ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 ไอเดียทาเล็บสวยๆ ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ไม่ได้เข้าร้าน ก็มีเล็บสวยๆ ได้!

5 ไอเดียทาเล็บสวยๆ ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ไม่ได้เข้าร้าน ก็มีเล็บสวยๆ ได้!
Faii_Natnista
3 เมษายน 2563 ( 16:00 )
1.3K
2

     ช่วงนี้ไปร้านทำเล็บไม่ได้ ก็คงต้องนั่งทาเล็บกันเองไปก่อน! วันนี้เราเลยรวบรวม ไอเดียทาเล็บสวยๆ ที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน มาให้สาวที่เบื่อๆ อยากเปลี่ยนสีเล็บได้ลองทำตามกันค่าา แต่ละไอเดียบอกเลยว่าง่ายแถมได้เล็บสวยแม้จะไม่ได้เข้าร้านทำเล็บ!

     นอกจากสาวที่อยากเปลี่ยนสีเล็บแล้ว ไอเดียทำเล็บเหล่านี้ยังช่วยแก้เบื่อสำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้จะทำอะไรเวลาอยู่บ้านได้ดีเลยค่ะ ใครที่ทาเล็บไม่เก่งจะลองเริ่มจากไอเดียเหล่านี้ก็ได้นะคะ เตรียมอุปกรณ์ทำเล็บ ยาทาเล็บให้พร้อม แล้วมาทำเล็บสวยๆ กันเลยดีกว่า!

 

 

ไอเดียทาเล็บสีเอิร์ธโทน

     ถ้าพูดถึงสีเอิร์ธโทน ต้องบอกว่าไม่ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหนแต่สีนี้ก็ยังสวยฮิตตลอดกาลค่ะ ซึ่งสีในโทนเอิร์ธโทนนั้นก็เข้าได้ง่ายกับทุกชุด จะทาอยู่บ้านก็เรียบง่ายดูดี ทาไปเที่ยว ไปงาน ก็สวยหรูได้ไม่ยาก และถ้าอยากจะเพิ่มความเก๋ให้มากขึ้นเราแนะนำให้ทาสลับสีแบบคุมโทนเลยค่ะ จะทาสลับสีน้ำตาลกับเขียว น้ำตาลกับครีม หรือจะทาแบบสามสีก็สวย ทาเองแมทช์เองได้ตามใจชอบ รับรองทาออกมาแล้วสวยดูดี ไม่มีพลาด!

 

 

 

ไอเดียทาเล็บสีพาสเทล

     นาทีนี้ต้องยกให้ไอเดียเล็บสีพาสเทลเลยค่ะ เพราะเค้ามาแรงจริงๆ ซึ่งสีพาสเทลนั้นตอนนี้ต้องบอกว่าเป็นเทรนด์สีที่กำลังฮิต และถ้าใครจะจับคูสีพาสเทลมาทาด้วยกันล่ะก็ เราขอแนะนำโทนสีหวานๆ ละมุนๆ อย่างสีเขียวกับสีม่วง สีม่วงกับสีเหลืองเลยค่ะ ทาแล้วได้ความคิ้วระดับสิบบบ

 

 

 

ไอเดียทาเล็บแบบเนื้อแมทท์

     การทาเล็บแบบเนื้อแมทท์ใครว่ายาก! เดี๋ยวนี้เค้ามียาทาเล็บแบบเนื้อแมทท์ ที่แค่ซื้อมาทาก็ได้เล็บแบบแมทท์ง่ายๆ แล้วค่ะ ซึ่งยาทาเล็บแบบเนื้อแมทท์จะช่วยให้เราได้เล็บที่เป็นลักษณะด้านๆ แทนที่จะมีความเงา ซึ่งบอกเลยว่าการทาเล็บแบบนี้ก็สวยไปอีกแบบ ให้ทั้งความเก๋และความหรูไปในตัว ใครที่อยากได้ความน่ารักก็แนะนำให้เลือกโทนสีแบบพาสเทลค่ะ แต่ถ้าอยากได้ความหรูก็ให้เลือกสีแพงๆ อย่างสีเทา สีน้ำตาลเลยจ้าา

 

 

 

ไอเดียทาเล็บแบบ French Nails

     การทาเล็บแบบ French Nails หรือการลงสีช่วงปลายเล็บก็เป็นอีกไอเดียค่ะที่สาวๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน โดยจริงๆ แล้วการทาเล็บแบบนี้เค้ามักจะทาเล็บสีใสให้ทั่วเล็บและทาสีขาวที่ปลายเล็บค่ะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้สีสันมากขึ้นก็สามารถเปลี่ยนสีเล็บและปลายเล็บเป็นสีอื่นได้ แต่สำหรับเล็บแบบนี้อาจจะเหมาะกับสาวเล็บยาวมากกว่าเล็บสั้นค่ะ เพราะสามารถทาช่วงปลายเล็บได้ง่ายกว่า

 

 

 

ไอเดียทาเล็บแบบมินิมิอล

     มากันที่อีกหนึ่งไอเดียค่ะ ที่สาวๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านเลย! กับไอเดียทาเล็บแบบมินิมอลที่มีแค่ยาทาเล็บแบบสีใสและอะไหล่ตกแต่งเล็บอย่างเพชรเม็ดเล็กๆ กลิตเตอร์รูปต่างๆ หรือจะเป็นอะไหล่สีทองขนาดเล็กๆ ไม่ต้องทาสีเล็บให้มากมายค่ะ แค่ติดอะไหล่เหล่านี้ที่เล็บ ก็ช่วยให้เล็บสวยดูดีขึ้นมาได้แล้วว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง