รีเซต

8 เหตุผลที่ต้องดู Miss Universe Thailand 2022 ที่ TrueID

8 เหตุผลที่ต้องดู Miss Universe Thailand 2022 ที่ TrueID
FaiiNatnista
27 มิถุนายน 2565 ( 10:00 )
2K

     การประกวด Miss Universe Thailand 2022 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022) บอกเลยว่ายิ่งใหญ่และพิเศษกว่าปีไหนๆ ที่มีมาจริงๆ ค่ะ เพราะไม่เพียงที่เหล่าแฟนนางงามจะได้รับชมการประกวดที่อลังการมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ในปีนี้ยังมีหลายช่องทางให้ทุกคนได้เลือกชมกันมากมายอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในช่องทางการรับชม Miss Universe Thailand 2022 ที่พิเศษมากๆ ก็คือการรับชมผ่าน TrueID นั่นเองค่ะ สำหรับช่องทางนี้บอกได้เพียงว่าไม่อยากให้ทุกคนมองข้ามจริงๆ ค่ะ เพราะมีความเอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะ SPEACIAL EP ที่รับชมได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น! และไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีความพิเศษอีกมากมาย เอาเป็นว่ามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ทำไมเราจึงต้องดู Miss Universe Thailand 2022 ที่ TrueID !!

 

 

1. รับชมไลฟ์สด ใกล้ชิดเกาะติดขอบเวที ได้ที่แอปทรูไอดี ฟรี!

2. เพิ่มความสนุก เติมเต็มอรรถรสมากขึ้นกับ SPECIAL EP และสามารถรับชมได้ย้อนหลัง ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งทางเวปไซต์, แอปพลิเคชั่น และ กล่อง TrueID TV

3. เกาะติดขอบมงอย่างแท้จริง กับทุกกิจกรรม ทุกความเคลื่อนไหว ภาพบรรยากาศเหล่าสาวงาม แบบใกล้ชิดเกาะติดก่อนใคร จนถึงรอบ Final วันมงลง

4. เกาะติดทุกกระแส ดราม่า จากกองประกวด เสริฟข่าวร้อนส่งตรงถึงมือคุณ เสมือนไปนั่งอยู่ในกองประกวดแบบสดๆ

5. สนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง กับโจทย์สุดท้าทายความสามารถของเหล่าสาวงาม

6. พบกับสีสันความสนุกจากเหล่า Queen Master สุดพิเศษ ที่จะมาเป็นผู้ให้คำแนะนำสาวงามผู้เข้าประกวดอย่างใกล้ชิด ทั้งน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, อแมนด้า ออบดัม และมารีญา พูลเลิศลาภ

7. ลุ้นสนุก เชียร์สนั่น ไปกับการอัพเดทผลคะแนนโหวตของสาวงามที่คุณรัก

8. ครั้งแรกของการประกวดกับการนำเทคโนโลยีเมตาเวิร์สมาใช้ เพื่อเชื่อมการประกวด MUT สู่โลกดิจิทัลที่ทุกคนเข้าถึงกันได้ง่าย

 

     สำหรับการรับชม ตอนพิเศษ ที่ให้คุณรับชมผ่านทาง TrueID เนื้อหาที่ทุกคนจะได้รับชม รับรองว่าพิเศษมากกว่าที่ไหน โดยทุกคนจะได้เห็นบรรยากาศการประกวดที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน คุณจะได้รับชมการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของเหล่านางงาม ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ทั้งบนเวทีและล่างเวที ทั้งยังได้รับชมคอนเทนต์สุด Exclusive ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ TrueID ที่เดียว! โดยตารางออกอากาศ SPECIAL EP ทางช่อง ID Station ก็มีดังนี้ เตรียมเกาะขอบจอรอดูกันได้เลย!

 

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง