รวม 5 Hair Shadow แฮร์ชาโดว์ ไอเทมปิดผมบาง ปิดเหม่ง คืนความดกดำให้เส้นผม

รวม 5 Hair Shadow แฮร์ชาโดว์ ไอเทมปิดผมบาง ปิดเหม่ง คืนความดกดำให้เส้นผม
Beau_Monde
9 มิถุนายน 2564 ( 12:42 )
97

     สาวผมบาง ผมน้อย จะมัดผมแต่ละทีก็กลัวจะเป็นการโชว์เหม่ง วันนี้เรามี 5 Hair Shadow แฮร์ชาโดว์ ไอเทมปิดผมบาง ปิดเหม่ง คืนความดกดำให้เส้นผม มาฝากสาวๆ ที่มีปัญหานี้โดยเฉพาะเลยค่ะ 

     สำหรับสาวๆ ที่มีผมน้อย หน้าผากกว้าง หัวเถิก หรือแม้แต่บางคนที่ก็ไม่ได้หัวเหม่ง แต่อาจจะมีรอยแสกกว้างเกินไปจนทำให้ขอบไรผมดูเหว่ง ก็สามารถใช้ ไอเทมปิดเหม่งที่เรารวบรวมมาให้ได้เหมือนกันค่ะ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกๆ การทำผม จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

5 Hair Shadow แฮร์ชาโดว์ ไอเทมปิดผมบาง ปิดเหม่ง

 

1. The Face Shop Quick Hair Puff

 

 

     ตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหาหัวเหม่ง หัวล้านให้กับสาวๆ ได้ นั่นก็คือ The Face Shop Quick Hair Puff ตัวนี้จะเป็นแบบผงที่มีฟองน้ำมาให้ในตัว เราก็เพียงแค่แตะเบาๆ แล้วก็ถูๆ บริเวณที่ผมน้อยแค่นี้ก็ช่วยให้ผมดูเยอะขึ้น ดูหนาขึ้นได้แล้วค่ะ มีให้เลือกหลายโทนสีตอบโจทย์สาวๆ ที่มีผมสีอ่อนและสีเข้มด้วยค่ะ 

 

2. Mamonde Pang Pang Hair Shadow

 

 

     ต่อกันเลยกับตัวที่สอง นั่นก็คือ Mamonde Pang Pang Hair Shadow คอนทัวร์สำหรับหนังศีรษะและไรผม ไอเทมที่คนหัวเถิกต้องมีติดไว้ค่ะ วิธีใช้ก็แค่แตะๆ แล้วก็ถูเบาๆ เพื่อเบลนด์สีลงไปบริเวณที่ผมน้อย ก็จะช่วยให้ผมดูหนาขึ้นได้ ตัวนี้ใช้ง่าย ให้สีผมที่เหมือนธรรมชาติค่ะ

 

3. L’Oreal Paris Magic Retouch

 

 

     สำหรับ L’Oreal Paris Magic Retouch ตัวนี้จริงๆ แล้วเป็นสเปรย์ปิดผมขาวค่ะ แต่ก็สามารถนำมาใช้ปิดเหม่งได้เหมือนกันนะ แค่เขย่าและฉีดลงบนผมที่แห้งก็ช่วยเพิ่มให้ผมดูหนาขึ้นได้ รวมถึงยังสามารถช่วยปิดสีผมเดิมได้ด้วยค่ะ ใช้ปิดสีผมและเติมให้ผมหนาขึ้นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว สะดวกใช้ง่าย และมีให้เลือกหลายโทนสีเลยค่ะ

 

4. Etude House Hot Style Photo Hair Liner

 

 

     Etude House Hot Style Photo Hair Liner ตัวนี้เป็นแบบดินสอและอีกด้านจะเป็นหัวฟองน้ำค่ะ ลักษณะจะเป็นเนื้อครีม มี 2 สี เบอร์ 01 จะสำหรับคนที่มีสีผมอ่อน และเบอร์ 02 ก็จะสำหรับคนที่มีสีผมเข้มค่ะ ส่วนวิธีใช้ก็จะคล้ายๆ กับการเขียนคิ้วค่ะ ก็คือใช้วาดเป็นเส้นๆ บริเวณที่มีผมน้อย แล้วใช้ฟองน้ำอีกด้านหนึ่งเบลนด์ให้สีเข้ากัน สีติดทนดีและกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลยค่ะ

 

5. Innisfree Real Hair Make Up

 

 

     ไอเทมปิดเหม่งอีกตัวที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Innisfree Real Hair Make Up ตัวนี้มาในรูปแบบของปากกาและมีอีกด้านเป็นฟองน้ำค่ะ ใช้งานได้ง่ายไม่แพ้ไอเทมตัวก่อนหน้าอื่นๆ เลย แค่ขีดๆ เบาๆ ลงบริเวณที่ผมน้อย จากนั้นก็ใช้ฟองน้ำเบลนด์สีให้กลืนไปกับสีผม แค่นี้ก็ช่วยปิดหัวเถิก ทำให้ผมดูหนาขึ้นได้แล้วล่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ