สีฮิต! 6 กระเป๋าทูโทน น้ำตาล - ขาว จากแบรนด์ดัง ทรงเก๋ สวยอบอุ่น ดูแพง ต้องมี!

สีฮิต! 6 กระเป๋าทูโทน น้ำตาล - ขาว จากแบรนด์ดัง ทรงเก๋ สวยอบอุ่น ดูแพง ต้องมี!
pommypom
19 มิถุนายน 2564 ( 14:40 )
345

     ช่วงนี้หลายๆ แบรนด์ดังต่างก็ออกแบบกระเป๋าที่มาในสีทูโทน น้ำตาล-ขาว กันหลายแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสีฮิตมาแรงที่สาวๆ ต้องมีเลย ซึ่งนอกจากจะเป็นสีโทนน้ำตาล-ขาวแล้ว การดีไซน์กระเป๋าก็มีความคล้ายคลึงกันค่ะ ทรงนี้ดีงามมาก สะพายแล้วปังสุดๆ เอาเป็นว่าใครชอบแบรนด์ไหนก็ต้องซื้อแบรนด์นั้นมาใช้กันแล้วล่ะ เพราะสีนี้ ดีไซน์นี้ คือมันต้องมีจริงๆ พูดเลย!!

 

 

1. กระเป๋า Celine Teen Triomphe Bag in Textile and Natural Calfskin

กระเป๋าจากแบรนด์ดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอย่าง Celine รุ่น Teen Triomphe รุ่นนี้ก็มีสีแบบทูโทน Tan/White ให้เลือกเช่นกันค่ะ เป็นอีกสีที่สวยเก๋มากๆ ตัวกระเป๋าประดับโลโก้ไอคอนิคของแบรนด์ ตัดขอบด้วยหนังโทนสีน้ำตาลเข้ม ใบนี้จะสะพายไหล่หรือสะพายแบบครอสบอดี้ก็ได้นะคะ สะพายแล้วดูแพงมาก ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 105,000 บาท

 

 

2. กระเป๋า Burberry Two-tone Canvas and Leather TB Bag

     เห็นโลโก้ TB โดดเด่นแบบนี้ ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าต้องเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ดังอย่าง Burberry แน่นอน ซึ่ง TB นี้ก็ย่อมาจาก Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์นั่นเอง โดยใบนี้มาในสีทูโทน Natural/Malt Brown สีสวยละมุน ดูอบอุ่น ส่วนตัวกระเป๋าทำมาจากแคนวาส ตัดขอบด้วยหนังโทนสีน้ำตาลเข้ม ใบนี้สามารถสะพายข้างหรือสะพายแบบครอสบอดี้ก็ได้ ช่วยเพิ่มลุคให้ดูเก๋ขึ้นได้ดีค่ะ 


Mini ราคาประมาณ $2,390 หรือ 75,000 บาท
Small ราคาประมาณ $3,250 หรือ 102,000 บาท

 

 

3. กระเป๋า Saint Laurent Cassandra Monogram Clasp Bag in Canvas and Smooth Leather

     กระเป๋าจาก Saint Laurent รุ่น Cassandra Monogram Clasp รุ่นนี้มีหลายสีมากๆ ค่ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสีทูโทน Natural Beige นั่นเอง เป็นสีที่สวยมากๆ ตัวกระเป๋าทำมาจากคอตตอน 100% ตัดขอบด้วยสีน้ำตาล ทำให้ตัวกระเป๋าดูเก๋ ตัวสายสามารถปรับระดับให้สะพายข้างหรือสะพายไหล่ก็ได้ ใบนี้สวยแพงมากค่ะ 

ราคาประมาณ $2,350 หรือ 73,800 บาท

 

 

4. กระเป๋า Prada Embleme Bag in Linen Blend and Leather

     กระเป๋าจากแบรนด์หรู Prada ก็มีสีทูโทนเช่นเดียวกันค่ะ โดยจะเป็นรุ่น Embleme มาในชื่อสี Beige/Cognac ซึ่งตัวกระเป๋าเป็นลินิน ตัดขอบด้วยหนังโทนสีน้ำตาลเข้ม ทำให้กระเป๋ามีความสวย ดูละมุน และอบอุ่น สะพายแล้วเก๋มากๆ จะสะพายข้างหรือสะพายไหล่ก็สะดวก แถมยังแมทช์ได้หลายลุค ใบนี้ก็ต้องมีค่ะ

ราคาประมาณ $2,450 หรือ 76,900 บาท

 

 

5. กระเป๋า A Treasure Box Canvas / Brown Layer Treasure Box S

     กระเป๋าแบรนด์ไทยที่สาวๆ รู้จักกันดีอย่าง A Treasure Box เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากกระเป๋ามีความสวย แถมราคายังไม่แรงมากอีกด้วย ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มา คือรุ่น Canvas / Brown Layer Treasure Box S เป็นสีโทนน้ำตาล-ขาว มีความเก๋ไม่แพ้แบรนด์หรูเลย ใบนี้ไม่มีไม่ได้นะคะบอกเลย

ราคาประมาณ 2,850 บาท

 

 

6. กระเป๋า Charles & Keith Canvas Turn-Lock Chain Handle Bag - Ivory

     อีกหนึ่งกระเป๋าที่สาวไทยคุ้นเคยกันดีนั่นก็คือ Charles & Keith นั่นเองค่ะ แบรนด์นี้ก็มีความเก๋ในราคาที่เข้าถึงได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋าของเค้าสะพายแล้วดูแพงมากจริงๆ ค่ะ และแน่นอนว่าทางแบรนด์ก็มีกระเป๋าทูโทน สีฮิต น้ำตาล-ขาว Ivory ด้วยเช่นกัน แถมยังมาพร้อมกับสายโซ๋ที่ให้สาวๆ สามารถสะพายไหล่ได้อย่างเก๋ไก๋ ใบนี้ก็ไม่แพ้แบรนด์หรูเหมือนกันค่ะ ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 2,990 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง