5 กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบฮิต ราคาหลักพัน - หลักหมื่น สวยปังตามเซเลบ!

5 กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบฮิต ราคาหลักพัน - หลักหมื่น สวยปังตามเซเลบ!
pommypom
3 เมษายน 2564 ( 13:35 )
558
1

     กระเป๋าจากแบรนด์ไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคะทุกคน! วันนี้เราจะพาไปส่อง 5 กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆจนต้องมีไว้ครอบครองเลยล่ะค่ะ และไม่ได้ฮิตเพียงแค่ในเมืองไทยเท่านั้นนะคะ บางแบรนด์ยังดังไกลระดับโลก มีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังใช้กันมากมาย แถมราคายังน่ารัก มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ที่สำคัญดีไซน์ยังสวยเก๋ มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร สะพายแล้วปังสุดๆค่ะ!  

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์ไทย : BOYY

     กระเป๋าสุดซิกเนเจอร์ที่สาวๆรู้จักกันดีจากแบรนด์ BOYY ถือเป็นใบที่ฮิตสุดๆทั้งในไทยและต่างประเทศเลยก็ว่าได้ค่ะ แบรนด์นี้เหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ใช้กันเยอะมากๆ ซึ่งดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์นั้นก็เป็นคนไทยนี่เองค่ะ! บอกเลยว่าปังมาก ปังในชนิดที่ว่าขนาดเจนนิเฟอร์ โลเปซ ก็ยังมีเลย! สาวๆอย่างเราก็ต้องมีบ้างนะคะ ส่วนรุ่นที่ฮิตสุดๆก็คงจะเป็นรุ่น Bobby 23 ค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ 37,525 บาทนั่นเอง

 

 

2. กระเป๋าแบรนด์ไทย : Chato Studio

     แบรนด์ Chato Studio ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่โด่งดังและฮิตสุดๆเช่นกันค่ะ สาวๆสายแฟต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งกระเป๋าของ Chato Studio ก็มีความเก๋ไก๋ ดีไซน์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่ามีหลายรุ่นหลายสไตล์สุดๆค่ะ ส่วนรุ่นที่ฮิตมากๆและถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็คงจะเป็นเจ้ากระเป๋าสาน Sicily Basket Bag นั่นเอง! โดยราคาจะอยู่ที่ 6,990 บาทค่ะ

 

 

3. กระเป๋าแบรนด์ไทย : Aristotle

     เห็นกระเป๋าดีเทลลายดอกไม้แบบนี้เมื่อไหร่ หลายๆคนก็จะต้องคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งกระเป๋าดีไซน์ไม่มีใครเหมือนแบบนี้ก็มีแบรนด์เดียวเท่านั้นแหละค่ะ นั่นก็คือแบรนด์ Aristotle นั่นเอง! แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ไทยที่ฮิตมากๆไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย และก็ฮิตมาอย่างยาวนานด้วย ซึ่งล่าสุดแบรนด์นี้ก็เพิ่งปล่อยกระเป๋ารุ่นใหม่ที่ดีไซน์ร่วมกับสายแฟตัวแม่อย่างสาวชมพู่ อารยา ในรุ่นที่มีชื่อว่า Abbi Bag บอกเลยว่าขายดีถล่มทะลาย เซเลบริตี้ในไทยใช้กันเยอะมากๆ จนตอนนี้ก็ได้ Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนราคานั้นก็ไม่ได้แรงแพงจนเหยียบหมื่นอยางที่คิดค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ 7,550 บาทนี่เอง!

 

 

4. กระเป๋าแบรนด์ไทย : Pipatchara

     ถ้าพูดถึงกระเป๋าที่ฮิตและมาแรงสุดๆในช่วงเวลานี้เลยก็เห็นจะเป็นกระเป๋าดีไซน์สานที่สวยเก๋มีสไตล์จากแบรนด์ Pipatchara นี้เลย! ซึ่งแบรนด์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากดีไซเนอร์สาวชาวไทยมากความสามารถ ตัวกระเป๋ามีเอกลักษณ์และโดดเด่นมากๆค่ะ และแน่นอนว่าที่แบรนด์นี้กำลังมาแรงนั่นก็เป็นเพราะว่าทางแบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋ารุ่นใหม่ในชื่อรุ่น Amu Bag Fringes และได้ทำการ X กับทาง Haus Of Abbi ของสาวชมพู่ อารยา จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมรุ่นนี้ถึงฮิตและขายดิบขายดีขนาดนี้! เซเลบริตี้ใช้กันเยอะสุดๆ ใครอยากมีบ้างต้องรีบเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวจะ Sold Out เสียก่อน ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ 12,500 บาทค่ะ 

 

 

5. กระเป๋าแบรนด์ไทย : A Treasure Box

     มาถึงแบรนด์ไทยขวัญใจวัยทีนที่ฮิตสุดๆในโลกโซเชียลเลยก็คงจะเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ A Treasure Box นั่นเอง แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จมากๆแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะที่สามารถทำให้กระเป๋าของแบรนด์นั้นกลายไปเป็นกระเป๋าใบโปรดของสาวๆหลายคนได้อย่างยาวนาน แบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าเน็ตไอดอลใช้กันเยอะมากๆ ดีไซน์มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สะพายแล้วดูออกเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าของ A Treasure Box แน่นอน ที่สำคัญราคายังเฟรนด์ลี่มากๆอีกด้วย อย่างเช่นรุ่นฮิตอย่าง Layer Treasure Box ที่ราคาเพียงแค่ 2,650 บาทเท่านั้นเองค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่ราคาไม่แรง แต่สะพายแล้วดูแพงสุดๆ!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง