น่ารักไม่ไหว! ไอเดียแมทช์เสื้อยืด สไตล์เนเน่ ใส่แค่เสื้อยืด แต่ดูดีมากแม่ !!

น่ารักไม่ไหว! ไอเดียแมทช์เสื้อยืด สไตล์เนเน่ ใส่แค่เสื้อยืด แต่ดูดีมากแม่ !!
pommypom
1 กรกฎาคม 2563 ( 10:40 )
867
2

     คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือ เนเน่ AF10 สาวไทยสุดฮอตที่โด่งดังจากรายการ CHUANG 2020 ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ค้นหาวงไอดอลหน้าใหม่ของประเทศจีนนั่นเอง โดยเนเน่ถือเป็นสาวไทยเพียงคนเดียวในรายการนี้ และล่าสุดเธอก็ได้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยผลโหวตกว่า 24 ล้านคะแนน ทำให้ตอนนี้เธอมีแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและประเทศจีนอย่างหนาแน่น 

 

 

     นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงของเธอแล้ว เนเน่ถือเป็นอีกหนึ่งสาวน่ารักที่ทำเอาหลายๆคนหลงรักไปตามๆกัน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคการแต่งตัวน่ารักๆสไตล์เนเน่กันค่ะ ขอบอกเลยว่า เราจะเห็นสาวเนเน่ใส่เสื้อยืดบ่อยมากๆ แต่ใส่แล้วดูดีสุดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งตัวที่สาวๆสามารถแต่งตามสาวเนเน่ได้ค่ะ น่ารักมาก ใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียวก็เก๋ได้แบบเนเน่! 

     เสื้อยืดถือเป็นเสื้อที่ใส่ได้บ่อย แถมยังใส่ง่ายอีกด้วย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเสื้อยืดนั้นมีให้เลือกหลายแบบมากๆ มีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีสันหรือลาย สาวๆก็สามารถเลือกมาใส่ได้ตามความชอบ แล้วแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงชิคๆ เพียงเท่านี้เราก็ดูดีได้แม้ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดค่ะ นอกจากนั้นยังทำให้เราดูเด็กอีกด้วย ได้ลุคสาวชิล ดูสบายๆ แต่มีเสนห์สุดๆค่ะ 

 

 

ไอเดียแมทช์เสื้อยืด สไตล์เนเน่

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง