ซัมเมอร์นี้ สีม่วงต้องมา สีธรรมดาพักก่อน! ไอเดียแต่งตัวโทนสีม่วง สวยสดใส เทรนดี้สุดๆ

ซัมเมอร์นี้ สีม่วงต้องมา สีธรรมดาพักก่อน! ไอเดียแต่งตัวโทนสีม่วง สวยสดใส เทรนดี้สุดๆ
pommypom
1 มีนาคม 2563 ( 15:10 )
842
2

     วันนี้เรามีไอเดียแต่งตัวโทนสีม่วงมาฝากกันค่ะ สาวๆที่เบื่อสีธรรมดาอย่างขาว ดำ หรือสีเอิร์ธโทนแล้ว อยากจะหาเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสมาใส่ในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ดูมีชีวิตชีวา สีม่วงเป็นสีที่แนะนำเลยค่ะ เพราะเราอาจจะไม่ค่อยเคยเห็นคนแต่งตัวด้วยสีม่วงกันซักเท่าไหร่ แต่เทรนด์นี้ต้องมาแล้วล่ะ เพราะเหล่าบล็อกเกอร์ใส่สีนี้กันเต็มเลย สีม่วงเป็นอีกสีที่ถ้าไม่ลองไม่รู้ ว่าจริงๆแล้วใส่สวยมากค่ะ แถมสีม่วงยังเป็นสีที่สื่อถึงความเพ้อฝัน จินตนาการ และความครีเอทีฟอีกด้วย ...ซัมเมอร์นี้ สีม่วงต้องมา สีธรรมดาพักก่อน!

 


ไอเดียแต่งตัวโทนสีม่วงทั้งตัว

     จริงๆแล้วการแต่งตัวด้วยสีม่วงทั้งตัวไม่ได้ดูแปลกเลยนะคะ เพราะสีม่วงมีหลายเฉดมากกก เราสามารถนำโทนสีม่วงเฉดที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเข้มหรืออ่อนมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ค่ะ หรือถ้าจะเป็นโทนสีม่วงเฉดเดียวกันแบบทั้งตัวก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะคะ แต่งแล้วดูมีสไตล์สุดๆ 

 

 

ไอเดียแต่งตัวลายสีม่วง

     สาวๆที่ไม่อยากแต่งโทนสีม่วงพื้นๆ ให้ลองมาหยิบเป็นชุดลายสีม่วงแทนค่ะ ลายต่างๆจะช่วยเบรกความม่วงลงมาได้ ใครที่ไม่มั่นใจในการแต่งตัวด้วยสีสันก็สามารถใส่ได้ค่ะ ดูดีสุดๆ สวยเก๋มีสไตล์ขึ้นอยู่กับลายที่เราเลือก ยิ่งเป็นลายดอกไม้เป็นอะไรที่สวยหวานดูสดใสมากค่ะ เหมาะกับสีม่วงสุดๆ ส่วนลายอื่นๆก็เข้ากับสีม่วงได้เช่นกันแล้วแต่ความชอบของเราเลย

 

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีม่วงแมทช์กับสีอื่น

     จริงๆแล้วสีม่วงสามารถแมทช์กับโทนสีอื่นได้เหมือนกันนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวหรือดำเท่านั้น สีอื่นๆก็เข้ากันได้ อย่างเช่น สีม่วงกับสีเขียวเป็นสีที่กำลังมาเลยค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์เข้าด้วยกันแล้วดูดีมากกกก ส่วนอีกสีที่แนะนำคือสีเหลืองค่ะ เพราะสีเหลืองเป็นสีคู่ตรงข้ามกับสีม่วงทำให้ใส่ออกมาแล้วดูเข้ากันสุดๆ สีไม่โดดเกินไป แถมยังทำให้การแต่งตัวสนุกมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง