ไอเดียทาเล็บ แต่งเล็บลายเสือดาว สวยแซ่บแบบแม่เสือสาวมาเอง!

ไอเดียทาเล็บ แต่งเล็บลายเสือดาว สวยแซ่บแบบแม่เสือสาวมาเอง!
Faii_Natnista
12 มกราคม 2563 ( 12:00 )
1.4K
1

     เบื่อแล้วเล็บเรียบๆ ดูเรียบร้อยเกินไป อยากเปลี่ยนเป็นสาวแซ่บ สไตล์แม่เสือสาว มาดู ไอเดียทาเล็บ แต่งเล็บลายเสือดาว นี่เลยจ้าา เปลี่ยนนิ้วมือเรียบๆ ให้สวยแซ่บขึ้นมาง่ายๆ เลย!

     งานนี้ใครที่เบื่อการทาเล็บสีเรียบๆ ที่แสนจะธรรมดาแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำอีกหนึ่งไอเดียในการทาเล็บ อย่างเล็บลายเสือดาวเลยค่ะ เป็นการทาเล็บที่ช่วยเพิ่มสีสัน ความสนุก ให้เล็บดูสวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งการทาเล็บลายเสือดาว จะทาไปปาร์ตี้ก็เก๋ หรือจะทาในวันธรรมดา ก็ช่วยเปลี่ยนลุคเรียบๆ ให้ดูเปรี้ยวขึ้นมาได้ค่ะ และวันนี้เราก้มีไอเดียทาเล็บลายเสือดาวมาให้สาวๆ ได้เลือกทำ 2 แบบด้วยกัน เหมาะกับทั้งสายแซ่บ และสายหวาน ใครอยากได้ไอเดียทาเล็บใหม่ๆ ล่ะก็ ลองมาดูกันเลยค่า

 

 

เล็บลายเสือดาว กับโทนสีดาร์คๆ

     อยากได้เล็บแบบเสือสาวตัวแม่ ความแซ่บเต็มสิบ ความดาร์คเต็มร้อย ก็ต้องแมทช์เล็บลายเสือดาวกับสีเล็บในโทนเข้มๆ ดาร์คๆ อย่างสีดำ สีน้ำตาลเข้มเลยค่ะ การทาเล็บสีเข้มสลับกับลายเพ้นท์ลายเสือดาว จะช่วยให้ตัวลายดูเด่นมากขึ้น ทั้งยังได้ฟีลแม่เสือสาวจัดเต็มอีกด้วยล่ะค่ะ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้แซ๋บจี๊ดไปถึงเล็บ ก็ต้องมาทาเล็บตามนี้เลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เล็บลายเสือดาว กับโทนสีสดใส

     ส่วนใครที่อยากเป็นแม่เสือสาวที่สายซอฟต์ลงมาหน่อย แนะนำให้แมทช์เล็บลายเสือดาวกับเล็บสีเรียบๆ โทนสีอ่อนหรือโทนสดใสค่ะ อย่างเช่นสีชมพู สีแดง สีเขียว สีเล็บอ่อนๆ จะช่วยให้ลายเสือดาวดูซอฟต์ลงได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ หรือจะเลือกเพ้นท์เล็บที่เ็นลายเสือดาวด้วยสีน้ำตาลอ่อน หรือสีนู้ดแทนที่สีดำ ก็ช่วยให้ลายดูน่ารักขึ้นได้เหมือนกัน! ใครที่อยากแซ่บแต่อีกใจก็ยังอยากสดใส ก็ลองมาทาเล็บตามสีเหล่านี้กันดูค่าา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง