ส่องแฟชั่น 2 สาว BLACKPINK ลุคฟรอนต์โรว์ปังๆ ใน Paris Fashion Week SS22

ส่องแฟชั่น 2 สาว BLACKPINK ลุคฟรอนต์โรว์ปังๆ ใน Paris Fashion Week SS22
faiinatnista
29 กันยายน 2564 ( 12:00 )
235

     เป็นที่น่าจับตามองจริงๆ ค่ะ สำหรับการปรากฏตัวบนฟรอนต์โรว์ ใน Paris Fashion Week SS22 ของสาวๆ BLACPINK ซึ่งวันนี้และเมื่อวานที่ผ่านมา (28 กันยายน 2564) สองสาว จีซู BLACKPINK และ โรเซ่ BLACKPINK ก็ได้มาร่วมดูโชว์ที่จัดขึ้นในฐานะ Global Ambassador นั่นเอง! โดยสาวจีซู BLACPINK นั้นก็ได้มาร่วมดูโชว์ของ Dior ในฐานะ Global Ambassador ของแบรนด์ Dior ส่วนสาวโรเซ่ก็มาร่วมดูโชว์ของ SAINT LAURENT ในฐานะของ Global Ambassador ของแบรนด์ YVES SAINT LAURENT ค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเธอก็ปรากฏตัวในชุดของแบรนด์เหล่านั้นด้วย แต่จะเป็นชุดไหน คอลเลกชันไหนกันบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

Jisoo BLACKPINK Paris Fashion Week SS22

 

 

     สำหรับสาว จีซู BLACKPINK Global Ambassador ของแบรนด์ Dior ก็แน่นอนว่าไม่พลาดที่จะมานั่ง Front Row ชมโชว์คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ของแบรนด์ Dior ค่ะ ที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งสาวจีซูก็มาในชุดเดรสสั้น Dior Cruise 2022 พร้อมกับกระเป๋า Dior ใบจิ๋ว อย่าง Micro Lady Dior Bag สีทอง ใบที่ทำให้กระแสกระเป๋าจิ๋วของ Dior ขายดีถล่มทลายนั่นเอง!

 

 

 

Rosé BLACKPINK Paris Fashion Week SS22

 

 

     อีกหนึ่งสาวจาก BLACKPINK ที่วันนี้ (29 กันยายน) ก็ปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากเข้าร่วมงาน Met Gala ที่ Front Row ของโชว์คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ของแบรนด์ YVES SAINT LAURENT ในฐานะของ Global Ambassador เช่นกันค่ะ โดยสาวโรเซ่ก็มาในชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวซีทรูสีดำสุดเซ็กซี่ จากแบรนด์ SAINT LAURENT เพิ่มความแซ่บด้วยบูทยาวสีดำ และสร้อยเส้นใหญ่และเครื่องประดับสุดหรู

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง