รีเซต

6 ร้านดอกไม้รับปริญญา สั่งได้ใน IG มีบริการส่ง ราคาไม่แรง

6 ร้านดอกไม้รับปริญญา สั่งได้ใน IG มีบริการส่ง ราคาไม่แรง
Beau_Monde
22 กันยายน 2563 ( 10:38 )
2.9K

     ใกล้วันรับปริญญาแล้วก็ต้องเตรียมของขวัญให้บัณฑิตกันหน่อยค่ะ ซึ่งของขวัญที่นิยมมอบให้กันมากๆ ก็คือช่อดอกไม้นั่นเอง เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่สามารถเข้ากับบัณฑิตได้ทุกคนแล้ว เวลาถ่ายรูปกับช่อดอกไม้ก็ยังออกมาดูดีสุดๆ เลยล่ะ ยิ่งได้ช่อดอกไม้สวยๆ ด้วยนะ ยิ่งทำให้รูปที่ออกมาดูดีมากขึ้นไปอีก

     ซึ่งการจะสั่งช่อดอกไม้ให้สะดวกก็คงไม่พ้นการสั่งผ่าน IG เพราะเห็นรูปและสไตล์ในการจัดดอกไม้ของร้านชัดเจน และควรจะเลือกร้านที่มีบริการส่งด้วย ก็จะยิ่งทำให้เราสบายมากขึ้นเพราะไม่ต้องไปรับเองค่ะ วันนี้เราเลยขอนำเสนอ 6 ร้านดอกไม้รับปริญญา ที่สามารถสั่งได้ใน IG แถมมีบริการส่งมาฝากกัน รับรองว่าแต่ละร้านนั้นมีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร และทำให้บัณฑิตนั้นต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

6 ร้านดอกไม้รับปริญญา สั่งได้ใน IG มีบริการส่ง

1. ร้าน Heartmade By Kigpcn

     สำหรับร้านดอกไม้เก๋ๆ ที่เรานึกถึงเป็นร้านแรกก็คือ Heartmade By Kigpcn โดยจุดเด่นของร้านนี้คือการเลือกใช้ดอกไม้แปลกๆ ที่เราไม่ค่อยเห็นจากร้านอื่น นำมาจัดเข้าช่อสวยๆ ซึ่งทำให้เราได้ช่อดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อยากโดดเด่นในวันรับปริญญาก็ลองถือช่อดอกไม้จากร้านนี้ได้ เพราะสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน!!

 

2. Petale flower shop

     เรียกว่าเป็นร้านที่จัดช่อดอกไม้ในงานวันรับปริญญาเยอะมากๆ ที่ไหนมีรับปริญญาที่นั่นต้องมีดอกไม้จากร้าน Petale flower shop โดยความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การจัดดอกไม้ช่อใหญ่ สีสันสดใสสะดุดตา รวมถึงยังมีการแทรกตุ๊กตาและของตกแต่งเล็กๆ ไว้ในช่อดอกไม้อีกด้วย สาวๆ ที่ชอบถือดอกไม้ช่อใหญ่สีสดๆ ต้องใช้บริการร้านนี้เลยค่ะ

 

3. ร้าน Everyday Wonders Flower

     รับปริญญาปีนี้ต้องมีช่อดอกไม้สไตล์เกาหลีมาถือถ่ายรูปกันแล้วล่ะ โดยร้าน Everyday Wonders Flower นี้จะมีสไตล์การจัดดอกไม้แบบเกาหลีและเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ โดยทางร้านจะเลือกใช้โทนสีของกระดาษห่อให้เข้ากับโทนสีดอกไม้ นอกจากนี้ของแต่งช่อดอกไม้อย่างเช่นตุ๊กตาตัวเล็กๆ ก็นำเข้าจากเกาหลีทั้งหมดเลยด้วย เรียกว่าใส่ใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

4. ร้าน Flower Studio Bkk

     โดดเด่นในเรื่องการจัดดอกไม้แบบเกาหลีช่อใหญ่ ใครที่ชอบสไตล์นี้ต้องแวะไปกดฟอลร้าน Flower Studio Bkk ไว้ค่ะ ซึ่งนอกจากจะเป็นร้านที่รับจัดช่อดอกไม้ในโอกาสรับปริญญาและโอกาสพิเศษอื่นๆ แล้ว ยังมีสตูดิโอสอนจัดดอกไม้ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย กดติดตามกันไว้เผื่อมีเปิดคอร์สเมื่อไหร่ก็จะได้ลงเรียนได้ทันจ้า

 

5. ร้าน Flowers in the Mist

     ส่วนมากเราจะคุ้นตากับสไตล์การจัดดอกไม้ของร้าน Flowers in the Mist ในงานแต่งและงานอิเวนท์หลายๆ ที่ค่ะ ซึ่งงานใหญ่ๆ ร้านนี้ก็ผ่านมาแล้ว เรียกว่าประสบการณ์ในการจัดดอกไม้นั้นไม่เป็นสองรองใครค่ะ ซึ่งนอกจะจะรับงานใหญ่ๆ แล้ว งานจัดช่อดอกไม้รับปริญญา ร้านนี้ก็เต็มที่เช่นเดียวกัน เพราะรู้ว่านี่คือหนึ่งในวันสำคัญของทุกคน และนอกจากจะรับจัดดอกไม้แล้ว ทางร้านยังมีคอร์สสอนจัดดอกไม้ด้วย ใครที่ชอบผลงานของร้านี้ต้องอย่าลืมไปอุดหนุนกันนะคะ

 

6. ร้าน Honeydew Florist

     นอกจากจะมีช่อดอกไม้สีสันน่ารักๆ แล้ว ร้านนี้โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุต่างๆ มาทำเป็นช่อดอกไม้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้ลงในขวดโหลเก๋ๆ จัดลงในกล่องน่ารักๆ หรือแม้แต่จัดเป็นกระเช้าดอกไม้ก็มี โดยร้านนี้สามารถดีไซน์ออกมาได้ไม่ซ้ำใครและทำให้คนรับต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

How To แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง หวานใสในงบเบาๆ

รวม How To แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง สวยเด้งเกินใคร แถมไม่เปลืองเงิน!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง