ใกล้จะสิ้นปีแล้ว แผนการ ลดน้ำหนัก ของสาวๆ ไปถึงไหนกันแล้วคะ บางรายประสบความสำเร็จแล้ว สามารถลดน้ำหนักปั้นทรวดทรงได้ตามที่ตั้งใจไว้ เราขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ แต่หากในบางรายยังไม่ได้เริ่มออกกำลังกายเลย ทั้งที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้นปี เราก็อยากจะกระตุ้นให้สาวๆ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายได้แล้ว อย่าปล่อยให้ปีนี้ผ่านไปโดยที่เรายังไม่ได้เริ่มดูแลรูปร่างเลยค่ะ เริ่มตอนนี้ยังทันนะ ไม่ต้องรอถึงสิ้นปีหรอกค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะอยากให้สาวๆ มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย เพราะนอกจากรูปร่างจะดีขึ้นได้แล้ว สุขภาพภายในของสาวๆ ก็จะดีขึ้นตามไปด้วยค่ะ ลองสังเกตดูรอบเอวของเราก็ได้ค่ะ เส้นรอบเอวของผู้หญิงไม่ควรมากกว่า 80 ซม. นะคะ เพราะถ้ามากกว่านี่ล่ะก็ มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคเบาหวานแล้วล่ะค่ะ

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลด นน ลดหน้าท้อง ไขมันหายได้ภายใน 10 นาที

     แต่หากสาวๆ คนไหนที่มีรอบเอวเกิน 80 ซม. ก็อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะเรามีคลิปออกกำลังกาย ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถ ลดน้ำหนัก ก็ได้ ลดหน้าท้อง ก็ได้ มาฝากกันถึง 5 คลิปด้วยกันค่ะ แต่ละคลิปสาวๆ อดทนออกกำลังกายไม่เกิน 10 นาที ก็จะมีรูปร่างสวย ห่างไกลจากโรคภัยอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมนะคะ เราต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายได้แล้ว ไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นปีค่ะ เริ่มออกกำลังกายได้เร็วเท่าไหร่ รูปร่างของเราก็จะดีขึ้นเร็วเท่านั้น


credit: Chloe Tingcredit: Emi Wongcredit: Emi Wongcredit: FitnessBlendercredit: Emi Wong


     ส่วนสาวๆ ที่พยายามออกกำลังกายเพื่อ ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง มานานหลายเดือนแต่ก็ยังไม่เป็นผล เพราะหน้าท้องยังไม่ค่อยจะยุบตามที่ใจต้องการ กางเกงยังคับแน่นอยู่เหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ก็ไปออกกำลังกายทุกวัน เราอยากจะบอกสาวๆ ว่าการหักโหมออกกำลังกายอย่างเดียว อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ค่ะ เพราะสิ่งที่ควรทำคู่กับการออกกำลังกายนั่นก็คือการลดการกินแป้งกับเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลลงบ้างค่ะ หากทำได้ตามนี้ สาวๆ ไม่จำเป็นต้องต้องออกกำลังกายหักโหม น้ำหนักก็จะลด สามารถลดพุง ลดหน้าท้อง ได้อย่างแน่นอน สาวๆ ยังคงกินมื้อเย็นได้เหมือนเดิม แต่ควรเป็นอาหารที่มีไขมันน้อย เช่น ไข่ต้ม ไข่ลวก ปลานึ่ง ต้มจืด หลีกเลี่ยงการงดอาหาร ควรกินให้ครบทุกมื้อ ห้ามกินผลไม้แทนมื้ออาหารค่ะ เพราะในแต่ละมื้อเราควรรับสารอาหารให้ครบทุกหมู่และห้ามลดอาหารมากกว่า 1000 แคลอรี่ในทุกๆ มื้ออาหาร เพราะนั่นคือการหักโหมลดอาหารมากเกินไปและมีโอกาสเกิดโยโย่ได้หากทำพฤติกรรมนี้ไปนานๆ ค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลด นน ลดหน้าท้อง ไขมันหายได้ภายใน 10 นาที

10 ท่า โยคะลดหน้าท้อง พุงแบน เอวคอดเล็ก แถมช่วยดีท็อก!

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลด นน ลดหน้าท้อง ไขมันหายได้ภายใน 10 นาที

แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 Tags

ท่าออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดพุง ลดหน้าท้อง สุขภาพ ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top