รีเซต

รวม 10 ร้านเสื้อผ้า แฟชั่นเก๋ๆ น่าช้อป ใน The Market Bangkok สายช้อปต้องไม่พลาด!

รวม 10 ร้านเสื้อผ้า แฟชั่นเก๋ๆ น่าช้อป ใน The Market Bangkok สายช้อปต้องไม่พลาด!
Faii_Natnista
3 ตุลาคม 2562 ( 18:00 )
19.4K
13

     ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ แล้ว สาวก็คงนึกถึงสยามสแควร์เป็นอันดับแรก แต่สำหรับใครที่เบื่อๆ การเป็นเด็กสยามแล้ว วันนี้เราขอชวนสาวๆ เดินไกลออกมาจากสยามอีกสักหน่อยไปช้อปที่ The Market Bangkok แหล่งช้อปใหม่ย่านราชประสงค์กันค่ะ ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่ชิคๆ แล้ว ก็ยังมีร้านเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์ให้เราได้ช้อปกันอีกด้วย! ใครอยากรู้ว่าจะมีร้านไหนน่าช้อปกันบ้างตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

10 ร้านเสื้อผ้า แฟชั่นเก๋ๆ น่าช้อป ใน The Market Bangkok

 

1. เซนส์ (Sense)

 

 

     ร้านมัลติแบรนด์อันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นจากร้านเด็ดร้านดังในโลกออนไลน์ มาให้สาวๆ สายแฟ ได้ช้อปนำเทรนด์ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง และเครื่องประดับ มากกว่า 100 แบรนด์ 10,000 แฟชั่นไอเท็ม และมีไอเท็มใหม่ๆ เข้าทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ เตรียมพบกับ Sense Cafe สาขาแรก! ในชื่อ Chongcha By Tea Inn พร้อมเสิร์ฟชาไทยระดับพรีเมียม พร้อมท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกสรรสำหรับสายเฮลตี้ ช้อปและชิมชาได้แล้วที่ชั้น M โซน 1

 

2. ร้านดีเซมเบอร์ส (December’s)

 

 

     ร้านเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง ภายใต้คอนเซ็ปต์เสื้อผ้าดูแพงแต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบแฟชั่นในลุคเกาหลี มีทั้งชุดใส่ทำงาน ใส่เที่ยวหลากดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น แม็กซี่เดรสระบาย เดรสปาดไหล่ รวมถึงเสื้อเชิ้ตสไตล์เกาหลีที่แม้จะดูเรียบแต่มีดีเทล ตามไปช้อปกันได้ที่ชั้น M โซน 1

 

3. ทิพ ภัสสร (TIP–PUSSON)

 

 

     แวบมาที่ร้านสูทงานดีที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้ามกันบ้างค่ะ กับ "TIP–PUSSON" ทางเลือกใหม่ที่ขอเป็นตัวช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการก้าวไปเพื่อคว้าความสําเร็จในชีวิต เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังหาสูทคัตติ้งเนี้ยบๆ ไปใช้ในนัดสำคัญ หรืองานแต่งงาน ซึ่งมีให้เลือกหลากดีไซน์ สีสัน และเนื้อผ้า สาวไหนอยากพาแฟนหนุ่มมาช้อปแก้เบื่อก็ไปสัมผัสสูทที่ชอบในสไตส์ที่ใช่ ได้ที่ร้าน "TIP–PUSSON" ชั้น M โซน 1

 

4. เจ นายา (J.NAYA)

 

 

     “J.NAYA" ร้านรองเท้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง แถมมีช้อยส์ให้เลือกเพียบ ด้วยแบบที่หลากหลายและตัวเลือกเรื่องสีมากกว่า 10 สีในแต่ละแบบ ตอบโจทย์คุณสุภาพบุรุษ แถมยังมีรุ่นหนังแกะแท้เกรดพรีเมียม นุ่มใส่สบายได้ทั้งวัน

 

5. พิลาส (Pilas)

 

 

     อินเทรนด์ไม่เคยเอาท์ เห็นจะเป็นผ้าไทยที่คนนิยมใส่ออกงานกันมากขึ้น พลาดไม่ได้กับผ้าไหมและผ้าฝ้ายทอมือลวดลายละเอียดทรงคุณค่า โดยเฉพาะผ้าทอมือขึ้นชื่อจากจังหวัดอุบลราชธานีและสุรินทร์ นอกจากนี้ ยังมีชุดผ้าไทยสำเร็จรูป กระเป๋า ผ้าคลุมไหล่ สำหรับคนที่เน้นความสะดวก โดยพิลาสมีหน้าร้านแค่ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์เท่านั้น! สัมผัสผ้าผืนงามฝีมือชั้นครู ได้ที่พิกัด ชั้น M โซน 1

 

6. จัสท์ อิน เคส (Just In Case)

 

 

     คอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบด้วยกระเป๋าดีไซน์มินิมอล แบรนด์สัญชาติไทย ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 1 ใบ ใช้ได้หลายโอกาส ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน จุของ ช่องเยอะ มีทั้งแบบคลัช แบบถือ สะพายไหล่ สะพายข้าง ใช้ได้ทุกวัน พิกัดที่ ชั้น M โซน 1

 

7. โอ คล็อค (O’Clock)

 

 

     "O’Clock" ร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นชื่อดังจากตลาดนัดสวนจตุจักร กับคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าแบบโอเวอร์ไซส์และยูนิเซ็กซ์ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เน้นสีสันและสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับสินค้าที่ขายดีที่สุดคือเสื้อคอเต่าแฟชั่นทรงโอเวอร์ไซส์ ด้วยเนื้อผ้าคอตต้อน ใส่สบาย พร้อมตอบโจทย์อากาศร้อนได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากดูดีมีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ต้องรีบมาที่ร้าน O’Clock ชั้น M โซน 1

 

8. เครซี่ ฮอร์ส (CRAZY HORSE)

 

 

     ร้านของคนรักเครื่องหนัง ก่อตั้งโดยคุณม้า เจ้าของร้านผู้หลงใหลในสไตล์วินเทจและงานหนัง โดยปลุกปั้นแบรนด์สายเลือดไทย CRAZY HORSE มาแล้วเกือบ 20 ปี และประสบความสำเร็จในเวียดนาม ก่อนจะกลับมาเปิดตลาดที่เมืองไทยจนเป็นที่ถูกใจของชาวเอเชียและชาวยุโรป ด้วยดีไซน์ยูนีคและความประณีต โชว์ฝีมือการตัดเย็บ ทุกฝีเข็มจึงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ นอกจากนี้ ยังสรรหาขนสัตว์และหนังแท้มาเนรมิตเป็นไอเท็มต่างๆ ทั้งกระเป๋า รองเท้า แอคเซสซอรี่หนัง ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน ในราคาเริ่มต้น 500 บาท ไม่เพียงเท่านี้ ที่ร้านยังมีบริการหลังการขาย ซ่อมฟรีอีกด้วย พบกับสินค้าหนังแท้จาก Crazy Horse ได้ที่ชั้น 1 โซน 2


9. นวลลออ (Nuala-Or)

 

 

     เอาใจคนรักผ้า ด้วยผ้ามัดย้อม ผ้าย้อมคราม ทั้งผ้าฝ้ายทอมือ ผ้าไหม รวมถึงผ้าขาวม้าดีไซน์สวย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบลวดลายอันเป็นธรรมชาติของผ้ามัดย้อม นอกจากนี้ ยังมีตั้งแต่ชุดใส่เที่ยวชิล ๆ เสื้อคลุมใส่ทำงาน ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ รวมถึงกระเป๋าลวดลายไทย ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการเป็นตัวกลางในการส่งต่อมรดกทางวัฒนธรรมของไทยสู่คนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดตั้งแต่ 10-30% ชั้น 2 โซน 2

 

10. ฮาร์โมนิค เอเชีย (Harmonique Asia)

 

 

     สำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ชื่นชอบเครื่องประดับที่ทำขึ้นจากเงินแท้ พลอย หินสี หรือสายมูต้องไม่พลาดร้านนี้! อาทิ สร้อยข้อมืออำพันพระพิฆเนศ, แหวนเงินประดับ "หยกตัวหมูน้อย" นอกจากนี้ยังรับดีไซน์กรอบพระตามแบบ แวะชมและจับจองเป็นเจ้าของได้ ที่ชั้น 2 โซน 2

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

The Market Bangkok ราชประสงค์ คอมมูนิตี้ มอลล์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ แหล่งกิน ดื่ม ช้อป

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง