ไอเดียจัดโฮมแคมป์ปิ้งที่บ้าน กางเต็นท์นอน ตั้งแคมป์ปิกนิก ปาร์ตี้รับลมหนาวคูลๆ !!

ไอเดียจัดโฮมแคมป์ปิ้งที่บ้าน กางเต็นท์นอน ตั้งแคมป์ปิกนิก ปาร์ตี้รับลมหนาวคูลๆ !!
pommypom
27 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
2.6K

     ในช่วงที่อากาศเริ่มหนาวแบบนี้ อยากจะชวนทุกคนไปตั้งแคมป์กันค่ะ แต่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัดนะ เพราะเราสามารถกางเต็นท์ตั้งแคมป์ได้เองที่บ้าน หรือที่เรียกว่า โฮมแคมป์ปิ้งนั่นเอง ถือเป็นการสัมผัสบรรยากาศใหม่ๆ เปลี่ยนบ้านให้เป็นที่เที่ยว ให้บ้านของเราน่าอยู่มากขึ้น! และไม่ว่าเราจะกางเต็นท์ในบ้านหรือบริเวณรอบบ้าน ก็ได้บรรยากาศดีทั้งคู่เลยล่ะค่ะ นอนรับลมเย็นคูลๆ ไม่ต้องเปิดแอร์ให้เปลืองไฟ แต่ถ้าบ้านใครยังไม่หนาว เราก็ยังกางเต็นท์ได้อยู่นะ พูดเลยว่าไม่ว่าจะอากาศแบบไหนก็สามารถจัดโฮมแคมป์ปิ้งที่บ้านได้ตลอดเวลา ชวนคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆมาสังสรรค์กันค่ะ อยู่ที่บ้านไม่ต้องออกไปวุ่นวายเจอคนมากมายตามสถานที่ท่องเที่ยว ถือเป็นไอเดียที่ดีสุดๆไปเลย!

 

 

     ซึ่งไอเดียการจัดโฮมแคมป์ปิ้งแบบนี้กำลังฮิตสุดๆในเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องภายในประเทศ ชาวเกาหลีจึงปิ๊งไอเดียจัดโฮมแคมป์ปิ้งแบบนี้ขึ้นมานั่นเอง เพราะการอยู่บ้านนานๆก็อาจจะเบื่อได้ แถมการออกไปเที่ยวนอกบ้านก็ไม่ปลอดภัยอีก ดังนั้นชาวเกาหลีจึงเปลี่ยนบ้านให้เป็นที่เที่ยวด้วยการจัดโฮมแคป์ปิ้งแบบนี้นั่นเอง

 

ไอเดียจัดโฮมแคมป์ปิ้ง

 

 

     ซึ่งนอกจากจะตั้งแคมป์ภายในบ้านกันแล้ว ล่าสุดคอนเสิร์ตที่เกาหลีอย่าง 2020 LIVE in DMZ Concert ที่ผ่านมา หรือคอนเสิร์ตเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการทำสัญญาด้านสันติภาพระหว่างกัน ก็มีเต็นท์กางไว้สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคนด้วยนะคะ เพื่อเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคมนั่นเอง ถือเป็นคอนเสิร์ตแบบ New Normal ที่สร้างสรรค์สุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

LIVE in DMZ Concert

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง