รีเซต

มงสามมาแน่! ส่องลุคสุดปังของ อแมนด้า ชาลิสา กับเมคอัพเริ่ดๆ โดยน้องฉัตร สวยสุดหยุดที่จักรวาล!

มงสามมาแน่! ส่องลุคสุดปังของ อแมนด้า ชาลิสา กับเมคอัพเริ่ดๆ โดยน้องฉัตร สวยสุดหยุดที่จักรวาล!
Faii_Natnista
6 มกราคม 2564 ( 11:30 )
2.5K

     เรียกว่ามีลุคปังๆ ให้เราได้ติดตามกันตลอดก่อนไปคว้ามงสามค่ะ สำหรับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ของเรา ที่ล่าสุดก็ทำเอาหลายๆ คนกรีดร้องไปกับลุคสุดปังที่บอกได้คำเดียวว่า มาสามต้องมาแล้ววว ซึ่งลุคปังๆ ที่ทำเอาหลายคนบอกเริ่ด เริ่ด เริ่ด ก็เนรมิตโดยช่างแต่งหน้ามือทองอันดับต้นๆ ของไทยอย่าง น้องฉัตร (Nongchat) นั่นเองค่ะ

 

 

     โดยลุคที่น้องฉัตรฟาดให้กับสาวอแมนด้าก็เป็นลุคเข้มๆ ที่ช่วยเพิ่มความอินเตอร์ให้กับลุคของสาวอแมนด้ามากขึ้นไปอีก โดยการแต่งหน้านั้นจะเน้นให้ดวงตาดูคมเฉี่ยว มีพลัง ในส่วนของสีปากนั้นก็จะเน้นโทนสีน้ำตาลส้ม ที่เข้ากับลุคและสีผิวของสาวอแมนด้าเป็นอย่างดีค่ะ และสำหรับทรงผมนั้นไม่ว่าจะเป็นทรงลอนผมฟาร่าแบบอลังๆ หรือจะเป็นทรงรวบตึงมวยสูง ก็บอกเลยว่าอแมนด้าเอาอยู่ทุกลุคเห็นแล้วใจแม่มา คว้ามงสามแน่นอนจ่ะงานนี้!

 

 

     สำหรับชุดที่เสริมลุคปังๆ ในครั้งนี้ก็เป็นของแบรนด์ไหนไปไม่ได้ค่ะ นอกจาก Milin แบรนด์ที่อยู่คู่กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มาตลอดปี 2020 ซึ่งความระยิบระยับและเซ็กซี่ของชุด Milin นั้นก็ยิ่งเพิ่มความสวยให้สาวอแมนด้าไปอีกเท่าตัวเลยล่ะ!

 

 

     นอกจากภาพเซ็ตนี้แล้ว ก็ต้องมาติดตามกันต่อค่ะว่า สาวอแมนด้าจะมีลุคสุดปังลุคไหนออกมาให้เราได้ดูกันอีกบ้าง แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะลุคไหน เราก็พร้อมเชียร์สุดใจให้เธอไปคว้ามงสามกลับมาให้ได้เลยจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง