แมตช์ง่ายๆ "ลิซ่า BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" หน้าร้อนสุดชิค แต่งตามง่ายมาก

แมตช์ง่ายๆ "ลิซ่า BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" หน้าร้อนสุดชิค แต่งตามง่ายมาก
ไทยรัฐ
19 เมษายน 2562 ( 06:14 )
1.4K
8
แมตช์ง่ายๆ "ลิซ่า BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" หน้าร้อนสุดชิค แต่งตามง่ายมาก

"ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล"  สาวน้อยมหัศจรรย์ ศิลปินเกาหลี สัญชาติไทย ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวทะลุถึง 17.3 ล้านคน ถือเป็นอีกคนนึงที่มีอิทธิพลอย่างมาก ความฮอตของเธอมาแรงจริงๆ ไม่ว่าเธอจะหยิบจับสิ่งใดขึ้นมา ใครเห็นเป็นอันต้องตามหามาใส่ตาม

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวม "แฟชั่น" หน้าร้อนสไตล์ "ลิซ่า BLACKPINK" ที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก คุณสาวๆ สามารถแมตช์ได้ง่ายๆ แต่งตามลิซ่า รับรองชิคและเก๋สู้แดดซัมเมอร์แน่นอน

"แฟชั่น" หน้าร้อน "ลิซ่า BLACKPINK"

สาววินเทจ

เปิดลุคแรกของ "ลิซ่า" ด้วยเสื้อครอปแขนตุ๊กตา ลายสก๊อตขาวดำ ดีเทลจั๊มเอว อวดหุ่นเอสหน้าท้องแบนราบ แมตช์กับกางเกงขาเดฟสีดำ กลิ่นอายสไตล์สาววินเทจนิดๆ สาวไทยแต่งตามได้รัวๆ 

เซ็กซี่เกิร์ล

เห็นสาว "ลิซ่า" ห้าวๆ แมนๆ แบบนี้ บทจะขอแซ่บบ้างไรบ้าง ก็เซ็กซี่ใช่เล่นนะจ๊ะเธอ กับเสื้อครอปแขนยาวสีดำคอวี แมตช์กับยีนส์ขาสั้นเอวสูง แต่ยังสูงไม่พอที่จะปิดหน้าท้องสุดร้อนแรงได้ ฮ่าๆ 

สาวฮิปสุดแนว

สาวเท่ต้องจัด เสื้อโอเวอร์ไซส์สีดำตัวโคร่ง เป็นมินิเดรสแนวๆ แมตช์กับกางเกงขาสั้น เพิ่มความเก๋ด้วยหมวกบักเก็ตสักใบ รับรองเกิด! 

สาวหวานสุดคิวท์

แปลงร่างเป็นผู้หญิงหวานๆ ด้วยเสื้อปาดไหล่สีขาวลายฉลุ กับกางเกงยีนส์สีอ่อน แบบลิซ่าสุดน่ารัก ดูเป็นสาวน่าทะนุถนอม

คุณหนูดูดี

อยากดูเรียบหรูในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องเสื้อแขนกุดคอเต่า แมตช์กับกางเกงผ้าขายาว ไม่ใช่ลิซ่าก็สวยได้นะจ๊ะสาวๆ อะ...ลองแต่งดูนะ

แคชชวลลุค

โหมดสาวห้าว ลิซ่าก็มีนะจ๊ะ แต่หลายคนสงสัยว่า "แคชชวลลุค" คืออะไร? สรุปง่ายๆ ให้เข้าใจโดยทั่วกันนะคะว่าคือ "ลุคสบายๆ" ไม่ยุ่งยากเยอะแยะ ความทะมัดทะแมงต้องมาจ้า 

สาวอินเตอร์

ขอปิดท้ายด้วยลุคสาวอินเตอร์ของ "ลิซ่า" ที่มีความห้าว เท่ ปนเซ็กซี่ ชนิดว่าครบรส ด้วยเสื้อสายเดี่ยวครอปสีขาว แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อน เพิ่มความชิคด้วยเสื้อคลุมลายสก๊อตตัวโคร่งและหมวกแก๊ป ไงจ๊ะอินเตอร์พอไหม

อ่านข่าวเกี่ยวกับ BLACKPINK เพิ่มเติม : 

มาเพื่อฆ่า! "BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" เสื้อผ้า-หน้า-ผม ที่แต่งตามได้ทุกลุค

"แฟชั่น" ลุคคุณหนูสุดแพง แต่งตามเจ้าหญิง "เจนนี่ BLACKPINK"

เคล็ดลับ "เอวมด" ร่างบางแบบ "โรเซ่ BLACKPINK" ฉบับทำได้จริง!

รูปภาพจาก : lalalalisa_m

บทความที่เกี่ยวข้อง