มิกซ์แอนด์แมทช์ "5 สไตล์ กางเกงยีนส์" คู่กับ "รองเท้า" ให้สวยเด่น เหมือนเซเลบมาเอง!

มิกซ์แอนด์แมทช์ "5 สไตล์ กางเกงยีนส์" คู่กับ "รองเท้า" ให้สวยเด่น เหมือนเซเลบมาเอง!
Women Team
22 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
2K
1

     สาวๆ ยุคใหม่ไฟแรงที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบอยู่ตลอด ก็มักเลือกไอเท็มแต่งตัวที่แมทช์กันได้ง่าย แถมดูสวยเก๋ มีสไตล์ ไม่ป้า! และไอเท็มยอดฮิตที่พวกเธอเลือกนั้น เห็นจะเป็น “กางเกงยีนส์” นี่แหละค่า ที่ถูกเลือกมาเป็นไอเท็มกันตาย วันนี้เราจึงได้นำ ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ “5 สไตล์ กางเกงยีนส์” คู่กับ “รองเท้า” มาฝาก ขอบอกเลยว่า ถ้านำมาแมทช์กันแล้ว แต่งยังไงก็รอด แถมดูโดดเด่น เหมือนเซเลบมาเองด้วย คือดี!

     กางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะซีซั่นไหนก็ไม่เคยตกเทรนด์เลยค่ะสาวๆ เพราะเค้าใส่กับอะไรก็ดูสวยชิค เชื่อว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีประจำตู้เสื้อผ้าไว้แน่นอน แต่กางเกงยีนส์แบบไหนจะใส่คู่กับรองเท้าอะไรให้ดูสวยปัง ไม่พังยับ ก็วาร์ปมาดูทริคมิกซ์แอนด์แมทช์ “5 สไตล์ กางเกงยีนส์” คู่กับ “รองเท้า” ของเรากันเลยดีกว่า!

 

 

1. Skinny Jeans กางเกงยีนส์สกินนี่

     มาเริ่มที่กางเกงยีนส์เบสิกไอเท็มคู่ใจของสาวๆ เลยค่า กางเกงยีนส์สกินนี่ หลายคนคงทราบดีว่า เค้าจะเป็นยีนส์ทรงรัดรูป ที่ช่วยอำพรางรูปร่างและส่วนเกินของเราได้ ซึ่งยีนส์ทรงนี้เหมาะกับรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าบูทยาว รองเท้าผ้าใบขอบต่ำ ไม่หุ้มข้อ หรือรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูงค่า ถ้านำมาแมทช์กันแล้ว ก็จะทำให้สาวๆ ดูมีขาที่เรียวยาวขึ้น หุ่นเพรียวได้ในพริบตา!

 

 

 

 

2. Boyfriend Jeans กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์

     มาต่อกันด้วยกางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ที่ฮอตไม่แพ้กัน ด้วยนำมาแมทช์กับอะไรก็ดูสวยเรียบง่าย เป็นสาวทะมัดทะแมง พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ซึ่งยีนส์ทรงนี้เหมาะที่จะใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงหัวมน รองเท้าบูทหุ้มข้อ รองเท้าผ้าใบขอบต่ำ และรองเท้าผ้าใบมีส้น แต่งแล้วดูชิคขึ้นแน่นอน เหล่าเซเลบใส่กันตรึม!

 

 

 

 

3. Straight Leg Jeans กางเกงยีนส์ขากระบอก

     กางเกงยีนส์ขากระบอกหรือปลายขาตรง ไม่รัดรูปจนเกินไป ใส่แล้วช่วยอำพรางขาให้ดูยาวขึ้น เหมาะกับสาวๆ ทุกรูปร่าง แอบกระซิบว่าใครสะโพกใหญ่ ก้นบึ้ม กางเกงทรงนี้ใส่แล้วปังมากค่า อีกทั้งหากนำเค้ามาแมทช์คู่กับรองเท้าหัวแหลมส้นสูง รองเท้าทรงบัลเล่ต์ก็สวยเจิดแล้ว แถมเค้ายังเหมาะกับรองเท้าผ้าใบทุกๆ แบบ เป็นไอเท็มที่ Must Buy ของจริง!

 

 

 

 

4. Bootcut Jeans กางเกงยีนส์ขาม้า

    สำหรับใครที่มีรูปร่างผอมบาง ทรวดทรงไม่ชัดเจน จนขาดความมั่นใจ ก็เลือกกางเกงยีนส์ขาม้าเป็นตัวช่วยของคุณเลยค่ะ เพราะกางเกงยีนส์ทรงนี้ช่วงปลายขาเค้าจะบานออกมาพอประมาณ ทำให้สาวๆ ดูมีทรวดทรงชัดเจนขึ้น สัดส่วนดูมีความสมดุล โดยเค้าเหมาะที่จะนำมาแมทช์ร่วมกับรองเท้าหุ้มส้นแบบส้นเตี้ย รองเท้าบูทหุ้มข้อ และรองเท้าผ้าใบไม่หุ้มข้อค่า สาวๆ สะโพกเล็ก ร่างบางต้องลอง!

 

 

 

 

5. Flare Jeans กางเกงยีนส์ขาบาน

     ปิดท้ายกันด้วยกางเกงยีนส์ทรงขาบานค่า โดยกางเกงยีนส์ทรงนี้เค้าเหมาะจะนำมาใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงแบบแพลตฟอร์มหรือรองเท้าที่เสริมความสูงทั้งข้างหน้าและข้างหลังของรองเท้านั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นรองเท้าส้นเข็ม และรองเท้าผ้าใบแบบมีส้น ก็เหมาะกับยีนส์ทรงนี้อีกด้วย ใส่แล้วคอนเฟิร์มว่า ดูมีสัดส่วนที่กลมกลึง งานหุ่นนาฬิกาทรายก็มา น่ามองสุดๆ!

 

 

 

 

     มิกซ์แอนด์แมทช์ "5 สไตล์ กางเกงยีนส์" คู่กับ "รองเท้า" สาวๆ อย่าลืมลองนำไปแต่งตามกันดูนะคะ รับประกันเลย ว่าใส่แล้วดูดี ไม่มีแย่งซีน เข้ากั๊นเข้ากันค่ะคู้ณ แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women ได้เลยค่า สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แต่งเท่ด้วย 5 สไตล์ กางเกงยีนส์ขาด Ripped Jeans สวยเซอร์จบครบทุกเลเวล! 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง