ส่องชุดหมั้น! นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 น้อยแต่มาก เรียบแต่แพงสุดๆ !

ส่องชุดหมั้น! นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 น้อยแต่มาก เรียบแต่แพงสุดๆ !
Faii_Natnista
8 กรกฎาคม 2562 ( 15:13 )
1.1K
3

     ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่หนุ่มสาวในแวดวงบันเทิงต่างเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันมากมายหลายคู่ทีเดียวค่ะ และล่าสุดมาถึงคิวสาวงามผู้ครองมงกฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ หลังจากอำลาตำแหน่งก็ตัดสินใจหมั้นหมายกับหวานใจ เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร ไปหมาดๆ เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าสาวงามก็ต้องย่อมคู่กับชุดสวยๆ แน่นอน

 

 

     และสาวนิ้งก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะชุดที่เธอเลือกสวมใส่เฉิดฉายในงานหมั้นครั้งนี้นั้นมาจากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ นั่นเอง ซึ่งมีความโมเดิร์นและเรียบหรูดูแพงเหมาะกับสาวงามอย่างสาวนิ้งเป็นที่สุด

 

 

     ด้านคุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ได้พูดถึงการออกแบบชุดในครั้งนี้ว่า “ชุดที่ออกแบบในครั้งนี้เป็นสไตล์ยุโรป ที่เน้นลุคหวานๆ แต่เรียบหรูดูมีคลาส ผ้าที่เลือกใช้เป็นเนื้อผ้าพิเศษเกรดพรีเมียมสีขาวทั้งชุดซึ่งหาชมได้ยากมีเฉพาะที่ห้องเสื้อนี้เท่านั้น ด้านบนของชุดเพิ่มความเก๋และเซ็กซี่เบาๆให้กับชุดด้วยผ้าซีทรูเนื้อบางเบาบริเวณช่วงไหล่ ส่วนลำตัวและแขนเพิ่มดีเดลด้วยงานปักลายสายฝนเพื่อให้ หุ่นดูเพรียวสมส่วน อีกทั้งยังตกแต่งด้วยขนนกกระจอกเทศเพื่อให้ชุดดูเก๋และโมเดิร์นมากขึ้นไปอีก ส่วนตัวกระโปรงเน้นความเรียบโก้โชว์เนื้อผ้าสีขาวไข่มุก ผสมผสานกับคัตติ้งสุดเนี๊ยบจนออกมาเป็นชุดหวานๆ เหมือนนางพญาหงส์ที่เหมาะกับลุคสวยเก๋ของเจ้าสาวนั่นเอง”

 

 

     และนอกจากชุดสวยๆ แล้ว เมคอัพหวานๆ ของสาวนิ้งก็ได้ช่างแต่งหน้าคู่ใจอย่าง พี่ฮั้ว @hollyhua มาเพิ่มความละมุนให้ และยังได้ Alexandul แฮร์สไตล์ลิสชื่อดัง มาออกแบบทรงผมสุดเก๋ให้เธออีกด้วย เรียกว่าเป็นลุคที่หวานละมุนที่ลงตัวสุดๆ เลยล่ะค่าา

 

 

     และสำหรับงานมงคลสมรสของสาวนิ้งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 ก.ค. นี้ โดยจะมีพิธีการในช่วงเช้าที่โบสถ์วัฒนา และมีงานฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ในธีม Universe มารอส่องกันค่ะว่าสาวนิ้งจะสวยยูนิเวิร์สขนาดไหน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มงลงไม่มีงง! ฟ้าใส ปวีณสุดา คว้ามง Miss Universe Thailand 2019 ลุ้นต่อเพื่อมงสาม MU 2019

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง