เก็บตก! ภาพสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เตรียมซ้อมสำหรับ "ปริศนา กาล่าไนท์"

เก็บตก! ภาพสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เตรียมซ้อมสำหรับ "ปริศนา กาล่าไนท์"
Faii_Natnista
22 กันยายน 2563 ( 18:00 )
430

     หลังจากได้เห็นสาวๆ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ในชุดธีม "ปริศนา" ในช่วงเช้าของการเก็บตัวที่หัวหินกันไปแล้ว (คลิกอ่าน ส่องภาพมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เก็บตัววันแรก ที่หัวหิน พร้อมประชันโฉมในธีม “ปริศนา”) บอกเลยว่านั่นแค่น้ำจิ้มนะจ๊ะ เพราะในค่ำคืนนี้เหล่าสาวๆ ทั้ง 30 คน เค้าจะปรากฎตัวอย่างสวยสง่าเพื่อร่วมงาน “ปริศนา กาล่าไนท์” ในชุดราตรียาว Vintage Hollywood ในค่ำคืนนี้กันอีกรอบ ที่สำคัญในค่ำคืนนี้ยังมีการประกวดรอบ “Miss Prissana” อีกด้วยซึ่งใครจะคว้ารางวัลนี้ไป ติดตามได้ในค่ำคืนนี้!

 

 

     สำหรับการเก็บตัวและเตรียมตัวทำกิจกรรมตลอดทั้ง 3 วัน ที่หัวหินนั้น ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมลักช์ชัวรี่ระดับ 5 ดาว หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองท่องเที่ยวแห่งหัวหิน ได้สนับสนุนห้องพักให้กับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดได้พักผ่อนตลอดระยะเวลาการเก็บตัว งานนี้ทาง TrueID Women ก็ไม่พลาดเก็บภาพทุกโมเมนต์มาฝากทุกคนกันอย่างแน่นอนค่ะ รอติดตามชมภาพเหล่าสาวงามในการร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กันได้เลย!

 

 

     การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลังจากนี้เรียกได้ว่าไม่สามารถกระพริบตาได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะกำลังเข้าสู่การแข่งขันที่เข้มข้นมากขึ้นทุกกิจกรรม ไปจนถึงรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ภายใต้การประกวดรูปแบบใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจ ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง