รีวิวน้ำหอม 11 กลิ่น หอมมาก!

รีวิวน้ำหอม 11 กลิ่น หอมมาก!
ไทยรัฐ
28 กุมภาพันธ์ 2562 ( 09:49 )
860
รีวิวน้ำหอม 11 กลิ่น หอมมาก!

สวัสดีค่า รอบนี้ฝ้ายจะมารีวิวน้ำหอมกันค่ะ จากที่ผ่านๆ มาเคยพูดแต่เรื่องของเครื่องสำอางและสกินแคร์ รอบนี้เปลี่ยนมาเป็นน้ำหอมบ้าง อิอิ โดยทั้งหมดจะมี 11 กลิ่นนะคะ เป็นน้ำหอมกลิ่นของสาวๆ เสียส่วนมาก จะมีเพียงบางกลิ่นที่เป็น Unisex คือฉีดได้ทั้งชายและหญิงค่ะมีทั้งแบบ Eau De Parfum (EDP) และ Eau De Toilette (EDT) และ Cologne ค่ะเริ่มต้นที่ภาพหมู่ก่อนนะคะ มีทั้งขนาดใหญ่ กลาง เล็ก เลยค่ะ 

มาเริ่มกันเลยค่า

1. ตัวแรกนะคะ Lancome, Miracle (EDP)กลิ่นหวาน หอม เซ็กซี่ มีความเป็นผู้หญิงสู้งสูง แถมเป็นกลิ่นแบบผู้หญิงผู้ดีด้วยนะคะ งานลูกคุณหนูกลิ่นนี้ใช่เลยสาวๆคนไหนอยากหาน้ำหอมแบบผู้หญิงๆใช้ กลิ่นนี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะฉีดได้ทุกสถานการณ์ ตั้งแต่สาวๆมหาลัย ถึงสาวๆวัยทำงานได้เลยค่ะ

ความหอม: 5/5ความสวยงามของขวด: 4/5ความติดทนของกลิ่น: 4/5

2. Versace, Bright Crystal (EDT) กลิ่นลูกรักอีกตัวค่ะ หอมหวานน่าเอ็นดู ไม่หวานเปรี้ยวจนแสบจมูก หอมแบบ สดใสชอบที่หอมแบบนี้ส่วนมากเจ้าอื่นจะชอบฉุนและเวียนหัว แต่เจ้าตัวนี้ไม่เลย ดีงามมากกกฉีดแล้วได้เติมความหวานและสดใส สาวๆวัยแรกเริ่มเหมาะมากค่ะแถมขวดสวยมาก ความชอบส่วนตัว (ฮ่าๆ) และแม้จะเป็นแค่ Toilette แต่ตัวนี้ติดทนมาก ไม่รู้ทำไม รักตรงนี้เลยค่ะ

ความหอม: 5/5 ความสวยงามของขวด: 5/5ความติดทนของกลิ่น: 5/5

แถมพูดถึงแบบที่เป็น Set ของ Versace, Bright Crystal เพิ่มค่ะโดยใน Set จะมีทั้งครีมและน้ำหอม ครีมจะ50ml. น้ำหอมจะ 30ml. ตัวครีมก็จะกลิ่นเหมือนน้ำหอมเลย เอาไว้ทาหลังอาบน้ำ ไม่ต้องฉีดน้ำหอมตอนกลางคืนก็นอนหอมๆ ได้เผื่อคนข้างๆจะติดใจ อิอิอิชอบที่กล่องมันน่ารัก ให้เป็นของขวัญได้ดีมาก ใครคิดไม่ออกเวลาจะหาซื้อของขวัญ พวก Set แบบนี้ให้คำตอบได้ดีทีเดียวเลยค่ะที่สำคัญไม่แพงด้วย ไม่ต้องไปลงทุนซื้อขนาดขวดใหญ่ๆ แถมแพคเกจมาเต็ม ดูแพง หรู เริ่ด ได้ใจผู้รับไปเต็มๆ

3. Bvlgari, Omnia Amethyste (EDT)กลิ่นตัวนี้ฝ้ายเพิ่งเคยมาดม แล้วชอบเลย กลิ่นไม่ได้ออกแนวหวาน ไม่ได้ออกแนวผู้ชาย ไม่ได้ออกแนวตลาดๆทั่วไปชอบที่กลิ่นมีเอกลักษ์มาก ฉีดดมแล้วรู้สึกว่ากำลังดีเลย ไม่เหมือนใคร หอมแบบดมแล้วอารมณ์ดีติดอย่างเดียว ติดไม่ค่อยทน ฉีดไปไหนมาไหนใกล้ๆหรืออยู่ในห้องแอร์พอไหวแต่ออกไปทั้งวัน กลางแจ้ง กลิ่นหายหมดเลย ต้องคอยพกเติม

ความหอม: 4/5ความสวยงามของขวด: 3/5ความติดทนของกลิ่น: 2/5

4. Calvin Klein, CK one (EDT)น้ำหอมกลิ่นเบสิค หอมสดชื่น มีไว้เป็นยาสามัญประจำโต๊ะเครื่องสำอาง (ฮ่าๆ) วันไหนคิดอะไรไม่ออก อยากแค่ตัวหอม แต่ไม่อยากฉีดน้ำหอมแพงๆให้เปลืองเพราะเขียมฉีดตัวนี้เลย น้ำหอมราคาไม่แพงแต่กลิ่นราคาไม่ถูกน้าา ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เป็นน้ำหอม Unisex ติดไม่ค่อยทนมาก อย่างว่ามันไม่แพงและเป็น EDT เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญเด็กๆ ที่เพิ่งเริ่มสนใจน้ำหอม หรือซื้อเก็บไว้ใช้เองเป็นกลิ่นพื้นฐานก็ได้ค่า

ความหอม: 3/5ความสวยงามของขวด: 2/5ความติดทนของกลิ่น: 3/5

5. Davidoff, Cool Water (EDT)ใครชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาด กลิ่นfresh สดชื่น กลิ่นแบบเท่ๆ ใช้ได้ทั้งชายและหญิงซื้อให้ผู้ชายคนไหนก็รักเพราะมันคือกลิ่นที่ผู้ชายคนไหนก็ใช้ได้555ส่วนผู้หญิงใช้กลิ่นนี้ก็จะออกแนวสาวลุยๆ กระฉับกระเฉง ถือว่าติดทนพอตัวเลยด้วยนะตัวนี้

ความหอม: 4/5ความสวยงามของขวด: 3/5ความติดทนของกลิ่น: 3/5

6. Narsico Rodriguez, For Her SetSetนี้จะมี3กลิ่นค่ะ เป็นแบบขวดละ10ml. หัวสเปรย์ฉีด- For Her Eau De Parfum (ฝาสีชมพูอ่อน)กลิ่นSignature ของNarsicoเลยก็ว่าได้ค่ะ หอมหวานแบบนุ่มนวลผสมผสานของดอกไม้พวกกุหลาบ ผลไม้แบบผลพีช และมัสก์ กลิ่นแน่นชัดเจนมากใครชอบกลิ่นแบบอวลๆจะรักเลย แต่ใครไม่ชอบก็จะเกลียดเลยนะ เพราะกลิ่นแปลกฮ่าๆ

- For Her Fleur Musc Eau De Parfume (ฝาสีชมพูเข้ม)ตัวนี้ฝ้ายชอบมาก กลิ่นมัสก์ค่อนข้างแรง แต่ก็มีกลิ่นดอกไม้คอยช่วยให้ไม่ให้เวียนหัวมากไปหอมแบบผู้หญิงที่น่าหลงใหล มีความผู้ดีสูงมากกก ได้กลิ่นแล้วน่าเดินตามมาก- For Her Eau De Toilette (ฝาสีดำ)ตัวนี้ออกแนวกลิ่นทันสมัย หรูหรา มีผู้ชายหลายสายชอบน้ำหอมผู้หญิงคนก็เอาไปใช้นะคะเพราะมันออกแนวแบบUnisex เท่ๆเซ็กซี่ๆ ยิ่งสาวมั่นยิ่งชอบเลย พูดรวมๆของทั้ง set นี้นะคะ

ความหอม: 4/5ความสวยงามของขวด: 5/5 (ขนาด10ml.ขวดแข็งแรง ทนทาน ใช้ง่าย ส่วนพวกขวดไซล์ใหญ่ ขวดทรงสวยมากกก เรียบ เก๋)ความติดทนของกลิ่น: 5/5

7. Jo Malone, English Oak&Redcurrant (Cologne)น้ำหอมแบรนด์ลูกรักของฝ้ายและสาวๆหลายๆคนค่ะกลิ่นRedcurrantจะเป็นกลิ่นโทนสดชื่นสดใส ฟรุ๊ตตี้ๆ เพราะมันเป็นกลิ่นของผลRedcurrant โทนเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อยและตัดความโทนอบอุ่นๆจาก English Oak ชอบความJo Maloneตรงที่ กลิ่นไหนก็หอมแบบดูดีมีระดับ กลิ่นแปลกไม่เหมือนชาวบ้านเพราะเอาโน่นเอานี่มาทำน้ำหอมตลอดยังไงก็รักแบรนด์นี้เสมอ

ความหอม: 4/5ความสวยงามของขวด: 5/5ความติดทนของกลิ่น: 4/5

8. Burberry, London (EDP)กลิ่นนี้แฟนเค้าใช่อยู่ คอนเฟิร์มว่าหอมมมและติดทนมากกกมันเป็นกลิ่นUnisexที่ ผู้ชายใช้ก็น่าหลงใหล ผู้หญิงใช้ก็เวิร์คคโทนผู้ดีอังกฤษ นุ่มๆ หอมแพงๆ ตัวนี้อยากให้ลองกันจริงๆแนะนำแค่อย่าฉีดเยอะเพราะกลิ่นติดทนหนักมาก

ความหอม: 5/5ความสวยงามของขวด: 3/5ความติดทนของกลิ่น: 5/5

9. Dior, Miss Dior Blooming Bouquet (EDT)กลิ่นนี้ค่อนข้างฉุนตอนฉีดแรกๆ แต่พอนานๆไป จางลงๆแล้วรักเลยยหอมแบบผู้หญิง เรียบง่ายๆ ผู้หญิงทุกคนฉีดได้หมดด มีความเป็นกลิ่นช่อดอกไม้สูงงอยู่ใกล้ๆแล้วน่าหอม เพราะหอมแบบอ่อนโยน เบาๆ ติดไม่ค่อยมาก แต่พกเติมได้ อิอิ

ความหอม: 4/5ความสวยงามของขวด: 4/5ความติดทนของกลิ่น: 3/5

สำหรับใครที่อยากดูเต็มๆละเอียดๆ สามารถดูในคลิปนี้ได้เลยค่า ฝ้ายทำรีวิวในคลิปนี้ไว้ด้วย ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามจนจบนะค้ายังไงฝากติดตามกันด้วยน้าในคลิปมีฝากร้านนิดหน่อยอย่าว่ากันน้า

รีวิวจาก คอมมูนิตี้จีบัน : Fai Supats

ที่มาของเนื้อหา Jeban.com

บทความที่เกี่ยวข้อง