รีเซต

7 IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ ราคาน่ารัก บางใบหายาก ถือแล้วปังชัวร์!

7 IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ ราคาน่ารัก บางใบหายาก ถือแล้วปังชัวร์!
pommypom
20 เมษายน 2564 ( 11:00 )
106.7K

     7 IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ ราคาน่ารัก บางใบหายาก ถือแล้วปังชัวร์! สาวๆคนไหนที่อยากใช้กระเป๋าแบรนด์เนม แต่ไม่อยากจ่ายเยอะเกินไป กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจึงตอบโจทย์มากๆค่ะ เซเลบริตี้หลายคนก็ใช้นะคะ เพราะจริงๆแล้ว กระเป๋าบางรุ่นเรียกได้ว่าหายากสุดๆ ทำให้ตลาดกระเป๋ามือสองมีกระเป๋าให้น่าเล่นมากกว่าตลาดมือหนึ่งนั่นเอง

 

 

ข้อดีของการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

  • ช่วยลดโลกร้อน ลดการผลิตซ้ำใหม่ (หากของมือหนึ่งขาดตลาดก็ต้องผลิตใหม่ เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากร และทำลายธรรมชาติ โดยเฉพาะกระเป๋าที่ทำมาจากหนังสัตว์)
  • ขายต่อได้ กระเป๋าแบรนด์เนมแม้จะเป็นมือสอง หากใช้อย่างรักษาและอยู่ในสภาพดี ก็สามารถขายต่อได้อีกค่ะ เพราะใครๆก็อยากได้ เป็นที่ต้องการของตลาดแน่นอน โดยเฉพาะบางรุ่นที่หายากหรือไม่ได้ผลิตแล้ว อาจจะมีแนวโน้มราคาที่สูงขึ้นแม้จะเป็นมือสองก็ตาม ดังนั้นของแบรนด์เนมจึงเป็นของที่น่าลงทุนสุดๆค่ะ
  • ทำให้ฝันของสาวๆเป็นจริง สำหรับใครที่อยากใช้กระเป๋าแบรนด์เนม เราก็สามารถใช้ได้ในราคาที่จับต้องได้
  • ไม่สิ้นเปลืองเงินมากเกินไป สำหรับใครที่อยากใช้กระเป๋าแบรนด์เนม แต่ก็มองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย การลองมาเล่นกระเป๋ามือสองจึงตอบโจทย์มากค่ะ ไม่ทำให้เราเสียเงินมากเกินไป แต่ก็ได้ใช้ของแบรนด์เนมด้วย
  • ข้อสุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้ค่ะ เพราะถือกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วปังมาก!

 

IG ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

 

1. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @moppet_brandnameth

     ร้านนี้ถือเป็นแหล่งรวมกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ดีๆเลยล่ะค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก แถมบางใบก็ยังหายากอีกด้วย ราคาดี คุณภาพก็ดี หาไม่ได้ง่ายๆแล้วนะคะ ส่วนใครที่ไม่อยากจ่ายเต็ม ทางร้านยังมีบริการผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย นอกจากนั้นหากใครที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วอยากขายต่อ ทางร้านก็รับซื้ออีกด้วยนะ ยังไม่หมด ยังมีสปากระเป๋าให้สาวๆได้พากระเป๋าใบโปรดของเรามาทำสวยให้เหมือนใหม่ได้ด้วย พูดเลยว่ามีครบในร้านเดียวจริงๆค่ะ

 

 

2. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @celebrity_brandname

     ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านแนะนำค่ะ มีกระเป๋าแบรนด์เนมมาให้สาวๆได้เลือกจนตาลายกันเลยทีเดียว เพราะมันเยอะมากจริงๆค่ะ แถมบางใบยังเป็นคอลลเคชั่นใหม่ที่กำลังฮิตอยู่ในช่วงนี้ด้วยนะคะ ซึ่งคุณภาพดีมาก ไม่ต่างจากมือหนึ่งเลย แต่ราคาดีกว่ามือหนึ่งม๊ากมาก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ นอกจากขายแล้ว ทางร้านยังรับซื้อด้วยนะคะ ใครที่อยากขายกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีอยู่แล้วและไม่ค่อยได้ใช้ ต้องมาร้านนี้เลย

 

 

3. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @brandname_society

     มาต่อกันที่ร้านนี้ค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีกระเป๋าให้เลือกเยอะเหมือนกัน แถมราคาก็โอเคมากด้วยนะคะ ราคาแบบนี้หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วล่ะ สาวๆต้องรีบจัดซักใบ เพราะว่าแม้จะเป็นกระเป๋ามือสอง แต่สภาพไม่ต่างจากมือหนึ่งเลย มันดีมากจริงๆค่ะ นอกจากกระเป๋าแล้ว ทางร้านยังมีไอเทมแบรนด์เนมอื่นๆขายอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือเครื่องประดับค่ะ แถมสาวๆยังสามารถเอากระเป๋าแบรนด์เนมของเราที่ใช้จนเบื่อแล้วมาขายได้ที่นี่อีกด้วยนะคะ

 

 

4. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @brandname.bkk.2

     มาต่อกันที่ร้านต่อมา ร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะอีกแล้ว ลายตาไปหมด พูดเลยว่ามีแต่ใบสวยๆ คุณภาพเน้นๆ แถมราคายังดีงามอีกด้วย ถ้าไม่รีบซื้อ ระวังจะโดนสอยนะคะ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองไม่เหมือนของในช็อป มาแล้วก็ไป หาใหม่ยาก ไม่รอใครจริงๆค่ะ สาวๆที่คิดไว้แล้วว่าจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ต้องลองมาดูที่รานนี้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ ไม่แน่เราอาจจะได้เป็นเจ้าของคนต่อไปของเหล่าน้องๆใบน่ารักๆนี้ก็เป็นได้

 

 

5. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @brandname_bysweet2

     ยังไม่หมดค่ะ ยังมาต่อกันที่ร้านนี้ ซึ่งร้านนี้มีความพิเศษตรงที่เค้าไม่ได้ขายแต่กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองนะคะ เค้ามีกระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่งด้วย แถมราคายังดีกว่าในช็อปด้วยนะ การมีตัวเลือกที่มากกว่าย่อมดีกว่าอยู่แล้วเนอะ สาวๆคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ต้องลองมาดูที่ร้านนี้ก่อนเลยค่ะ ค่อยๆตัดสินใจ เพราะเราจะต้องเสียเงินหลักหมื่นไป ก็จะต้องคิดให้ดีอยู่แล้วอ่ะเนอะ ซึ่งร้านนี้ก็เป็นอีกร้านแนะนำที่ทั้งราคาและคุณภาพไปด้วยกันได้ค่ะ

 

 

6. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @my_brandname_bag

     ร้านนี้ส่วนมากแล้วจะเป็นไอเทมไฮเอนด์ค่ะ ทั้ง Hermes, Chanel หรือ Dior มาหมดค่ะ มีทั้งแบบมือหนึ่งและมือสอง ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อของแบรนด์เหล่านี้ในราคาหลักแสนย่อมต้องคิดหนัก สาวๆที่อยากใช้แบรนด์เหล่านี้ไม่ต้องห่วงค่ะ เราก็สามารถเข้าถึงได้ด้วยการซื้อแบบมือสองที่คุณภาพนั้นดีงามเหมือนมือหนึ่ง ถือแบบปังๆกันไปเลย ใครเค้าจะมาสนใจว่าเราซื้อมาจากที่ไหน แต่มันปังตรงแบรนด์ที่เราถือมากกว่าเนอะ ซึ่งราคาไม่ถึงแสนแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆนะคะ

 

 

7. ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง : @brandname_society_cdc

     มาถึงร้านสุดท้ายแล้วค่ะ ร้านนี้ก็ปังไม่แพ้กัน มีกระเป๋าแบรนด์เนมหลากหลายแบบให้เลือก คุณภาพก็ดี ราคาก็น่ารัก แบบนี้น่าโดนสุดๆค่ะ นอกจากร้านนี้จะขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองแล้ว เค้ายังรับซื้ออีกด้วยนะคะ สาวๆคนไหนที่เบื่อใบเก่า ก็เอามาขายแล้วไปซื้อใบใหม่มาใช้เก๋ๆก็เป็นไอเดียที่ดีนะ เพราะผู้หญิงอย่างเราเป็นคนเบื่อง่ายอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นการซื้อของมือสองนี่ตอบโจทย์สุดๆเลย ทำให้เราได้ลองใช้หลายๆแบรนด์โดยที่ไม่เสียเงินเยอะนั่นเองค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง