รีเซต

รวม 6 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2021 หอมติดทน อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

รวม 6 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2021 หอมติดทน อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง
Beau_Monde
20 มิถุนายน 2564 ( 10:41 )
14.6K

     เพราะผิวของลูกน้อยนั้นมีความบอบบาง การดูแลเสื้อผ้าของเด็กให้มีเนื้อผ้าอ่อนนุ่มอยู่เสมอจึงเป็นการช่วยดูแลผิวของลูกน้อยได้ ซึ่งการใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก คือสิ่งที่สามารถช่วยให้เสื้อผ้าของเด็กนุ่มลื่น น่าสัมผัส ทำให้เจ้าตัวเล็กของคุณพ่อคุณแม่รู้สึกสบายตัวและทำให้อารมณ์ดีด้วยค่ะ

     ไม่เพียงเท่านั้น น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ยังช่วยถนอมเสื้อผ้า ช่วยให้ผ้านุ่ม กลิ่นหอม รวมถึงยังอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กด้วย ซึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กที่มีคุณสมบัติน่าสนใจแบบนี้ วันนี้เราก็มีมาฝากถึง 6 แบรนด์ด้วยกัน จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

6 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก กลิ่นหอมติดทน

 

1. D-nee Baby Fabric Softener

 

 

     น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กจากดีนี่ จุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ กลิ่นหอมดอกไม้จากธรรมชาติติดทนยาวนาน รวมถึงยังช่วยลดกลิ่นอับ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิว ผ่านการทดลองมาแล้วว่าปลอดภัย ช่วยให้ผ้านุ่มลื่น น่าสัมผัส ไม่บาดผิวลูกน้อยค่ะ

 

2. Babi Mild Baby Fabric Softener

 

 

     น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กจากเบบี้มายด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนให้ความไว้วางใจค่ะ สูตรนี้จุดเด่นอยู่ตรงที่เทคโนโลยี Sunscreen ช่วยคงสีสันของเสื้อผ้าไม่ให้ซีดหมอง เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมคงทนยาวนานจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกฟรีเซียและโรสแมรี่ เนื้อผ้าเรียบลื่น นุ่มและน่าสัมผัสค่ะ

 

3. kodomo Baby Fabric Softener

 

 

     น้ำยาปรับผ้านุ่มจากโคโดโม ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและช่วยลดกลิ่นอับชื้นค่ะ ด้วยสารสกัดจากโรสแมรี่ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับ Smooth Action ซึ่งช่วยให้เนื้อผ้านุ่มลื่น ไม่เสียดสีกับผิวของลูกน้อย และแน่นอนว่าผ่านการทดสอบมาแล้ว ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนกับลูกอย่างแน่นอนค่ะ

 

4. St. Andrews Baby Softener

 

 

     น้ำยาปรับผ้านุ่มเซ็นท์แอนดรูว์ อ่อนโยน และปลอดภัย สามารถใช้ได้กับเด็กแรกเกิด ช่วยให้เสื้อผ้านุ่มลื่น สามารถช่วยลดกลิ่นอับและช่วยลดการเกิดแบคทีเรียที่มาพร้อมกับเหงื่อของเด็ก กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ถึงแม้ว่าเด็กๆ จะทำกิจกรรมทั้งวัน เนื้อผ้าก็ยังนุ่มลื่น ไม่บาดผิวค่ะ

 

5. Comfort Pure

 

 

     คอมฟอร์ท ถือเป็นแบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผู้ใหญ่หลายๆ คนคุ้นเคยดี ซึ่งคอมฟอร์ทเองก็มีน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กที่ใช้ได้ดีไม่แพ้สูตรของผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ สูตรนี้ผ่านการทดลองใช้จริงในเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบมาแล้ว รวมถึงยังได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วย อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยทำให้เนื้อผ้านุ่มลื่น สวมสบาย และสูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวค่ะ 

 

6. Downy Hypoallergenic

 

 

     น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กจากดาวน์นี่ สูตร Hypoallergenic ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟู น่าสัมผัสและยังมีกลิ่นหอมติดทนยาวนาน ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำในประเทศอังกฤษ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง