ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเสื้อยืด ให้สวย ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเสื้อยืด ให้สวย ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน
Faii_Natnista
23 มกราคม 2563 ( 15:00 )
1.1K
2

     วันนี้เรามีไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อยืดมาฝากกันค่ะ ช่วยให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวในทุกวัน แน่นอนว่าเสื้อยืดเป็นไอเท็มที่ทุกคนมีติดตู้กันอยู่แล้ว เพราะเสื้อยืดนั้นสวมใส่สบาย เป็นแฟชั่นที่ไม่มีเอาท์ และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสายไหนใส่ก็รอด! แต่จะแมทช์ยังไงให้สวย ได้หลากหลายลุคหลายสไตล์นั้น เรื่องขนาดของเสื้อก็มีส่วนสำคัญค่ะ เพราะทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายขึ้น เราจะชวนสาวๆ มาแมทช์ลุคตามขนาดไซส์เสื้อกันค่ะ มาดูกันเลยจ้าว่าจะครีเอทได้ลุคปังขนาดไหน!

 

 

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อยืด : Crop Top

     เสื้อครอป หรือเสื้อที่มีความสั้นกว่าปกติ ยังคงเป็นที่นิยมไม่มีตกเทรนด์ค่ะ เน้นโชว์เอวคอดของสาวๆ มักนำมาแมทช์คู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง เพราะยิ่งช่วยให้เอวดูคอดและช่วงขายาวขึ้นอีกด้วยค่ะ นิยมใส่ไปเที่ยวในวันสบายๆ เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย แถมให้ความแซ่บมาก แต่ควรเลือกใส่ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่นะจ๊ะ

 

 

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อยืด : เสื้อยืดพอดีตัว

     การที่เลือกใส่เสื้อยืดที่พอดีตัว ไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป จะช่วยให้สาวๆ ดูสมส่วนค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหน ใส่เสื้อที่ขนาดพอดีกับรูปร่างตัวเอง ยังไงก็รอด ไม่ดูอ้วนแน่นอน!

 

 

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อยืด : เสื้อยืด OVERSIZE กับยีนส์

     เสื้อยืด OVERSIZE เป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้ค่ะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ นอกจากจะสวมใส่สบาย ไม่อึดอัดแล้ว ยังนำมาแมทช์ได้หลายลุคค่ะ จะหยิบเสื้อยืด OVERSIZE มาแมทช์คู่กับยีนส์ตัวโปรดก็เข้ากันสุดๆ ทำให้ลุคนี้ดูชิล แต่งตามง่ายมาก!

 

 

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อยืด : เสื้อยืด OVERSIZE กับกางเกงวอร์ม

     เสื้อยืด OVERSIZE แมทช์คู่กับกางเกงวอร์ม แบบแม่ชมพู่ อารยา ก็เท่ ได้ลุคสตรีทสุดคูล แถมยังช่วยพรางพุงได้อีกจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง