รวม 7 สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ลดกลิ่นเหม็นและอับชื้น หน้าฝนนี้ต้องมีใช้

รวม 7 สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ลดกลิ่นเหม็นและอับชื้น หน้าฝนนี้ต้องมีใช้
Beau_Monde
22 เมษายน 2564 ( 10:21 )
251

     ช่วงหน้าฝนมักจะทำให้เราเกิดการอับชื้นได้ง่ายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่ตากไม่ค่อยแห้งสนิททำให้มีกลิ่นอับ หรือแม้แต่เท้าก็มีกลิ่นเหม็นเพราะความอับชื้นค่ะ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า จึงเป็นไอเทมจำเป็นที่จะช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นได้

     วันนี้เรามี สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ที่ช่วยลดเท้าเหม็นและกลิ่นอับชื้น ของจำเป็นในหน้าฝนแบบนี้มาให้ได้ลองใช้กันค่ะ อยากจะมั่นใจไม่มีกลิ่นมากวน ต้องตำตามลิสต์นี้เลย !!

 

 

7 สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ลดกลิ่นเหม็นและอับชื้น

 

1. Scholl Fresh Step Shoe Spray

 

 

     สเปรย์ดับกลิ่นเท้าที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งสำหรับขวดนี้ก็มีส่วนผสมของสารระงับกลิ่น Aluminium Chlorohydrate สามารถช่วยลดความอับชื้น ซึ่งเป็นบ่อเกิดของกลิ่นเหม็น ช่วยป้องกันการก่อตัวของเชื้อราและแบคทีเรีย ทำให้เท้าสะอาดปราศจากเชื้อโรค รวมถึงยังสามารถออกฤทธิ์ได้นานถึง 24 ชั่วโมงค่ะ

 

2. Hello Heel Drye Foot Deodorant Spray

 

 

     สเปรย์ดับกลิ่นเท้าจาก Hello Heel ช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยลดปริมาณเหงื่อ ทำให้เท้าแห้งเร็ว ปราศจากกลิ่นอับ ฉีดแล้วสบายเท้าไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อที่เท้าเยอะหรือผู้ที่เล่นกีฬา แค่ฉีดสเปรย์ขวดนี้ รอให้แห้งสักครู่ก็ช่วยลดกลิ่นเท้าเหม็นได้แล้วค่ะ

 

3. Adidas Re Fresh Shoe Deodorant

 

 

     นอกจากจะเป็นแบรนด์รองเท้าแล้ว Adidas ก็ยังผลิตสเปรย์ดับกลิ่นเพื่อมาดูแลเท้าของเราด้วยค่ะ โดย Adidas Re Fresh Shoe Deodorant ช่วยลดปัญหาเท้าเหม็น ลดการอับชื้น สเปรย์มีกลิ่นหอมช่วยให้สดชื่นและผ่อนคลาย สำหรับขวดนี้ให้ฉีดที่รองเท้า สามารถใช้กับรองเท้าได้ทุกชนิดไม่เว้นแม้แต่รองเท้าหนังและรองเท้ากีฬาค่ะ

 

4. Mistine Foot Deodorant Powder Spray

 

 

     Mistine Foot Deodorant Powder Spray คือสเปรย์ดับกลิ่นเท้าจากมีสทีนค่ะ โดยสูตรนี้จะมีเนื้อสัมผัสเป็นแบบแป้ง ฉีดแล้วช่วยลดกลิ่นเท้าได้ดี ช่วยลดเหงื่อทำให้เท้าแห้ง สเปรย์แห้งเร็วไม่เกิดคราบ และยังมีส่วนผสมของสารยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียด้วยค่ะ 

 

5. The Body Shop Peppermint Cooling & Reviving Foot Spray

 

 

     สเปรย์ดับกลิ่นเท้าจาก The Body Shop ขวดนี้ช่วยดับกลิ่นเท้าและลดเหงื่อที่ได้ค่ะ แถมยังมาพร้อมกับความเย็นสดชื่นเพราะมีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์และเมนทอล น้ำสเปรย์สีฟ้าอ่อนๆ มีกลิ่นหอมสะอาด ช่วยลดกลิ่นเหม็นที่เท้าและยังสามารถช่วยคลายความเมื่อยล้าได้อีกด้วยค่ะ

 

6. P&F Stinky Feet Natural Spray

 

 

     สเปรย์ดับกลิ่นเท้าที่มาพร้อมส่วนผสมของสมุนไพรถึง 18 ชนิด เช่น ทับทิม ใบพลู อบเชยเทศ ช่วยดับกลิ่นเท้า ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย รวมถึงยังช่วยสมานแผลได้ด้วย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีค่ะ ส่วนผสมทั้งหมดมาจากสารสกัดสมุนไพร 100% ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ต้องกลัวแพ้และระคายเคือง

 

7. Kleen Shoes Deo Step Comfort Deodorant Foot Spray

 

 

     สเปรย์ดับกลิ่นเท้าจาก Kleen Shoes มีสารสกัดจาก Green Tea Extract หอมกลิ่นชาเขียว ทำให้เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยลดการเกิดเชื้อราที่เท้า ลดการเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นบ่อเกิดของกลิ่นไม่พึงประสงค์ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง