รีเซต

ยูนิโคล่ จับมือ สตูดิโอจิบลิ เปิดตัวคอลเลคชัน UT สุดพิเศษเฉลิมฉลองโลกของจิบลิ

ยูนิโคล่ จับมือ สตูดิโอจิบลิ เปิดตัวคอลเลคชัน UT สุดพิเศษเฉลิมฉลองโลกของจิบลิ
faiinatnista
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:00 )
175

     ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัวนิทรรศการ #My Style, My ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน อย่างเป็นทางการ โดยรวบรวมผลงานชิ้นสำคัญจาก สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) สตูดิโอ อนิเมชั่นระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเซ็นทรัลเวิลด์นับเป็นที่ตั้งของยูนิโคล่สาขาแรกแห่งของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2011 และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองนิทรรศการใน ครั้งนี้ ยูนิโคล่ ประเทศไทย ยังจัดวางจำหน่ายคอลเลคชัน UT พิเศษด้วย

 

 

     ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชัน UT สุดพิเศษเฉลิมฉลองโลกของจิบลิผ่านหลักปรัชญา ไลฟ์แวร์ (LifeWear) โดยคุณทาชิโอะ ซูซูกิ (Toshio Suzuki) โปรดิวเซอร์ของ Studio Ghibli ได้เข้าร่วมงานผ่าน Video Conference เพื่อเล่าถึงเบื้องหลังการทำงาน และ คุณกานต์ญาดา ช่างภาพชาวไทย ผู้เป็นเจ้าของภาพในนิทรรศการครั้งนี้ และลวดลายบางส่วนของคอลเลคชัน UT ร่วมขึ้นกล่าวถึงผลงานอันน่าประทับใจบนเวทีอีกด้วย

 

     มร. โยชิทาเกะ วาคากุวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ปีที่แล้ว ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) และกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับคนไทย ยูนิโคล่และสตูดิโอจิบลิได้จับมือกัน จัดนิทรรศการครั้งนี้เพื่อแสดงความขอบคุณ และมอบความสุขให้แก่ชาวไทยที่ต้อนรับยูนิโคล่ พร้อมมอบโอกาสให้เราได้หนึ่งในชีวิตประจำวันของชาวไทย ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับโลกของจิบลิ ที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทุกวัยได้ตลอดเวลา”

 

 

คอลเลคชันสุดพิเศษ UT โลกของจิบลิ

     ฉลองโลกของจิบลิผ่านคอลเลคชัน UT สุดพิเศษ ประกอบด้วยลายกราฟิกสีสันสดใสจากเรื่อง โทโทโร่เพื่อนรัก My Neighbor Totoro และดีไซน์อื่นๆ ที่ได้รับการร่วมมือจากคุณกานต์ญาดา ช่างภาพชาวไทย โดยทุกไอเท็ม UT จะจำหน่ายพร้อมกับกระเป๋าผ้า 1 ใบ (มี 2 สี คือ  สีเหลืองและสีขาว)

Special Website: https://www.uniqlo.com/th/en/contents/feature/my-style-my-ghibli/

 

 

สร้างสรรค์เสื้อยืดในสไตล์ของคุณเองด้วย UTme!

     UTme! จากยูนิโคล่จะเปิดให้ทุกคนสร้างสรรค์เสื้อ UT ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ มาพร้อมกับดีไซน์พิเศษจากแสตมป์ของนิทรรศการ รวมถึงภาพถ่ายและภาพวาดของคุณกานต์ญาดา เพื่อให้ทุกคนสามารถออกแบบเสื้อของตัวเอง โดยรูปภาพที่ถ่าย ณ นิทรรศการก็สามารถสกรีนลงเสื้อ บันทึกความทรงจำผ่าน UTme! ได้เช่นกัน 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง