เพิ่มความสดใส! กับไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีม่วงกับสีพาสเทลสุดคิ้วท์ เทรนด์นี้กำลังมา!

เพิ่มความสดใส! กับไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีม่วงกับสีพาสเทลสุดคิ้วท์ เทรนด์นี้กำลังมา!
Faii_Natnista
5 เมษายน 2563 ( 11:00 )
639

     สาวที่ชอบความสดใสมาทางนี้! เพราะวันนี้เรามีไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีม่วงกับเสื้อผ้าสีพาสเทล ที่จะทำให้ลุคของสาวๆ สดใสขั้นสุดมาฝากกัน! เป็นไอเดียแต่งตัวที่เห็นแล้วพูดได้คำเดียวว่าโซคิ้วววว💜💛💚 แน่นอน!

     ต้องบอกว่าปีนี้สีม่วงมาแรงสุดๆ ค่ะ ซึ่งหลายๆ คนก็เริ่มหยิบไอเท็มสีม่วงมาแต่งตัวกันมากขึ้น แต่บอกเลยว่าสีม่วงไม่ได้ใส่ได้แค่กับเสื้อผ้าในโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีครีมเท่านั้นนะคะ แต่การหยิบสีม่วงมาแมทช์กับสีพาสเทลในโทนอื่นๆ ก็บอกเลยว่าเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ! และวันนี้เราจะชวนสาวๆ หยิบไอเท็มสีม่วงไปแมทช์กับสีอะไรบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่าา

 

 

แมทช์ สีม่วง กับ สีเขียว

     สีแรกที่เราอยากให้สาวๆ หยิบไอเท็มสีม่วงมาแมทช์มากที่สุดก็ต้องสีเขียวเลยค่าา ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีเขียวมิ้นท์ หรือเขียวอ่อนๆ ละมุนๆ แบบอะโวคาโด มาแมทช์กับสีม่วงแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าให้คะแนนความน่ารักเต็มร้อยไปเลย!! แต่สำหรับใครที่ไม่มีเสื้อหรือกางเกงสีเขียว จะเลือกหยิบเป็นกระเป๋าสีเขียวมาถือคู่กับชุดสีม่วงก็น่ารักไม่ได้ไม่แพ้กันจ้าา

 

 

 

แมทช์ สีม่วง กับ สีเหลือง

     นอกจากสีเขียวแล้ว สีม่วงยังเข้ากันได้ดีกับสีเหลืองอีกด้วยค่ะ ซึ่งสีเหลืองนั้นถือเป็นสีโทนอ่อนที่ถ้าหยิบมาแมทช์กับสีม่วงก็เข้ากันแบบไม่ขัดตาเลยค่ะ ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีเหลืองนวลๆ เหลืองพาสเทลสวยๆ มาใส่คู่กันกับสีม่วง ก็คือน่ารักมาก ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลุคในวันนั้นได้แบบง่ายๆ ไปเลย!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง