รีเซต

ส่องลุคของเหล่าเซเลบริตี้ กับชุด Atelier Versace ในงาน MET GALA 2023

ส่องลุคของเหล่าเซเลบริตี้ กับชุด Atelier Versace ในงาน MET GALA 2023
FaiiNatnista
2 พฤษภาคม 2566 ( 16:35 )
313

     เรียกว่าเป็นงานที่หลายๆ คนจับตามองทุกๆ ปีค่ะ สำหรับงาน Met Gala 2023 ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่ The Metropolitan Museum of Art ที่มาพร้อมกับธีมงาน "Karl Lagerfeld: A Line of Beauty" เพื่อเป็นการรำลึกถึงดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับ Karl Lagerfeld และสำหรับชุดของ Atelier Versace ก็มีเหล่าเซเลบริตี้สวมใส่ในงาน Met Gala 2023 ไม่น้อยเลยทีเดียว!

 

 

     Anne Hathaway สวมใส่ชุดราตรีสั่งตัดพิเศษจาก Atelier Versace ออกแบบโดยดึงเอกลักษณ์ของ Karl Lagerfeld ในครั้งที่เคยออกแบบให้กับ Chanel และ Versace เผยความสง่างาม เย้ายวน และสนุกสนานอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

     ชุดราตรีทรงเข้ารูปผ่าข้างได้แรงบันดาลใจจากชุดของ Versace ในยุค 90' ซึ่งตัดเย็บด้วยผ้าทวีต ตกแต่งด้วยลายปักคริสตัลจาก Swarovski พร้อมประดับด้วยดอกคาเมเลียจาก Chanel และเข็มกลัดเมดูซ่าตกแต่งด้วยไข่มุก พร้อมเสริมให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยแจ็คเก็ตผ้าทวีต ถุงมือยาว และรองเท้าส้นสูงผ้าซาตินสีขาว โดยชุดราตรีนี้ใช้เวลาร่วม 450 ชั่วโมง และใช้ผ้าทั้งหมด 15 เมตรในการตัดเย็บ

 

     Donatella Versace สวมใส่ชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่น ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2018 ของ Chanel ที่ออกแบบโดย Karl Lagerfeld 

 

 

     ชุดผ้าไหมดัชเชสและผ้าโปร่ง ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ไล่ระดับเป็นชั้นในรูปแบบสี่เหลี่ยมตามเอกลักษณ์ของ House of Chanel ผสมผสานกับเกาะอกที่เป็นโครงอยู่ทรงและการตัดเย็บที่ช่วยเสริมให้สะโพกดูผายออก จากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2023 ของ Versace และรองเท้าแพลตฟอร์มสีชมพู


     Simu Liu มาในลุคสุดไอคอนิกของ Karl Lagerfeld อย่างชุดทักซิโดที่ตัดพิเศษจาก Atelier Versace

 

 

     เสื้อเบลเซอร์ผ้าวูลตกแต่งด้วยกระดุมเมดูซ่าสีเงิน แทรกด้วยผ้าซาตินอัดพลีท และป้าย Versace บริเวณแขนเสื้อ สวมทับเสื้อเชิ้ตคอปกสูงซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ Karl Lagerfeld  สวมคู่กับกางเกงขายาวเข้าชุดตกแต่งด้วบแถบผ้าไหมบริเวณด้านข้างของกางเกง เสริมลุคด้วยถุงมือลายหนังจระเข้และรองเท้าบู้ทหนัง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง