รีเซต

6 แหวน กำไล ต่างหู Hermes สุดฮิต ใส่ปังๆ สวยแพงในงบหลักหมื่น

6 แหวน กำไล ต่างหู Hermes สุดฮิต ใส่ปังๆ สวยแพงในงบหลักหมื่น
pommypom
10 พฤศจิกายน 2564 ( 16:35 )
22.8K

     กระเป๋า Hermes ยังไม่มี มาซื้อจิวเวลรี่ Hermes ใส่ไปก่อน เพราะราคาน่ารัก มีงบหลักหมื่นก็ซื้อได้ ใส่แล้วสวยหรูดูแพงมาก ดูเป็นสาว Hermes ใครกำลังอยากได้แหวน กำไล ต่างหู แบบปังๆ มาคอมพลีทลุค แนะนำ 6 รุ่นนี้เลย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสุดฮิตไอคอนิคของแบรนด์ ใส่ไปที่ไหนก็รู้เลยว่า Hermes แน่นอน ต๊าชมากแม่!

 

 

1. กำไล Hermes Clic H bracelet

     กำไล Clic H วงนี้ เรียกได้ว่าฮิตสุดอะไรสุด แค่เห็นดีไซน์ตัว H โดดเด่นแบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นแบรนด์อะไร ยังไง๊ยังไงก็ต้องเป็น Hermes อย่างแน่นอน ถือเป็นกำไลสุดไอคอนิคของ Hermes เค้าเลยล่ะ ใส่แล้วสวยแพงมาก แถมยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย วงเดียวไม่พอแน่ๆ บอกเลย 

 


ราคา 23,100 บาท

2. กำไล Hermes Rivale Double Tour bracelet

     เห็นสีส้มแบบนี้ก็ต้องนึกถึง Hermes เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นสีไอคอนิคเค้าเลยล่ะ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหากำไลใส่ปังๆ แนะนำกำไลหนังสีส้มจาก Hermes รุ่นนี้เลย ใส่แล้วสวยเก๋มีความเป็นสาว Hermes มาก จัดด่วนๆ เลยค่า

 


ราคา 20,000 บาท

3. แหวน Hermes Chaine d'ancre Enchainee ring, small model

     มาทางด้านแหวนกันบ้าง แหวนที่เรียกได้ว่าฮิตสุดอะไรสุดก็ต้องรุ่นนี้เลย แค่เห็นดีไซน์แบบนี้หลายคนก็จำได้เลยว่าเป็นแหวน Hermes อย่างแน่นอน เพราะมีความโดดเด่นและเป็นที่นิยม สายแบรนด์เนมใส่กันตรึม ใครยังไม่มีต้องรีบมีแล้วนะ สวยหรูดูแพงสุดๆ แถมยังมาในราคาน่ารัก แค่หมื่นต้นๆ เองค่าา 

 

 

 Sterling Silver ราคา 13,050 บาท

4. แหวน Hermes Chaine d'ancre Enchainee ring, small model

     แหวนเงินกันไปแล้ว มาทางด้านแหวนโรสโกลด์กันบ้าง ซึ่งดีไซน์จะมีความเหมือนกัน เป็นแหวนรุ่นเดียวกัน แต่จะแตกต่างกันที่สีค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสีที่สวยหรูดูแพงมากกกก และแน่นอนว่าสีสวยแบบนี้ ราคาก็ต้องแพงกว่าแหวนเงินอย่างแน่นอน บวกเพิ่มไปหลายหมื่นจุกๆ ไปเลยจ้าแม่ อยากปังก็ต้องมีนะบอกเลย

 

 

Rose Gold ราคา 69,050 บาท

5. ต่างหู Hermes Pop H earrings

     ส่วนใครที่กำลังมองหาต่างหูแบรนด์เนมใส่เก๋ๆ สักคู่ แนะนำต่างหู Pop H ของ Hermes เลยค่า เก๋มากกก ดีไซน์เป็นตัว H ปังๆ ใส่แล้วดูออกเลยว่า Hermes แน่นอน ถือเป็นต่างหูสุดไอคอนิคของแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ สายแบรนด์เนมต้องมีนะ ใส่แล้วดูแพงสุดๆ แถมยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย จัดด่วนๆ เลยค่าา

 

 

ราคา 15,000 บาท

6. ต่างหู Hermes Chaine d'ancre earrings, very small model

     มาถึงต่างหูอีกหนึ่งรุ่นสุดเก๋ ที่ดีไซน์จะมีความคล้ายกันแหวน d'ancre ค่ะ บอกเลยว่าเอามาใส่แมทช์กันแล้วเก๋มาก มีแหวน d'ancre แล้ว ก็ต้องมีต่างหู d'ancre ด้วย สวยปังแน่นอน เข้าคู่กันสุดๆ และด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบแต่หรูแบบนี้ ทำให้ใส่กับชุดอะไรก็สวย แต่งตัวแบบไหนก็แมทช์ได้ ต้องมีเลย ใส่คุ้มแน่นอนค่า

 

 

ราคา 33,450 บาท

 

*ราคาอัพเดท พฤศจิกายน 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง