TrueID

7 สเปรย์ฉีดหมอน กลิ่นหอม ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับลึกได้เร็ว

7 สเปรย์ฉีดหมอน กลิ่นหอม ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับลึกได้เร็ว
Beau_Monde
3 ตุลาคม 2564 ( 15:06 )
197
1

     นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ถ้าได้ไอเทมที่ช่วยผ่อนคลายอาจจะทำให้การนอนของเราดีขึ้นก็ได้ค่ะ ซึ่ง สเปรย์ฉีดหมอน หรือ Pillow Mist ก็ถือเป็นไอเทมที่ช่วยให้สาว ๆ นอนหลับสนิทได้เร็วมากขึ้นค่ะ

     ซึ่งถ้าใครที่กำลังอยากจะได้สเปรย์ฉีดหมอนกลิ่นหอม ๆ สักขวด วันนี้เรามี 7 สเปรย์ฉีดหมอน กลิ่นหอม ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับลึกได้เร็ว มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าเราตั้งใจคัดมาให้แบบสุด ๆ กลิ่นหอมอบอวล แถมราคาไม่แรงด้วยค่ะ จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย !!

 

 

7 สเปรย์ฉีดหมอน Pillow Mist ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับเร็ว

 

1. Aob-Auan Bed & Pillow Spray

 

 

     สเปรย์ฉีดหมอนจากอบอวล ช่วยแก้ปัญหาคนที่มีอาการนอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิทและตื่นกลางดึก กลิ่นหอม ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายค่ะ ส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ผ่านการรับรองทางแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องการนอนได้ ผ่านการรับรอง GMP สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวสารตกค้างค่ะ ขนาด 25 ml. ราคา 189 บาท

 

2. This Works Deep Sleep Pillow Spray

 

 

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก This Works  กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผ่อนคลายและหลับได้เร็ว โดยมีทั้งกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาโมมายล์และหญ้าแฝก ซึ่งนอกจากกลิ่นเหล่านี้จะช่วยให้เรานอนหลับได้เร็วขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ตอนตื่นเรารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอีกด้วยค่ะ ขนาด 75 ml. ราคา 210 บาท

 

3. Prem Sleep Essential Oil Mist

 

 

     เปรม สเปรย์ฉีดหมอนที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยพิเศษถึง 4 ชนิด ได้แก่ มะนาว ดอกลาเวนเดอร์ ส้มเขียวหวานและเปเปอร์มิ้นต์ เหมาะสำหรับคนที่นอนหลับยากและนอนหลับไม่สนิท กลิ่นหอม ช่วยให้ผ่อนคลาย สามารถใช้ฉีดที่หมอนหรือฉีดผ้าห่มก็ได้ ขนาด 50 ml. ราคา 250 บาท

 

4. The Body Shop French Lavender Pillow Mist

 

 

     สเปรย์สูตรนี้จาก The Body Shop สามารถใช้ฉีดหมอนก็ได้ หรือจะฉีดผ้าปูที่นอน ฉีดเตียง และฉีดเป็นสเปรย์ปรับอากาศภายในห้องก็ได้ค่ะ มีสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ที่เข้มข้นช่วยให้เรานอนหลับได้ลึกและยาวนาน ทำให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ทางเดินหายใจโล่งขึ้น หายใจได้สะดวกมากขึ้น ส่งผลให้การนอนกรนลดลงค่ะ ขนาด 100 ml. ราคา 425 บาท

 

5. Phutawan Deep Sleep

 

 

     สเปรย์ฉีดหมอนสูตรออร์แกนิก ให้กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ปลอดภัยทั้งกับเด็ก ผู้สูงอายุและสตรีมีครรภ์ มีให้เลือก 2 สูตร แต่ละสูตรก็มีจุดเด่นต่างกันค่ะ โดยสูตร Deep Sleep จะเน้นการผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวล และสูตร Good Night จะเน้นในการช่วยนอนหลับ ทำให้เราหลับได้เร็วและยาวนาน ขนาด 100 ml. ราคา 450 บาท

 

6. Karmakamet Aromatherapy Finest Pillow Mist

 

 

     มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากพืช 100% สามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับยากและยังเหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้อีกด้วยค่ะ สำหรับ Karmakamet Aromatherapy Finest Pillow Mist ก็มีให้เลือกหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นดอกไม้ต่าง ๆ หรือกลิ่นสมุนไพรหลากชนิด ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายและเร็วขึ้นค่ะ ขนาด 50 ml. ราคา 690 บาท

 

7. L'occitane Aromachologie Relaxing Pillow Mist

 

 

     รวมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งดอกลาเวนเดอร์ มะกรูด ส้มแมนดารินและส้มเขียวหวาน ช่วยทำให้การนอนของเรามีประสิทธิภาพและรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงยังช่วยปรับบรรยากาศภายในห้องนอนได้ด้วยค่ะ ขนาด 100 ml. ราคา 1,090 บาทบทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง