รวม 15 ไอเดีย รอยสักผู้หญิงเล็กๆ ที่ไหล่ เซ็กซี่ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร

รวม 15 ไอเดีย รอยสักผู้หญิงเล็กๆ ที่ไหล่ เซ็กซี่ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร
Beau_Monde
23 ตุลาคม 2563 ( 08:05 )
313

     การมีรอยสักบนร่างกายในปัจจุบันนี้ถือเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้วค่ะ เนื่องจากลายสักในปัจจุบันนี้ออกแบบโดยเน้นให้มีความสวยงามเหมือนผลงานศิลปะมากกว่าการสักเพื่อคาถาอาคมเหมื่อเมื่อสมัยก่อน ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ สมัยนี้ก็หันมามีรอยสักไว้บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นรอยสักใหญ่ๆ ที่เน้นโชว์ลวดลายและสไตล์เฉพาะตัว หรือจะเป็นรอยสักเล็กๆ ที่โชว์ความน่ารักและแอบเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กัน ตำแหน่งรอยสักนั้นก็มีหลากหลายค่ะ สาวๆ บนก็สักไว้ที่แผ่นหลัง สะโพก หรือแม้แต่สักไว้บนไหล่ก็มีเหมือนกัน ซึ่ง รอยสักเล็กๆ ที่ไหล่ นั้นก็กำลังได้รับความนิยมมากๆ เลยทีเดียว

 

 

     วันนี้เราก็ได้รวมลวดลาย รอยสักผู้หญิงเล็กๆ ที่ไหล่ มาให้สาวๆ ได้เก็บไว้เป็นไอเดียค่ะ รอยสักพวกนี้แอบแฝงความเซ็กซี่ก็ได้ หรือถ้าอยากจะสวยเก๋ไม่เหมือนใครก็สามารถเลือกรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราได้เช่นกัน สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากจะลองไปสักดูซักที ก็สามารถเก็บ 15 ไอเดียที่เรารวมมาไว้ให้ได้เลยค่ะ

รอยสักผู้หญิงเล็กๆ ที่ไหล่ 

     ส่องทั้ง 15 ลายกันไปแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ได้ไอเดียไป สักที่ไหล่ กันบ้างไหมเอ่ย บอกเลยว่าถ้าสาวๆ มีใจรักงานศิลป์และไม่กลัวความเจ็บ ก็ลุยโลดเดินตรงไปร้านสักแล้วคุยกับช่างได้เลยค่าา


.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


รวมไอเดียรอยสักมินิมอลที่แขน ข้อมือ ข้อเท้า สวยเบาๆ แบบไม่ต้องกลัวเจ็บ


รวมไอเดียรอยสักสไตล์ มินิมอล (Minimal) เจ็บน้อยๆ แต่มีสไตล์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง