6 กระเป๋าแบรนด์เนมทรงฮิต Vanity Case เทรนด์นี้กำลังมา สายแฟต้องมีไว้ใช้ในปี 2021

6 กระเป๋าแบรนด์เนมทรงฮิต Vanity Case เทรนด์นี้กำลังมา สายแฟต้องมีไว้ใช้ในปี 2021
pommypom
27 มกราคม 2564 ( 15:05 )
505

     เทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนมในช่วงนี้ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงและเป็นที่นิยมสุดๆเลยก็เห็นจะเป๋ากระเป๋าทรงลูกบาศก์ที่มีชื่อเรียกว่า Vanity Case หรือ Vanity Bag นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้า Vanity Case นี้ถือเป็นกระเป๋าทรงคลาสสิกที่หลายๆแบรนด์ดังมีกันอยู่แล้วล่ะค่ะ โดยในตอนแรกนั้นจะเป็นกระเป๋าสำหรับบรรจุเครื่องสำอางของสาวๆ แต่ต่อมาได้ดัดแปลงดีไซน์มาเรื่อยๆ อย่างเช่นการเพิ่มสายสะพายสำหรับครอสบอดี้เข้าไป ทำให้สาวๆสามารถใช้งานได้สะดวกในชีวิตประจำวันมากขึ้น ดังนั้นเจ้า Vanity Case ทรงนี้จึงไม่ใช่เพียงแค่กระเป๋าใส่เครื่องสำอางอีกต่อไป แต่เป็นกระเป๋าสารพัดประโยชน์ตามที่สาวๆอยากจะพกพาเลยล่ะค่ะ 

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนม : CHANEL Classic Vanity with Chain

     ช่วงนี้หลายๆคนคงเคยเห็นเหล่าเซเลบไทยสะพายกระเป๋าใบนี้กันอยู่บ้างไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าฮิตที่ต้องมีเลยล่ะค่ะ ซึ่งเจ้ากระเป๋าทรง Vanity ของ Chanel นั้นไม่ได้เพิ่งมีช่วงนี้นะคะ แต่มีมานานแล้ว และก็ยังคงฮิตอยู่ตลอด แต่ที่เจ้า Vanity สุดคิวท์ใบนี้กำลังฮิตมากๆในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็นเพราะซุปตาร์ตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภาสะพายอยู่บ่อยๆนั่นเอง จึงทำให้เหล่าสาวๆอยากจะมีไว้สะพายบ้างอะไรบ้าง โดยใบนี้จะเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังลูกวัวลายเกรน พร้อมโลหะสีทอง และสายสะพายที่ทำให้ใช้งานได้สะดวก ซึ่งราคานั้นจะอยู่ที่ 52,500 บาทค่ะ

 

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนม : DIORTRAVEL Vanity Case

     แบรนด์หรูอย่าง Dior ก็มีกระเป๋าทรงฮิต Vanity Case เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งตัวกระเป๋าออกแบบมาได้เก๋มากๆ มีความเป็น Dior สุดๆ สะพายไปที่ไหนก็รู้เลยว่าใช้กระเป๋าของ Dior แน่นอน โดยเจ้ากระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังแกะค่ะ พร้อมด้วยตัวอักษรคำว่า Christian Dior ที่แสดงความเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้อย่างเก๋ไก๋ อีกทั้งยังมีสายสะพายที่ทำให้สาวๆสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ใบนี้ต้องมีเลยล่ะค่ะ ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ $3,000 หรือประมาณ 89,910 บาท

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์เนม : LOUIS VUITTON Vanity PM

     กระเป๋าทรง Vanity Case จากแบรนด์ดังอย่าง LOUIS VUITTON ก็เป็นอีกใบที่สาวๆต้องมีเลย ใบนี้ไม่ว่าจะถือหรือสะพายก็เก๋สุดๆ โดยตัวกระเป๋าจะเป็นแคนวาสลาย Monogram ผสมผสานกับลาย Monogram Reverse ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ พร้อมด้วยฮาร์ดแวร์สีทองสุดหรูหรา และที่ห้อยกุญแจไอคอนิคของ LOUIS VUITTON ใบนี้ก็ต้องมีเหมือนกันนะคะสาวๆ ใช้แล้วปังมาก ซึ่งราคาของกระเป๋าจะอยู่ที่ 86,000 บาทค่ะ

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์เนม : MCM Rockstar Vanity Case in Visetos Original

     อีกหนึ่งแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง MCM ก็มีกระเป๋าทรง Vanity Case เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีมาสักพักแล้วล่ะ แต่ด้วยความที่กระเป๋าทรง Vanity Case กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ สาวๆอาจจะมาลองเล่นของ MCM ดูก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ เพราะกระเป๋าเก๋มากๆ ทำมาจากผ้าใบเคลือบผิวลาย Visetos สุดคลาสสิกเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมด้วยสายสะพายที่ให้สาวๆใช้งานได้สะดวกขึ้น ใบนี้สะพายแล้วก็รู้เลยว่าเป็น MCM แน่นอน โดดเด่นสุดๆ ที่สำคัญราคายังไม่แรงมากอีกด้วย โดยรุ่นนี้ราคาจะอยู่ที่ 20,400 บาทค่ะ

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์เนม : CELINE Macadam Vanity Bag

     ใครที่หลงรักกระเป๋าสไตล์วินเทจจะต้องมีใบนี้เลย กระเป๋าทรง Vanity Bag ของแบรนด์หรู CELINE ที่มีสาวฮอตอย่างลิซ่า Blackpink เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นั่นเอง แต่รุ่นนี้จะไม่มีขายที่ช็อปนะคะ เพราะเป็นกระเป๋ารุ่นเก่า สาวๆจะสังเกตได้จากลาย Macadam ค่ะ ซึ่งถือเป็นลายไอคอนิคแบบเก่าของ CELINE ในขณะที่ลายไอคอนิคแบบใหม่นั้นจะเป็นลาย Triomphe ค่ะ โดยสาวๆสามารถหาเจ้ากระเป๋ารุ่นนี้ได้ตามร้านกระเป๋าแบรนด์เนมวินเทจหรือมือสองดูก็ได้ค่ะ พูดเลยว่ากระเป๋าแบรนด์เนมวินเทจกำลังฮิตสุดๆในช่วงนี้เลยล่ะค่ะ สายแฟต้องมีไว้ใช้เลย แถมราคาของมือสองก็ยังไม่แรงมากอีกด้วยนะ ใบนี้คาดว่าน่าจะไม่ถึงหลักหมื่นค่ะ

 

 

6. กระเป๋าแบรนด์เนม : GUCCI Ophidia GG Mini Shoulder Bag

     มาถึงแบรนด์ดังอย่าง GUCCI กันบ้างค่ะ ซึ่งกระเป๋าของ GUCCI ที่ให้ฟีลแบบกระเป๋าทรง Vanity Bag เราขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สวยเก๋น่าใช้มากๆ แถมยังเป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปในคอลเลคชั่น Cruise 2020 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ ดีไซน์กระเป๋าไม่ว่าจะลายหรือโลโก้ GG ก็นำเสนอความเป็น Gucci ได้โดดเด่นสุดๆ สะพายแล้วก็รู้เลยว่าใบนี้ของ Gucci แน่นอน โดยราคาของกระเป๋าจะอยู่ที่ $1,980 หรือประมาณ 59,350 บาทค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง