รีเซต

ไอเดียท่าโพส ถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำ ถ่ายยังไงให้ดูหุ่นดี แบบ 7 เซเลบคนดัง !!

ไอเดียท่าโพส ถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำ ถ่ายยังไงให้ดูหุ่นดี แบบ 7 เซเลบคนดัง !!
pommypom
26 สิงหาคม 2563 ( 14:05 )
43.4K
6

     ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำ ถ่ายยังไงให้ดูหุ่นดี แบบ 7 เซเลบคนดัง !! .....สาวๆที่มีแพลนเที่ยวทะเล สาวๆต้องมีชุดว่ายน้ำบิกินี่ชิคๆติดไปด้วยนะคะ เพราะทะเลกับชุดว่ายน้ำเค้าเป็นของคู่กัน ไม่มีไม่ได้เลย แถมสาวๆยังจะได้รูปสวยอีกด้วย ถ่ายรูปกับชุดว่ายน้ำบิกินี่ปังๆ เรียกยอดไลค์ได้เยอะเชียวล่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่คิดไอเดียไม่ออกว่าจะโพสท่าในชุดว่ายน้ำบิกินี่ยังไงให้ชิค วันนี้เรามีไอเดียมาฝากค่ะ เป็นท่าโพสสไตล์ 7 เซเลบคนดัง ที่โพสออกมาแล้วได้รูปปังมากพูดเลย !!

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบแพร วทานิกา

     หากสาวๆอยากได้รูปสวยดูแพง อย่างแรกเลยคือสาวๆต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่ดูดีและเข้ากับตัวเองก่อนค่ะ เลือกชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วทำให้เรารู้สึกมั่นใจ เมื่อสาวๆมั่นใจในตัวเองแล้ว เดี๋ยวแอตติจูดมันจะมาเองค่ะ 

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบดิว อริสรา

     ท่าโพสต์ชิคๆ ก็ช่วยเพิ่มความปังให้กับรูปของเราได้ จริงๆแล้ว สาวๆก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอวดหุ่นไปเสียหมด อาจจะใส่เป็นชุดว่ายน้ำวันพีซ และนั่งถ่ายเฉยๆ ก็ทำให้รูปปังได้ค่ะ

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบกวาง วรรณปิยะ

     สาวๆหุ่นสวย ผิวดี อยากจะอวดเรือนร่างของเราในชุดบิกินี่ สาวๆสามารถจัดเต็มได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะท่ายืน หรือท่านั่ง โพสแล้วยังไงก็รอด แถมยังได้รูปสวย เรียกยอดไลค์ได้เยอะชัวร์

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบคิมเบอร์ลี่

     สาวๆที่ไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง หรือมีแฟนหวง สาวๆอาจจะเลือกใส่เป็นชุดว่ายน้ำวันพีซ และถ่ายแบบไม่ให้เห็นเรือนร่างมากก็ได้ค่ะ แอบปิดเล็กน้อย ไม่ให้คนเห็น ถ่ายแบบนี้ก็ทำให้รูปสวยได้ค่ะ อวดไม่เยอะแต่ก็ดูเซ็กซี่ได้เหมือนกัน

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบพลอย เฌอมาลย์

     นอกจากการใส่บิกินี่แล้ว ถ้าสาวๆอยากให้ลุคดูปังมากขึ้นไปอีก ให้เพิ่มเครื่องประดับไปด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แว่นกันแดด หรือหมวก แมทช์เข้ากับบิกินี่แล้วช่วยทำให้สาวๆดูดีมีสไตล์มากค่ะ ได้รูปชิคชัวร์

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบสกุล กัญญาภัค

     สาวๆวัยทีนที่อยากเพิ่มความสดใส ให้เน้นใส่ชุดว่ายน้ำเป็นแบบที่มีสีสันค่ะ ใส่แล้วสดใสชัวร์ แถมยังดูน่ารักอีกด้วย นอกจากนั้นสาวๆยังสามารถใส่เสื้อคลุมเพื่อเพิ่มความชิคได้ค่ะ ดูเซ็กซี่แบบชิคๆเลย

 

 

ไอเดียท่าโพส แบบเลน่า เฮเลน่า

     อีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วถ่ายรูปสวยคือชุดว่ายน้ำสีพื้นนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาวหรือดำ ใส่แล้วดูคุมโทน ไม่ว่าจะถ่ายที่ไหน รูปก็สวยค่ะ แถมยังเข้าได้กับทุกคนอีกด้วย เรียบแต่เก๋มากค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง