พร้อมเที่ยว! ไอเดียแมทช์ 15 แว่นกันแดดตามดารา แบบปังๆ พร้อมแจกพิกัดไปซื้อตามกัน !!

พร้อมเที่ยว! ไอเดียแมทช์ 15 แว่นกันแดดตามดารา แบบปังๆ พร้อมแจกพิกัดไปซื้อตามกัน !!
pommypom
23 กรกฎาคม 2563 ( 16:15 )
1K
2

     ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวช่วงหยุดยาวนี้ อย่าลืมจัดกระเป๋าด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิคๆ อย่างแว่นกันแดดไปด้วยนะคะ ยิ่งถ้าได้ไปเที่ยวทะเลด้วยแล้ว แว่นกันแดดถือเป็นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลย เพราะแว่นกันแดดจะช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคของเราได้เยอะมากๆ แถมยังใส่ถ่ายรูปแล้วชิคสุดๆ และแว่นกันแดดที่เราขอแนะนำเลยก็คือแว่นกันแดดที่เหล่าซุปตาร์ฮิตใส่กัน พูดเลยค่ะว่าใส่แล้วปังสุดๆ พร้อมเปิดวาร์ปชื่อแบรนด์ ราคา และพิกัดให้สาวๆไปซื้อตามกันเลย

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม อั้ม พัชราภา

 • แว่นกันแดด GUCCI Crystal-Embellished Square Metal Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์หรู Gucci รุ่น Crystal-Embellished Square Metal รุ่นนี้เก็มากๆค่ะ เป็นแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม ทรงนี้สาวหน้ากลมใส่แล้วรอดแน่นอนค่ะ มาพร้อมกับเลนส์สีดำ แบบไร้กรอบ ใส่แล้วชิคสุดๆ อีกทั้งยังประดับคริสตัลบริเวณขาแว่น ช่วยเพิ่มความหรูหาเมื่อได้ใส่เข้าไปอีก

ราคาประมาณ 18,900 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด SAINT LAURENT Triple-Bridge Metal Aviator Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Triple-Bridge Metal Aviator ทรงนี้ถือเป็นแว่นกันแดดทรงคลาสสิกที่สาวๆต้องมีไว้เลยล่ะค่ะ เพราะสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มากๆ แถมยังนำออกมาใส่ได้หลายโอกาสสุดๆ เป็นแว่นกันตายเลยก็ว่าได้ค่ะ ทรงเรียบแต่โก้ แต่ใส่แล้วชิคสุดๆ

ราคาประมาณ 13,900 บาท

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม ชมพู่ อารยา

 • แว่นกันแดด GUCCI Heart Acetate sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ GUCCI รุ่น Heart Acetate รุ่นนี้ชิคมาก เป็นแว่นทรงหัวใจ ใส่แล้วน่ารักสุดๆ สาวๆสายแฟต้องมีทรงนี้เลย เป็นแว่นที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคเสื้อผ้าที่เราใส่มากๆ แถมยังเข้าได้กับหลายรูปหน้าอีกด้วย ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 17,900 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด LOEWE PAULAS IBIZA Rectangular Acetate Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์เก๋ LOEWE รุ่น PAULAS IBIZA Rectangular Acetate รุ่นนี้ชิคสุดๆ เหมาะกับสาวๆที่ชอบสีสันสดใส เพราะแว่นเป็นสีเหลืองสด โดดเด่น ตัดกับขาแว่นสีขาว ดีไซน์ของแว่นดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครเลยล่ะค่ะ ใส่แล้วดูมีเอกลักษณ์สุดๆ

ราคาประมาณ 16,900 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด PRADA Eyewear Minimal Cat Eye Sunglasses

     แว่นกันแดดแบรนด์ดัง Prada รุ่น Minimal Cat Eye รุ่นนี้เป็นทรงแคทอายที่ดูมินิมอลจริงๆค่ะ สามารถนำมาแมทช์ได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใส่กับชุดอะไร ยังไงก็ชิคชัวร์ แถมดีไซน์ก็ดูเก๋มากๆ เป็นทรงที่เข้าได้กับแทบจะทุกรูปหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ เรียบแต่โก้ของจริง

ราคาประมาณ 16,500 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด GUCCI GG 0537S Rectangular Sunglasses

     แว่นกันแดดแบรนด์ GUCCI รุ่น GG 0537S Rectangular รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์เก๋สุดๆ เข้าได้กับหลายรูปหน้า แว่นดูเป็นสไตล์คลาสสิกที่ไม่เอาท์ง่ายๆ สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคมากๆ เป็นอีกหนึ่งแว่นกันตายที่สาวๆต้องมีเลย ใส่เมื่อไหร่ ชิคเมื่อนั้น แต่งตัวธรรมดาแค่ไหน ก็ดูดีได้ค่ะ

ราคาประมาณ 14,900 บาท

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม พลอย เฌอมาลย์

 • แว่นกันแดด CELINE Rectangle Acetate Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์หรู CELINE รุ่น Rectangle Acetate รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม โอเวอร์ไซส์ ใส่แล้วดูเป็นตัวแม่สุดๆ สายแฟต้องมีเลย สาวๆหน้ากลมก็ใส่ได้นะคะ ใส่แล้วรอดชัวร์ แถมดีไซน์ยังดูเรียบแต่เก๋ เป็นสีดำล้วน ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ หลายสไตล์ หลายสีสัน เป็นแว่นสุดคลาสสิกที่ต้องมีเลยค่ะ

ราคาประมาณ 18,900 บาท

 


แมทช์แว่นกันแดด ตาม คิมเบอร์ลี่

 • แว่นกันแดด Bonnie Clyde Layer Cake Tres Leches Sunglasses

     แว่นกันแดดแบรนด์ Bonnie Clyde รุ่น Layer Cake Tres Leches Sunglasses รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดที่ออกแบบมาได้ชิคสุดๆ เป็นแว่นทรงแคทอายที่เข้าได้กับหลายรูปหน้า แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วช่วยเพิ่มความปังได้หลายเท่าเลย ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน แต่ความเก๋ของแว่นจะทำให้เราดูชิคสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 7,900 บาท

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม แอน ทองประสม

 • แว่นกันแดด KAREN WALKER Tribon Ivory Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ KAREN WALKER รุ่น Tribon Ivory รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดกรอบสีขาว ใส่แล้วชิคสุดๆ ส่วนดีไซน์แว่นก็ออกแบบมาให้ดูเก๋มากๆค่ะ เป็นดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ดูดีมีเอกลักษณ์สุดๆ ใส่แล้วปังมากๆ แถมยังเข้าได้กับหลายลุคอีกด้วย เป็นแว่นกันแดดที่ดูแพงสุดๆ

ราคาประมาณ 8,900 บาท

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม มิว นิษฐา

 • แว่นกันแดด GENTLE MONSTER X Jennie รุ่น Kuku 01 Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ GENTLE MONSTER รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดในคอลเลคชั่นที่ร่วมออกแบบกับ เจนนี่ BLACKPINK ค่ะ ชื่อว่ารุ่น Kuku 01 เป็นแว่นที่เก๋สุดๆ ดีไซน์เรียบแต่โก้ ทั้งเลนส์และกรอบเป็นสีดำล้วน ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสีสัน เป็นอีกหนึ่งแว่นสุดคลาสิกที่ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียแมทช์แว่นตาสไตล์เกาหลี 9 ลุคแบบเจนนี่ BLACKPINK พร้อมแจกพิกัดร้านในไทย!

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม เบลล่า ราณี

 • แว่นกันแดด CELINE Cat Eye Sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ CELINE รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ออกแบบเป็นทรงแคทอาย ใส่แล้วช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับหน้าคนใส่มากๆค่ะ แถมกรอบแว่นยังเป็นสีขาวเรียบๆ สไตล์มินิมอล ทำให้นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ แม้ว่าเราจะแต่งเสื้อผ้าสีสันสดใสแค่ไหน ใส่แล้วก็เข้ากันค่ะ เป็นแว่นทรงแคทอายสุดคลาสสิกที่ต้องมีติดตัวไว้เลย

ราคาประมาณ 16,000 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด GUCCI GG0517S Sunglasses

     แว่นกันแดดแบรนด์ GUCCI รุ่น GG0517S รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ดูคลาสสิกมากค่ะ ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ แถมยังนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วย ตัวแว่นเป็นทรงรีที่ใส่แล้วเก๋มาก บวกกับกรอบและเลนส์สีดำแบบเรียบๆ ทำให้แว่นรุ่นนี้สามารถนำมาใส่ได้หลายๆโอกาสเลยก็วาได้

ราคาประมาณ 12,500 บาท

 


แมทช์แว่นกันแดด ตาม มิน พีชญา

 • แว่นกันแดด CELINE Cat Eye Sunglasses

     อีกหนึ่งแว่นกันแดดจากแบรนด์ CELINE รุ่นนี้ก็เป็นรุ่นทรงแคทอายเหมือนกันค่ะ แว่นทรงนี้ฮิตจริงๆ เพราะใส่แล้วทำให้คนใส่ดูเก๋มากๆ เป็นใครก็อยากได้ค่ะ ตัวแว่นจะเข้ามาช่วยเพิ่มความปังให้กับชุดที่ใส่ได้เยอะสุดๆ แถมใส่แล้วยังได้ฟีลมินิมอลอีกด้วย ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนหรือถ่ายรูปที่ไหน ยังไงก็เข้ากันแน่นอนค่ะ แว่นทรงนี้ไม่มีไม่ได้เลย

ราคาประมาณ 16,000 บาท

 

 

 • แว่นกันแดด FENDI Iridia FF 0357 Sunglasses

     แว่นกันแดดแบรนด์ FENDI รุ่น Iridia FF 0357 รุ่นนี้เป็นแว่นที่ออกแบบมาได้ชิคมากค่ะ ดีไซน์ของแว่นทำให้คนใส่ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆ แถมโทนสียังคุมโทนอีกด้วย ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสีสันเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นแว่นอีกหนึ่งรุ่นที่สายแฟต้องมีเลย

ราคาประมาณ 15,900 บาท

 

 

แมทช์แว่นกันแดด ตาม ศรีริตา เจนเซ่น

 • แว่นกันแดด GUCCI Oversized Tortoiseshell-effect sunglasses

     แว่นกันแดดจากแบรนด์ GUCCI รุ่น Oversized Tortoiseshell-effect รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีดีไซน์เก๋มากๆ ใส่แล้วได้ลุคแฟชั่นนิสต้า สายแฟต้องมีเลย เป็นแว่นที่ใส่แล้วทำให้คนใส่ดูปังสุดๆ ดีไซน์ไม่ซ้ำใครแน่นอน ดูดีมีเอกลักษณ์ แถมยังใส่แล้วดูแพงมากอีกด้วย

ราคาประมาณ  16,900 บาท

 

 

พิกัดร้านแว่นกันแดดตามเหล่าดารา

     สาวๆที่อยากเปิดวาร์ปแว่นกันแดดตามเหล่าดารา สามารถไปช้อปออนไลน์กันได้ที่ NATBAY เลยค่ะ อยู่ไทยก็หาซื้อได้ง่ายสุดๆ ไม่ต้องเข้าช็อปให้ยุ่งยาก ของแบรนด์เนมแล้วไง สาวๆอย่างเราก็หาซื้อได้ง่ายมากๆ !!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง