน่ารัก มอบเป็นการ์ดสื่อรักได้ทุกเพศ พร้อมคำหวานๆ น่ารักๆ มอบให้แทนใจ ใครอยากได้การ์ดรูปหัวใจ แนะนำการ์ดตีมที่ 2 นี้เลย!

 

 

 

 

 

ตีมที่ 3

     สิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นวาเลนไทน์บนการ์ดก็คงหนีไม่พ้นรูปหัวใจหรือสีแดง สำหรับใครที่อยากได้การ์ดโทนสีแดง แนะนำตีมที่ 3 นี้เลย ซึ่งตีมนี้จะเป็นตีมที่เหมาะกับคู่รักในวัยผู้ใหญ่ที่จริงจังขึ้น ไม่ได้ขี้เล่นจนเกินไปเหมือนกับการ์ดตีมแรก

 

 

 

 

 

ตีมที่ 4

     มาถึงตีมสุดท้ายกันบ้าง การ์ดวาเลนไทน์ตีมนี้บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ สื่อแทนความรักได้ทุกวัย แถมยังมีคู่แมวเหมียวสุดน่ารักอีกด้วย ใครอยากได้การ์ดที่มีชีวิตชีวามากขึ้น มีรูปคนหรือสัตว์ประกอบด้วย แนะนำการ์ดตีมนี้เลย!

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง