รีเซต

เปิดความหมาย Power of Passion คอนเซ็ปต์ของ Miss Universe Thailand 2021

เปิดความหมาย Power of Passion คอนเซ็ปต์ของ Miss Universe Thailand 2021
Faii_Natnista
27 สิงหาคม 2564 ( 16:00 )
4.5K

     ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะ กับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ ซึ่งในแต่ละปีที่ผ่านมาการประกวดก็มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจทุกปีค่ะ และในปีนี้การประกวดก็มากับคอนเซ็ปต์สุดร้อนแรงอย่าง Power of Passion เพื่อเฟ้นหา“สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” คอนเซ็ปต์นี้จะมีความหมายที่ลึกซึ้งขนาดไหน ตามเรามาเปิดความหมายของ Power of Passion กันเลย!

 

 

Power of Passion “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ”

     Power of Passion คืออะไร? สำหรับคอนเซ็ปต์ที่ถูกหยิบมาใช้บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand ในปี 2021 นี้ก็คือ Power of Passion นั่นเองค่ะ ซึ่ง Power of Passion นี้ก็หมายถึงความมุ่งมั่นของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการคว้าชัยในเวทีการประกวด Miss Universe Thailand และไปยืนอยู่จุดสูงสุดของชัยชนะคือการได้เป็นหนึ่งเดียวบนเวที Miss Universe ทางกองประกวดจึงนําแรงบันดาลใจที่เต็มไปด้วย Passion ที่จะคว้าชัย นํามาเป็นคอนเซ็ปต์ของการประกวด Miss Universe Thailand 2021 นี้นั่นเอง 

 

 

     นอกจากคอนเซ็ปต์ Power of Passion แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งค่ะ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ซึ่งเราจะได้เห็นตลอดการประกวดในครั้งนี้นั่นก็คือ สีแดง โดยทางกองประกวดได้มีการหยิบสีแดงมาเป็นสีหลักในภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดของสาวอแมนด้าเอง รวมไปถึงภาพโปรไฟล์ในช่องทางโซเชียลต่างๆ ของทางกองประกวด แล้ว ทำไมต้องสีแดง? ทางกองประกวดมองว่า สีแดงเป็นสีที่มีการอ้างอิงมาจากดวงอาทิตย์ ไฟ และเลือด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเกี่ยวข้องกับพลังงาน โดยสีแดงจะสะท้อนให้เห็นถึงความอันตราย ความแข็งแรง ความมุ่งมั่น ความแอคทีฟ ความเป็นผู้นํา ความมีชื่อเสียง ลาภยศ ตลอดจนความปรารถนา ความรักนั่นเอง

 

     แค่ได้เห็นคอนเซ็ปต์ของ Miss Universe Thailand 2021 แล้วก็บอกได้เลยค่ะการประกวดในปีนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทุกสิ่งล้วนมีความหมาย หลังจากนี้ก็มาร่วมลุ้นไปด้วยกันค่ะว่าการประกวดในปีนี้จะมีอะไรให้เราได้ติดตามกันบ้าง แอบกระซิบว่าทุกวินาทีหลังจากนี้มีเรื่องราวให้เหล่าแฟนนางงามได้ตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง