5 สไตล์ ทายนิสัยจากการสวมแหวน ชอบใส่นิ้วไหน บอกนิสัยได้เลย!

5 สไตล์ ทายนิสัยจากการสวมแหวน ชอบใส่นิ้วไหน บอกนิสัยได้เลย!
Beau_Monde
29 มกราคม 2561 ( 18:00 )
14.4K
1

      แหวน ถือเป็นเครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนชอบใส่ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่นิยมสวมแหวนมักมีนิ้วที่มักสวมอยู่ประจำ ซึ่งการเลือกสวมแหวนที่นิ้วประจำของเรานี่ล่ะค่ะ ที่สามารถบอกนิสัยที่แอบไว้ลึกๆ ของเราได้ วันนี้เราจะมาลองทายนิสัยกันดูค่ะ ว่าสาวๆ ที่เลือกใส่แหวนนิ้วต่างๆ นั้น จะมีนิสัยลึกๆ เป็นอย่างไร


เลือกสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ

     สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วหัวแม่มือหรือนิ้วโป้งนั้น มักมีความเป็นตัวของตัวเองสูงค่ะ สาวๆ กลุ่มนี้มักไม่ค่อยจะแคร์ใคร เพราะพวกเธอมีความเป็นอิสระสูง เกลียดการถูกบังคับ ขัดใจ และที่สำคัญสาวๆ กลุ่มนี้มักมีความพยายาม หากพวกเธอตั้งใจจะทำอะไรซักอย่างแล้วล่ะก็ พวกเธอก็จะพยายามทำให้สำเร็จและพวกเธอก็จะภูมิใจแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะเลือกสวมแหวนที่นิ้วชี้


     สาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ่วชี้เป็นประจำ มักเป็นสาวๆ ที่มีเสน่ห์ค่ะ พวกเธอชอบแต่งตัว ดูแลตัวเอง และมีสไตล์การแต่งตัวที่ป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเสียด้วย สาวๆ กลุ่มนี้มักชื่นชอบแฟชั่นและสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษค่ะเลือกสวมแหวนที่นิ้วกลาง

     สาวๆ ที่นิยมการสวมแหวนไว้ที่นิ้วกลาง มเป็นสาวอ่อนโยน พวกเธอขี้อายและไม่ค่อยกล้าแสดงออกเมื่ออยู่ท่ามกลางคนหมู่มากค่ะ แต่จริงๆ แล้วพวกเธอเป็นสาวหัวสร้างสรรค์และช่างจินตนาการ รวมถึงยังเก่งทางด้าศิลปะด้วยค่ะเลือกสวมแหวนที่นิ้วนาง


     สาวๆ กล่มต่อมา คือกลุ่มของสาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางค่ะ ซึ่งในที่นี้คือเป็นนิ้วที่สาวๆ กลุ่มนี้ถนัด ไม่เกี่ยวกับการแต่งงานนนะคะ สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนที่นิ้วนาง มักเป็นสาวที่มั่นใจในความคิดของตัวเองค่ะ พวกเธอมีเหตุผลทุกครั้งในการตัดสินใจจะทำอะไร รวมถึงยังเป็นคนคุยเก่ง เข้าสังคมเก่ง แต่ในใจลึกๆ กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและค่อนข้างเซนซิทีฟค่ะ เลือกสวมแหวนที่นิ้วก้อย

     กลุ่มสุดท้ายคือกลุ่มของสาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ้วก้อยค่ะ พวกเธอใจเย็น ไม่จู้จี้จุกจิก และแบบนี้เองที่ทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้ๆ สาวกลุ่มนี้แล้วสบายใจ แต่ขณะเดียวกันเธอก็แอบมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ และแอบเป็นสาวช่างฝันอยู่หน่อยๆ ค่ะ
บทความที่คุณอาจสนใจทายนิสัย รู้ใจคนใน 1 วินาที! ด้วยวิธีสุดง่าย แค่กำมือเท่านั้น


ทายนิสัยจาก 12 ภาพสัตว์ สิ่งแรกที่เห็นบ่งบอกถึงบุคลิกที่คุณซ่อนไว้
 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง