รีเซต

33 ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ เพียบ นาทีนี้ต้องทำแล้ว!

33 ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ เพียบ นาทีนี้ต้องทำแล้ว!
Faii_Natnista
30 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
186.4K
16

     ได้ทำเล็บทั้งที ก็ต้องมาเลือกลายเล็บที่สดใสน่ารักรับลายเล็บใหม่กันหน่อย! วันนี้เรามี ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ มาให้เลือกกันเพียบเลยค่า ใครที่เบื่อแล้วกับเล็บเรียบๆ โทนสีเดิมๆ ต้องไม่พลาดลายเล็บที่เรานำมาฝากเลยนะคะ เพราะมีแต่ลายที่ต้องปาหัวใจให้รัวๆ อยากเพิ่มความสดใสทั้งที ก็ต้องลายเล็บเหล่านี้เลย!

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลายดอกไม้

     สายหวานสายละมุนมาทางนี้เล้ยยย ไอเดียเล็บลายดอกไม้เป็นอะไรที่เหมาะกับสายหวานที่สุดค่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้จะทำเล็บลายดอกไม้แบบไหนดี เราก็มีไอเดียมาให้ทั้งลายดอกไม้แบบแพงๆ อย่างดอก Marrimekko หรือจะเป็นลายดอกเดซี่ที่แมทช์กับสีเล็บแบบสดใสก็น่ารักไม่น้อยเลยค่าา

 

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลายอาหาร ลายขนม

     สายหวานผ่านไปแล้ว มาถึงเล็บสำหรับสายกินกันบ้าง! เล็บลายอาหารลายขนมบอกเลยว่าก็เป็นไอเดียทาเล็บที่น่ารักไม่แพ้เล็บแบบอื่นๆ เลยค่ะ จะเป็นการวาดลายเพ้นท์ หรือจะติดอะคิลิคแบบนูนๆ ก็ได้ฟีล 3 มิติกันเลย ซึ่งไอเดียเล็ยลายอาหารสุดคิ้วท์ที่เราอยากแนะนำมากๆ ก็ต้องลายน้องไข่ดาวเลยค่ะ น่ารักน่ากินที่ซู้ดดด

 

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลาย Smiley

     อยากเพิ่มความสดใสให้กับเล็บขั้นสุดก็ต้องเล็บลายน้อง Smiley หรือน้องอมยิ้มกลมๆ สีเหลืองนั่นเองค่าา เป็นลายเล็บที่เห็นเมื่อไหร่ก็แฮปปี้ ช่วยเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับวันหม่นๆ ได้ดีเลยนะ! ยิ่งตกแต่งเล็บด้วยน้อง Smiley คู่กับสายรุ้ง กลิตเตอร์วิบวับ และเล็บสีๆ น่ารักๆ บอกเลยว่า เล็บสวยจนใครๆ ก็ต้องทักแน่นอน!

 

 

 

 

ไอเดียเล็บลายกลิตเตอร์ดาวน่ารักๆ

     แต่ถ้าใครคิดว่าน้อง Smiley มันฉูดฉาดเกินไป อยากได้เล็บน่ารักสดใส แต่โทนสีซอฟท์ลงมาหน่อย ก็ต้องเล็บที่ติดกลิตเตอร์ดาวต่างๆ นี่เลยค่า โดยเลือกโทนเล็บในสีอ่อนๆ และเพิ่มความวิบวับด้วยกลิตเตอร์ดาว หรือกลิตเตอร์อื่นๆ แค่นี้ก็ได้เล็บที่น่ารักขั้นสุดแล้วน้าา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง