15 ร้านกระเป๋าสาน ใน IG แบรนด์ไทย แมทช์ลุคซัมเมอร์ก็ได้ ลุค OOTD ก็ปัง!

15 ร้านกระเป๋าสาน ใน IG แบรนด์ไทย แมทช์ลุคซัมเมอร์ก็ได้ ลุค OOTD ก็ปัง!
pommypom
11 มีนาคม 2564 ( 16:15 )
1.9K

     ซัมเมอร์นี้มีแพลนเที่ยวทะเล แต่ยังคิดลุคแต่งตัวไม่ออก เราขอแนะนำไอเทมเด็ดอย่างกระเป๋าสานเลยค่ะ เพราะทะเลกับกระเป๋าสานเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ และถ้าใครที่ยังไม่มีกระเป๋าสาน วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 15 ร้านกระเป๋าสาน ใน IG กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสานแบรนด์ไทยที่สวยไม่แพ้ที่ใดเลย แถมยังสามารถนำไปแมทช์กับลุคสบายๆประจำวันได้อีกด้วย ไม่ต้องไปเที่ยวทะเลก็ยังใช้ได้นะคะ ใช้แล้วสวยคุมโทนสุดๆ ถือเป็นกระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลย!

 

 

1. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @chatostudio

     กระเป๋าสาน Chato Studio แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ดีไซน์กระเป๋ามีเอกลักษณ์โดดเด่นและไม่ซ้ำใครมากๆ ค่ะ รุ่นที่ฮิตสุดๆ ก็คงจะเป็นรุ่น Sicily Basket Bag หรือกระเป๋าทรงบัคเก็ตสุดเก๋ มาพร้อมกับดีเทลแบบสาน และสายสะพาย ที่ทำให้จะถือหรือสะพายก็เก๋ค่ะ ใบนี้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคเสื้อผ้าแล้วชิคมาก

 

2. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @camelliashopth

     สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าสานแบบเพิ่มลูกเล่นขึ้นมาหน่อย กระเป๋าสานจาก Camellia & Co แบรนด์นี้เก๋มากๆค่ะ ตัวกระเป๋าจะประดับด้วยขนนก ผ้าปัก และดีเทลอื่นๆ หลากหลายสไตล์ รวมไปถึงยังสามารถสั่งติดตัวอักษรลงไปบริเวณกระเป๋าได้ตามความต้องการอีกด้วย 

 

 

3. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @chonnabot.home

     กระเป๋าสานแบรนด์ Chonnabot หรือ ชนบท แบรนด์นี้เป็นกระเป๋าสานโทนสีน้ำตาลธรรมชาติเรียบๆ แต่รูปทรงกระเป๋าเก๋มากๆค่ะ มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคได้ดีสุดๆค่ะ ตัวกระเป๋าคุมโทนและดีไซน์สวยมากๆ 

 

 

4. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @callalilyth

     อีกหนึ่งกระเป๋าสานที่เพิ่มลูกเล่นน่ารักๆ สำหรับใครที่ชอบความสดใส กระเป๋าสานจากแบรนด์ Callalily แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ ตัวกระเป๋าตกแต่งด้วยพู่ห้อยน่ารักๆ พร้อมติดชื่อลงไปด้วยเพิ่มความเก๋ ถือแล้วสวยมากๆ

 

 

5. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @thecocoboho

     กระเป๋าสาน The Coco Boho แบรนด์นี้ดีไซน์กระเป๋าสวยเก๋มากๆค่ะ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก มีทั้งแบบเรียบๆคุมโทน ไปจนถึงแบบตกแต่งด้วยดีเทลน่ารักๆ พร้อมติดชื่อได้ด้วย ทำให้กระเป๋าสานของเราไม่ซ้ำใคร ถือแล้วดีงามสุดๆ

 

 

6. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @beigebutton

     แบรนด์ Beige Button แบรนด์นี้นอกจากจะมีเสื้อผ้าปักสวยๆแล้ว ยังมีกระเป๋าสานด้วยค่ะ ซึ่งกระเป๋าสานของที่นี่จะเป็นทรง Tote Bag ที่ผสมผสานกระเป๋าสานด้วยผ้า มาพร้อมกับลายปักสวยๆ ทำให้กระเป๋าดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครสุดๆค่ะ ถือแล้วสวยมาก

 

 

7. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @leafenlife

     แบรนด์ Leafenlife เป็นแบรนด์ที่มีกระเป๋าหลากหลายแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า กระเป๋าหนัง รวมไปถึงกระเป๋าสานค่ะ ซึ่งกระเป๋าสานของที่นี่ก็สวยเก๋และคุมโทนมากๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์สุดๆ 

 

 

8. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @vsold_smile

     กระเป๋าสานจากแบรนด์ Vsold Smile แบรนด์นี้มีกระเป๋าสานให้เลือกหลากหลายแบบมากๆค่ะ แต่ละแบบก็มีความสวยเก๋ไม่ซ้ำกัน มีทั้งแบบ Tote Bag, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย, ตะกร้าสาน และกระเป๋าเป้ รวมไปถึงยังสามารถเพ้นท์ชื่อของเราลงบนกระเป๋าได้อีกด้วย ใครที่ชอบกระเป๋าสาน แบรนด์นี้มีครบทุกแบบเลยก็ว่าได้ค่ะ 

 

 

9. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @sinee_official

     กระเป๋าสานจากแบรนด์ Sinee เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีไซน์กระเป๋าสวยเก๋มีเอกลักษณ์ กระเป๋ามีหลากหลายแบบให้เลือกสุดๆ ทำให้เราสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีเทลกระเป๋าเก๋ๆ รวมไปถึงยังสามารถเพ้นท์ชื่อของเราลงไปได้อีกด้วย

 

 

10. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @malimade.official

     กระเป๋าสานแบรนด์ Malimade แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีกระเป๋าสานให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งตัวกระเป๋าสานจะเป็นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติเรียบๆ มาพร้อมกับการตกแต่งพู่ห้อยสีสันลงไปเพื่อเพิ่มดีเทลความน่ารักของกระเป๋าให้มากกว่าเดิมค่ะ

 

 

11. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @saturday_th

     ร้านกระเป๋าสานแบรนด์ Saturday แบรนด์นี้ดีไซน์กระเป๋าสวยเก๋มากค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ซึ่งกระเป๋าสานจากที่นี่สามารถแมทช์กับลุคสบายๆประจำวันได้เลย ไม่ต้องไปเที่ยวก็ใช้กระเป๋าสานได้ ตัวกระเป๋าคุมโทนสุดๆ

 

 

12. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @iam_lollipop

     กระเป๋าสานแบรนด์ Lollipop แบรนด์นี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเช่นกัน มีทั้งกระเป๋าผ้า ไปจนถึงกระสานเลยล่ะค่ะ ตัวกระเป๋าเรียบแต่เก๋ มีความคุมโทน สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์มากๆ นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มชื่อของเราลงไปได้อีกด้วย

 

 

13. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @richaa_closet

     กระเป๋าสานจาก Richaa Closet ดีไซน์มีความเรียบแต่เก๋ ซึ่งนอกจากจะมีกระเป๋าสานโทนสีน้ำตาลธรรมชาติแล้ว ยังมีกระเป๋าสานโทนสีสันอื่นๆให้เลือกอีกด้วย ทำให้สามารถนำกระเป๋าไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นกระเป๋าสานโทนสีน้ำตาลเท่านั้นค่ะ

 

 

14. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @krapaosan_boxbag

     กระเป๋าสานจาก Krapaosan Boxbag เป็นกระเป๋าสานโทนสีน้ำตาลธรรมชาติที่แม้ว่าจะเรียบ แต่ดีไซน์กระเป๋าแต่ละใบก็มีความเก๋ไม่ซ้ำกัน ที่สำคัญยังมีความคุมโทนอีกด้วย ทำให้สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุดๆ ใส่ชุดไหนก็เข้ากันค่ะ

 

 

15. ร้านกระเป๋าสาน ใน IG @sighavacation9

     กระเป๋าสานจาก Sighavacation9 ดีไซน์กระเป๋ามีความเรียบแต่เก๋ แถมยังคุมโทน สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสีสัน แต่สำหรับใครที่อยากเพิ่มสีสันให้กระเป๋าสาน ที่นี่ก็ยังมีแบบที่เพิ่มดีเทลเล็กๆ อย่างพู่ห้อยลงไปด้วยเช่นกันค่ะ

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง