ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบกับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า 4 สไตล์ให้เข้ากันทันทุกเทรนด์แฟชั่น!

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบกับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า 4 สไตล์ให้เข้ากันทันทุกเทรนด์แฟชั่น!
pommypom
15 มกราคม 2563 ( 16:00 )
4.5K
1

     วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแฟชั่นรองเท้าผ้าใบของเหล่าดารา-เน็ตไอดอลกันค่ะ สาวๆจะได้เก็บไว้เป็นไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของเราได้นะคะ เพราะถ้าเราไม่เห็นไอเดียว่าเสื้อผ้าบางสไตล์ก็เข้ากันได้ดีเหมือนกันนะ เราอาจจะไม่เคยลองแต่งมาก่อน เราก็จะไม่มีไอเดียใหม่ๆมาแมทช์ลุคเก๋ๆของเรานะคะ วันนี้เราก็เลยรวบรวมแฟชั่นรองเท้าผ้าใบกับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าทั้ง 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่คู่กับเดรส กางเกงขาสั้น หรือกางเกงขายาวมาฝากสาวๆกันค่ะ

 

 

แมทช์รองเท้าผ้าใบกับกระโปรงสั้น

     การใส่กระโปรงสั้นจะให้ลุคที่ดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงมากอยู่แล้ว จะเป็นสาวเปรี้ยวหรือสาวหวานก็ขึ้นอยู่กับแบบของกระโปรงค่ะ แต่ยังไงก็แล้วแต่ ถ้าสาวๆคนไหนไม่อยากให้ลุคการใส่กระโปรงสั้นของตัวเองดูหวานหรือเปรี้ยวมากเกินไป หรืออาจจะพูดว่า...ไม่อยากสุดไปทางใดทางหนึ่ง การใส่รองเท้าผ้าใบจะช่วยเบรคความสุดจนเกินไปของแต่ละลุคได้ค่ะ สาวๆจะได้ลุคใหม่ ที่มีสไตล์มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

 

แมทช์รองเท้าผ้าใบกับกระโปรงยาว

     ส่วนใหญ่แล้วสาวๆที่ชอบใส่กระโปรงก็จะมีบุคลิกที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงมากอยู่แล้ว และพวกเธอก็จะไม่ค่อยเลือกรองเท้าผ้าใบมาใส่คู่กับกระโปรงยาวๆเท่าไรนัก เพราะถ้าใส่รองเท้าผ้าใบปุ๊บลุคก็จะเปลี่ยนปั๊บเลย แต่...เราอยากบอกว่า การแมทช์รองเท้าผ้าใบกับกระโปรงยาวเป็นอะไรที่เก๋มาก สาวๆลองแต่งดูนะคะ แล้วจะรู้ว่า จริงๆรองเท้าผ้าใบก็เข้ากับกระโปรงยาวเหมือนกันนะ

 

 

แมทช์รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขาสั้น

     กางเกงขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบเหมือนเกิดมาคู่กันยังไงงั้นเลยล่ะ เพราะแมทช์เข้าด้วยกันทีไรยังไงก็รอด แถมการใส่กางเกงขาสั้นทำให้สามารถมองเห็นข้อเท้าได้ และนี่แหละที่ทำให้การใส่รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขาสั้นออกมาดูดี เพราะถ้าสาวๆใส่รองเท้าผ้าใบแบบให้เห็นข้อเท้าด้วยแล้ว สาวๆจะมีเสน่ห์มาก ลุคนี้ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ

 

 

แมทช์รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขายาว

     ลุคนี้ก็เป็นอีกลุคที่สาวๆสายคูลชอบแต่งกัน การแมทช์รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขายาวยังไงก็รอดค่ะ เพราะสองสิ่งนี้เค้าเหมือนเป็นเนื้อคู่กัน ใส่แล้วเคมีมันได้ เข้ากันมากจริงๆค่ะ สาวๆจะได้ลุคสุดเท่ ดูเป็นสาวสายลุย มีสไตล์จนต้องเหลียวมอง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง