รีเซต

ส่อง 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK เดินแบบในแฟช้่นโชว์ Celine Winter 22

ส่อง 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK เดินแบบในแฟช้่นโชว์ Celine Winter 22
faiinatnista
5 พฤษภาคม 2565 ( 10:00 )
980
1

     เป็นถึง Global Ambassador ของแบรนด์ CELINE ทั้งที สาว ลิซ่า BLACKPINK ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! เพราะในคลิปแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น CELINE Winter 2022 เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งใช้ชื่อว่า ‘Dans Paris’ สาวลิซ่าก็สลัดลุคไอดอลสาวมาสวมบทนางแบบมาดเท่ เดินแบบอีกครั้งหลังได้ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ของ CELINE มาแล้วเมื่อปี 2564 ซึ่งแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ก็กลายเป็นกระแสสุดฮอตในโซเชียล จนทำให้ #LISAXCELINE ติดเทรนด์เลยทีเดียว วันนี้เราจึงไม่พลาดหยิบลุคของสาวลิซ่ามาฝากกัน!

 

 

     โดยแฟชั่นโชว์ล่าสุดของ CELINE นี้ถ่ายทำกันที่ Hôtel de la Marine และ Hôtel National des Invalides สองสถานที่อันเก่าแก่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสาวลิซ่าก็ได้ปรากฏตัวในคลิปแฟชั่นโชวนี้ถึง 2 ลุคด้วยกัน ซึ่งทั้งสองลุคก็มาพร้อมความเปรี้ยวแซ่บและมาดมั่นสุดๆ

 

 

     สำหรับลุคแรกสาวลิซ่าปรากฎตัวในชุดเดรสสั้นปักเลื่อมสีเงินทั้งตัว พร้อมด้วยรองเท้าบู้ตและแว่นตากันแดด และเสริมความเก๋ด้วยกระเป๋าหนังสายโซ่สีทอง

 

 

     ลุคที่สองสาวลิซ่ามาในลุคสาวสุดเท่กับแจ็กเก็ตหนังตกแต่งกระดุมและโลหะสีทองจับคู่กับกระโปรงหนัง รองเท้าบู้ต แว่นตากันแดดทรง cat-eye และกระเป๋าหนังสายโซ่สีเงิน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง