ยังไม่เอาท์! พิกัด 9 ร้านรองเท้าสายรัดใน IG สไตล์มินิมอล ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็ยังชิคอยู่

ยังไม่เอาท์! พิกัด 9 ร้านรองเท้าสายรัดใน IG สไตล์มินิมอล ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็ยังชิคอยู่
pommypom
9 มิถุนายน 2563 ( 14:45 )
1.5K
1

     ยังไม่เอาท์! พิกัด 9 ร้านรองเท้าสายรัดใน IG สไตล์มินิมอล ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็ยังชิคอยู่...เอกลักษณ์ของรองเท้าสายรัดคือ แม้ว่าจะเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบๆ ธรรมดาๆ แต่ก็ถือได้ว่า เป็นรองเท้าที่ช่วยปรับลุคให้คนใส่ออกมาแล้วดูชิคสุดๆค่ะ นอกจากนั้นยังถือเป็นรองเท้ายอดฮิตของเหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์อีกด้วยนะ เป็นรองเท้าที่น้อยแต่มากของจริงค่ะ ใส่แล้วเข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์เลย สาวๆต้องมีติดตู้ไว้ คู่นี้จะกลายเป็นคู่เก่งที่สาวๆใส่บ่อยสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

 

1. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @muse.onthemove

     ร้านรองเท้าสายรัดแนะนำร้านแรก คือ @muse.onthemove ค่ะ ร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ หลายสีม๊ากมาก ไม่ว่าจะเป็นสีสุดฮิตอย่างสีขาว สีเรียบหรูอย่างสีเนื้อ หรือสีคลาสสิกอย่างสีดำ ที่สำคัญการดีไซน์สายรัดของร้านนี้เก๋ไก๋จนต้องซื้อมาใส่เลยล่ะค่ะ ซึ่งแมทช์ได้หลายลุคมาก เป็นรองเท้าที่เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์สุดๆเลยค่ะ

 

 


2. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @flynn_official

     สาวๆหลายคนคงจะคุ้นชื่อร้านนี้เป็นอย่างดี ร้านนี้ถือเป็นร้านฮิตของเหล่าสาวๆบล็อกเกอร์เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งนอกไปจากสีฮิตขาว ดำ หรือสีเนื้อแล้ว ร้านนี้ยังมีโทนสีสันอื่นๆให้เลือกด้วยนะคะ โทนสีดีมากพูดเลย เอาใจสาวๆที่ชอบแต่งตัวด้วยสีสันสดใสไปเล้ยยย ซึ่งแม้ว่าจะเป็นรองเท้าสีสัน แต่ด้วยดีไซน์ของรองเท้าแบบสายรัด ทำให้สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคมากๆค่ะ

 

 

3. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @plush_studios

     อีกหนึ่งร้านรองเท้าสายรัดแนะนำ สำหรับสาวๆที่ชอบความมีซิกเนเจอร์ ไม่ซ้ำใคร และมักมองว่ารองเท้าสายรัดก็ดูเหมือนๆกันทั่วไป ไม่ค่อยจะแตกต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ที่ร้านนี้มีรองเท้าสายรัดแบบชิคๆให้เลือกค่ะ อย่างเช่นสายรัดแบบมีโซ่คล้อง ที่มาช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้รองเท้าที่สาวๆใส่...จนต้องมีคนทักว่า “ซื้อรองเท้าที่ไหนหรอแก?” เลยล่ะค่ะ

 

 

4. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @kyda_brand

     ร้านรองเท้าสายรัดร้านต่อมา ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความเรียบง่าย ไม่เน้นดีเทลเยอะ หรือเป็นสายมินิมอลค่ะ แม้ว่าดีไซน์รองเท้าจะดูเรียบง่าย แต่พูดเลยว่า น้อยแต่มากของจริง เรียบๆแต่ดูดีมีอะไรม๊ากมากค่ะ แถมยังสามารถแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ใส่คู่นี้เข้าไปยังไงก็เข้ากันค่ะ

 

 

5. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @finish_brand

     มาต่อกันที่ร้านต่อมา ร้านนี้ก็มีรองเท้าสายรัดให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ มีหลายแบบ หลายสไตล์ หลายสีมาก สาวๆบางคนอาจจะมองว่ารองเท้าสายรัดก็เหมือนๆกัน แต่จริงๆแล้วหากลองมองดีๆก็จะพบว่า ดีเทลสายรัดของแต่ละรุ่นจะต่างกันออกไปค่ะ และนี่เองที่ทำให้รองเท้าสายรัดแต่ละคู่ดูเก๋ไก๋แตกต่างกันไปค่ะ

 

 

6. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @blaze.elements

     ร้านถัดมาคือร้าน @blaze.elements ค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีรองเท้าสายรัดให้เลือกหลากหลาย แตกต่างกันไปตามดีไซน์สายรัดของแต่ละรุ่น แต่ที่พิเศษกว่าใครคือ ร้านนี้มีรองเท้าแบบคีบด้วยค่ะ ซึ่งรองเท้าแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ชิคสุดๆ แถมยังแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วยนะ คู่เดียวเอาอยู่ค่ะ

 

 

7. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @alin_brand

     มาถึงร้านที่ 7 แล้วค่ะ ร้าน @alin_brand ร้านนี้มีทั้งรองเท้าสายรัดแบบส้นเตี้ยและส้นสูงเลยล่ะค่ะ สาวๆคนไหนที่อยากใส่รองเท้าสายรัดด้วยและอยากใส่รองเท้าส้นสูงด้วย ที่นี่มีให้เลือกครบเลย รับรองว่าใส่แล้วเข้ากับชุดของสาวๆที่มีอยู่แล้วชัวร์ แถมยังเข้าได้หลายชุดด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดสีสันหรือสีพื้น กางเกงหรือกระโปรง พูดเลยค่ะว่า แมทช์ได้ทุกลุค

 

 

8. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @lenys.bkk

     มาถึงร้านเกือบสุดท้ายแล้วค่ะ กับร้าน @lenys.bkk ซึ่งรองเท้าที่โดดเด่นแนะนำจากร้านนี้คือรองเท้าแบบคีบนั่นเอง โดยมีทั้งแบบมีสายสำหรับพันข้อเท้า กับ แบบไม่มีสายพันค่ะ พูดเลยว่าใส่ออกมาแล้วเก๋สุดๆ แถมยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย และเป็นโทนสีที่ดีงามสุดๆ เข้าได้กับหลายลุคชัวร์ค่ะ

 

 

9. ร้านรองเท้าสายรัดใน IG @chawa.shoesbkk

     และแล้วก็มาถึงร้านสุดท้ายค่ะ ร้านรองเท้าสายรัดแนะนำ @chawa.shoesbkk ร้านมีแต่รองเท้าสวยๆเก๋ๆทั้งนั้นเลยล่ะ มีทั้งแบบส้นเตี้ยและส้นสูง เอาใจสาวๆหลากหลายบุคลิกสุดๆ ซึ่งรวมไปถึงรองเท้าสายรัดด้วยเช่นกัน โดยความเก๋ของรองเท้าสายรัดจากที่นี่ก็คือ ดีไซน์ของส้นรองเท้าจะเป็นแบบใสค่ะ ใส่แล้วชิคสุดๆ สาวๆต้องมีเลยล่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง