รีเซต

50 ไอเดียรอยสักลายผีเสื้อ ลายสวยๆ สไตล์เกาหลี ที่ผู้หญิงก็สักได้!

50 ไอเดียรอยสักลายผีเสื้อ ลายสวยๆ สไตล์เกาหลี ที่ผู้หญิงก็สักได้!
Faii_Natnista
23 มิถุนายน 2564 ( 14:30 )
18.4K

     เทรนด์ฮิตติดปากอย่าง ไปดูผีเสื้อกันมั้ย จากซีรีส์ Nevertheless กำลังมาแรงแบบนี้ เราก็ขออินไปกระแสกันซะหน่อยค่ะ ด้วยการหยิบไอเดีย รอยสักลายผีเสื้อ ลายสวยๆ สไตล์เกาหลี มาฝากสาวๆ ทั้งหลายกัน! เห็นพระเอกจากซีรีส์เรื่อง Nevertheless เค้ามีรอยสักรูปผีเสื้อ คนอินซีรีส์เกาหลีอย่างเราก็ต้องไม่พลาด! ใครที่กำลังมองหารอยสักสวยๆ กันอยู่ ไอเดียรอยสักลายผีเสื้อบอกเลยว่าน่ารัก เหมาะกับสาวๆ ที่สุดเลยค่ะ มาลองเลือกลายน่ารักๆ ที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ไปสักกันเถอะ!

 

 

รอยสักลายผีเสื้อตัวเล็กๆ น่ารัก

     สำหรับสายมินิมอลทั้งหลาย การสักลายผีเสื้อก็มินิมอลได้อยู่นะ! เพียงเลือกสักเป็นตัวผีเสื้อเล็กๆ หรือจะเลือกสักลายเส้นบางๆ ลายเส้นแบบมินิมอลที่ไม่ได้เน้นลวดลายเยอะๆ ก็ได้รอยสักที่น่ารักทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าลายเส้นแบบมินิมอลคนเกาหลีเค้าฮิตมาก ใครที่ไม่รู้จะเลือกลายอะไรดี ลายผีเสื้อก็เป็นตัวเลือกที่น่ารักสุดๆ ไปเลยค่า

 

 

รอยสักลายผีเสื้อแบบมีสีสัน สดใส

     ถ้าแค่ผีเสื้อตัวเล็กๆ ลายเส้นแบบมินิมอลยังน่ารักไม่พอ ก็ขอแนะนำรอยสักลายผีเสื้อแบบลงสีเพิ่มไปด้วยเลยค่า เป็นอีกหนึ่งไอเดียการสักที่น่ารักมากกก เหมาะกับสาวๆ ที่สุด ซึ่งถ้าใครอยากให้สีสันของลายผีเสื้อเห็นได้ชัดๆ จะเลือกสักลายผีเสื้อที่ตัวใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็จะเห็นสีสันได้ชัดเจนมากขึ้นค่ะ แต่ถ้าชอบความตะมุตะมิ ก็เลือกเป็นผีเสื้อตัวเล้กๆ และมีการลงสีแบบเก๋ๆ ก็ได้เหมือนกัน!

 

 

รอยสักลายผีเสื้อขนาดใหญ่ สไตล์ผู้หญิง

     สำหรับใครที่ชอบลายสักแบบใหญ่ๆ แต่ก็ยังดูมีความเป็นผู้หญิง ไม่โหด ไม่น่ากลัวเกินไป รอยสักลายผีเสื้อถือว่าตอยโจทย์ค่ะ เพราะเป็นลายที่มีความสวยงามเหมาะกับผู้หญิงมากๆ ซึ่งใครที่คิดว่าจะสักทั้งทีขอสักใหญ่ๆ หน่อย ก็ลองมาดูไอเดียรอยสักผีเสื้อตัวใหญ่ๆ ตามนี้กันได้เลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง