รีเซต

30 ไอเดียทาเล็บเจล สไตล์เกาหลี 2021 มีแต่แบบปังๆ ทาแล้วสวยแพง!

30 ไอเดียทาเล็บเจล สไตล์เกาหลี 2021 มีแต่แบบปังๆ ทาแล้วสวยแพง!
Faii_Natnista
18 สิงหาคม 2563 ( 14:40 )
87K
1

     สาวๆ ที่รักการทำเล็บทั้งหลาย วันนี้เราขอชวนมาอัพเดทเทรนด์เล็บกันหน่อย! กับ ไอเดียทาเล็บเจล สไตล์เกาหลี 2021 ที่ทาแล้วมีแต่ปังกับปัง ทาแล้วสวยแพงมาก! ใครที่ตอนนี้ยังไม่รู้จะทาเล็บแบบไหน สีไหนดี วนๆ อยู่กับเล็บแบบเดิมๆ ต้องไม่พลาดไอเดียที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลยนะคะ เพราะแต่ละไอเดียที่เราหยิบมาฝาก มีครบทั้งแบบสวยหวาน สวยแพง เหมาะกับทุกลุค สาวกเล็บเจลต้องรีบมาอัพเดทกันแล้วว

 

 

 Mermaid Nails 

     สายหวาน สายแฟรี่เทล ต้องเลิฟเล็บลายนี้แน่นอนค่า กับไอเดีบเล็บสไตล์เมอร์เมด! ที่เป็นการเพ้นท์สีเล็บในโทนม่วงและฟ้า ดูแล้วหวานละมุนสุดๆ จ้าา เทรนด์เล็บลายนี้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ ค่ะ หรือถ้าใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล ต้องเพ้นท์เล็บลายนี้ให้ไว เพราะเข้ากับทะเลสุดๆ แล้วว

 

 

 

 Creamy Nails 

     นาทีนี้ต้องเล็บสวยคลีนๆ แบบโกมุนยองสิจ๊ะ! สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีเล็บเรียบๆ อยากได้เล็บที่ดูสะอาด สบายตา แถมยังแมทช์ได้กับทุกลุค ก็ต้องเล็บสีคลีนๆ อย่างสีครีมนี่เลยค่ะ ซึ่งเล็บสีนี้ บอกเลยว่าช่วงนี้กำลังมาแรงมากๆ เพราะเป็นสีที่เข้าได้กับทุกลุค จะแต่งตัวโทนไหน ทาเล็บสีนี้ก็รอดแน่นอน!

 

 

 

 Muticolor Nails 

     เป็นเทรนด์ที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ค่ะ สำหรับการทาเล็บหลากสีในหนึ่งมือ ซึ่งสาวเกาหลีเค้าก็ยังฮิตทาเล็บสไตล์นี้กันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ใครที่อยากเพิ่มความสดใสแต่ไม่อยากเพ้นท์เล็บให้ดูเลอะเทอะ ทาเล็บแบบนี้เลยค่ะ เหมาะที่สุด! โดยการทาเล็บหลากสีแบบนี้ สาวๆ จะเลือกทาแบบสีในโทนเดียวกัน ก็ได้ฟีลคุมโทน หรือจะทาสีตรงข้ามกันหลากหลายสี ก็ดูน่ารักไปอีกแบบจ้า

 

 

 

 Watercolor Stone Nails 

     เป็นเทรนด์เล็บที่สวยสุดๆ ในตอนนี้เลย! สำหรับไอเดียการทาเล็บที่มีลักษณะลายน้ำ แต่สำหรับการทาเล็บแบบลายน้ำด้วยสีเรียบๆ มันธรรมดาไปแล้วล่ะค่ะ ต้องเป็นการทำลายน้ำให้มีสีและลวดลายแบบหินนี่เลย ซึ่งสวยและเหมือนจริงมากๆ ! ใครที่อยากได้เล็บสวยไม่เหมือนใคร ลองไปทำเล็บลายนี้กันดูนะคะ รับรองเล็บปังชัวร์!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง