ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบ กระเป๋าโฮโบน่าสะสมที่ต้องมี !!

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบ กระเป๋าโฮโบน่าสะสมที่ต้องมี !!
pommypom
1 กันยายน 2563 ( 11:45 )
1.8K

     กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตที่สาวๆต้องมีช่วงนี้เลยก็เห็นจะเป็นกระเป๋าทรงโฮโบจากแบรนด์หรู Gucci รุุ่น Jackie 1961 นั่นเองค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วกระเป๋ารุ่นนี้ไม่ได้เพิ่งผลิตนะคะ แต่มีมานานแล้ว แต่ที่เจ้า Gucci Jackie 1961 นี้กลับมาฮิตอีกครั้งนั่นก็เป็นเพราะว่าทาง Gucci เค้าได้เปิดตัวกระเป๋า Gucci Jackie 1961 นี้ใหม่อีกครั้งในคอลเลคชั่น Fall Winter 2020 นั่นเอง

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961

     แต่เดิมนั้นกระเป๋าโฮโบรุ่นนี้มีชื่อว่ารุ่น Fifties Constance ค่ะ ผลิตครั้งแรกในปี 1950 แต่ทาง Gucci ได้เปลี่ยนชื่อกระเป๋ารุ่นนี้ใหม่ว่า “Jackie” ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งตามสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา Jackie Kennedy ในช่วงสมัยของ John F. Kennedy ดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดี ในปี 1961 - 1963 นั่นเอง และสาเหตุที่ทาง Gucci ได้เปลี่ยนชื่อกระเป๋ารุ่นนี้จาก Fifties Constance เป็น Jackie 1961 นั่นก็เป็นเพราะว่า Jackie Kennedy ได้สะพายกระเป๋าโฮโบรุ่นนี้จนกลายเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายนั่นเอง ส่วนปี 1961 นั้นก็ไม่ใช่ปีที่ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้แต่อย่างใด แต่หากเป็นปีที่ Jackie  Kennedy ได้เริ่มดำรงตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 นั่นเองค่ะ จึงทำให้กระเป๋าโฮโบสไตล์วินเทจรุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่เรารู้จักกันในชื่อ Jackie 1961 นั่นเอง

 

 

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต

Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบ

     สำหรับสาวๆรุ่นใหม่คนไหนที่ยังไม่มีกระเป๋าใบนี้ ต้องมีแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าที่สะพายแล้วชิคมาก ได้ลุควินเทจแบบเรียบหรูดูดี มีสไตล์สุดๆ แม้จะเป็นกระเป๋าที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนานและเคยฮิตมาก่อนแล้ว แต่กระเป๋ายรุ่นนี้ก็ยังไม่เคยตกเทรน์เลยล่ะค่ะ แม้ว่าเราจะสะพายในปี 2020 นี้ก็ตาม และวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิตรุ่นนี้ Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบริตี้กันค่ะ ถือเป็นกระเป๋าที่กำลังมาแรงสุดๆ จนสาวๆอย่างเราต้องมีสักใบแล้วล่ะค่ะ สะพายแล้วปังชัวร์ ใครเห็นก็ต้องมองค่ะ! โดยราคานั้นจะอยู่ที่ $1,750 หรือประมาณ 54,285 บาทไทยนั่นเอง

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง