6 มาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนผิวโทรม เป็นผิวสวย หน้าใส ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย

6 มาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนผิวโทรม เป็นผิวสวย หน้าใส ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย
pommypom
10 กันยายน 2564 ( 13:45 )
60

     ช่วงนี้นอนดึกจนหน้าโทรม บำรุงด้วยสกินแคร์อย่างเดียวอาจไม่พอนะคะ ต้องเพิ่มการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยมาส์กหน้าเลย เพราะในมาส์กจะอุดมไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น ทำให้สามารถฟื้นบำรุงผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่กำลังมองหามาส์กหน้ามาลองใช้ ขอแนะนำเป็นมาส์กหน้าเกาหลี 6 ตัวนี้เลย ใช้แล้วดี เปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวสวยได้เวิร์คสุดๆ !!

 

 

1. มาส์กหน้าเกาหลี : Dr.Jart+ Dermask Water Jet Vital Hydra Solution™

     มาส์กหน้าจากแบรนด์ดังที่สายบิวตี้รู้จักกันดีอย่าง Dr.Jart+ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ค่ะ เพราะตัวมาส์กอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนและสารสกัดจากสาหร่ายที่มีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน พร้อมปลอบประโลมผิวและลดริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ

 


ปริมาณ 1 ชิ้น
ราคาประมาณ 140 บาท

2. มาส์กหน้าเกาหลี : Laneige Water Sleeping Mask_EX

     สลีปปิ้งมาส์กตัวฮิตตัวดังที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของน้ำมันสควาเลน มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีค่ะ ซึ่งสูตรนี้ถือเป็นสูตรใหม่ที่มีเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ มาช่วยสร้างสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ พร้อมฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น แถมแข็งแรงขึ้นด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์อีกด้วย

 


ขนาด 70 ml
ราคาประมาณ 1,200 บาท

3. มาส์กหน้าเกาหลี : Sulwahsoo First Care Activating Mask

     อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีสุดฮิตชื่อดังอย่าง Sulwahsoo ก็มีมาส์กหน้าสุดเริ่ดให้ลองไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งตัวนี้มีส่วนช่วยสร้างสมดุลผิวได้ดี ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน นุ่มนวล และกระจ่างใส ดูเป็นผิวที่สุขภาพดีสุดๆ ค่ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผิวในฝันที่สาวๆ ต้องการเลย

 

 

ขนาด 23 g
ราคาประมาณ 360 บาท

4. มาส์กหน้าเกาหลี : COSRX Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask

     มาส์กหน้าจากอีกหนึ่งแบรนด์ฮิต COSRX  ที่สายบิวตี้รู้จักกันดี ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวมากถึง 68% ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ตัวนี้สามรถมาส์กแบบข้ามคืนได้ ตื่นมาแล้วผิวสวยเหมือนนอนหลับเต็มอิ่มมาเลยล่ะค่ะ 

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 990 บาท

5. มาส์กหน้าเกาหลี : Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

     มาส์กหน้าจาก Glow Recipe ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยค่ะ โดยตัวนี้เป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงโม, กรดไฮยาลูรอนิค และ AHA มาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ถือเป็นมาส์กอีกหนึ่งตัวที่ดีงามสุดๆ ค่า

 

 

ขนาด 30 ml
ราคา 22 USD หรือประมาณ 720 บาท

6. มาส์กหน้าเกาหลี : Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X

     แน่นอนว่าแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่าสายบิวตี้ต้องเคยใช้ค่ะ ซึ่งมาส์กโคลนตัวนี้ของเค้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวฮิตเลย โดยจะเป็นมาส์กเนื้อมูสแบบไมโคร ที่มีส่วนผสมของหินตะกรันภูเขาไฟ ที่ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันและสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 770 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ