รีเซต

ส่องแฟชั่นคิมดามี ในซีรีส์ Our Beloved Summer ลุคสาวออฟฟิศ แบรนด์เนมทั้งตัว!

ส่องแฟชั่นคิมดามี ในซีรีส์ Our Beloved Summer ลุคสาวออฟฟิศ แบรนด์เนมทั้งตัว!
pommypom
28 ธันวาคม 2564 ( 15:45 )
1.3K

     ซีรีส์เกาหลีอย่างเรื่อง Our Beloved Summer เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่กำลังมาแรงสุดๆ อีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งได้นางเอกสาวสุดเก๋อย่าง คิมดามี มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ชเวอูชิก โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ในช่วงวัยหนุ่มสาวของคู่รักคู่หนึ่งที่เคยเลิกรากันไป แต่ต้องกลับมาพบเจอและร่วมงานกันอีกครั้ง เนื่องจากสารคดีที่ทั้งคู่เคยถ่ายทำเมื่อตอนสมัยเรียนมัธยมกลับได้รับความนิยมขึ้นมา! เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องไม่พลาดเลยค่าา 

 

 

     สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคแฟชั่นสาวออฟฟิศสุดเก๋ของคิมดามี  หรือ กุกยอนซู กันค่ะ ซึ่งกุกยอนซูในเรื่องนั้นทำอาชีพเป็น PR สาวในบริษัทแห่งหนึ่ง ดังนั้นเราจึงจะได้เห็นลุคสาวออฟฟิศของเธอกันบ่อยๆ ค่ะ ซึ่งลุคสาวออฟฟิศนั้นก็จะมีความแคชชวล แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดมาก แต่เห็นเรียบๆ แบบนี้ บอกเลยว่าน้อยแต่มากค่ะ! เพราะทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับอื่นๆ ของกุกยอนซูนั้น ถือเป็นไอเทมแบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวเลยก็ว่าได้! ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Bottega Veneta หรือ Fendi เรียกได้ว่าใครที่ดูไม่ออกก็ไม่รู้เลยนะคะเนี่ยว่าแต่ละไอเทมของนางเอกคือราคาหลายหมื่นกันเลยทีเดียว!

 

 

     ด้วยความที่ดีไซน์ของไอเทมแฟชั่นเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือกระเป๋า เป็นไอเทมที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เราเห็นโลโก้แบรนด์อย่างชัดเจนเหมือนอย่างแบรนด์ Chanel หรือ Louis Vuitton จึงทำให้หลายๆ คนที่ไม่ได้สนใจแฟชั่นมากก็จะค่อนข้างที่จะมองออกยากว่าไอเทมเหล่านี้เป็นไอเทมจากแบรนด์อะไร แต่เชื่อว่าสำหรับสายแฟก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ เพราะถ้าเห็นกระเป๋าสานหรือกระเป๋าทรง Pouch แบบนี้ ก็จะต้องรู้ทันทีเลยว่า เป็นกระเป๋าของแบรนด์ Bottega Veneta อย่างแน่นอน! เพราะด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและถือเป็นไอคอนิคของแบรนด์เลยก็ว่าได้ รวมไปถึงกระเป๋าตัว F ที่เห็นแล้วก็ไม่ต้องเดาให้ยากเลยค่ะ เพราะใบนี้ยังไง๊ยังไงก็ Fendi แน่นอน! 

 

 

     อย่างไรก็ตาม นอกเหนือไปจากการมองว่าคิมดามี หรือ กุกยอนซู ในเรื่องนี้ใช้ไอเทมแฟชั่นแบรนด์เนมที่สวยเก๋และทำให้หลายๆ คนอยากแต่งตามแล้วนั้น ในอีกมุมมองหนึ่ง ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่แสดงความคิดเห็นในทางตรงกันข้าม เกี่ยวกับเหล่าไอเทมแบรนด์เนมราคาแสนแพงเหล่านี้ที่นางเอกของเราใช้ อย่างเช่น กระเป๋ารุ่น Cassette จากแบรนด์ Bottega Veneta ที่ราคาสูงถึง 79,500 บาท หรือรุ่น Mini Pouch ที่มีราคา 64,000 บาท รวมถึงกระเป๋ารุ่น Fendi First Small จากแบรนด์ Fendi ที่ราคาเหยียบแสนเลยก็ว่าได้ค่ะ! ด้วยความที่นางเอกเป็นเพียงแค่สาวออฟฟิศตำแหน่งเล็กๆ แล้วไหนจะมีภาระหนี้สินอีก จึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะดูตรงกันข้ามเกี่ยวกับคอสตูมของนางเอกในเรื่องที่อาจจะไม่เหมาะกับเธอสักเท่าไร

 

 

     ซึ่งหากใครที่ดูซีรีส์เกาหลีมาหลายๆ เรื่องนั้น ก็จะสังเกตเห็นได้ว่า คอสตูมของเหล่านักแสดงในซีรีส์ส่วนใหญ่ก็มักที่จะเป็นไอเทมแบรนด์เนมเกือบทุกคน ส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะว่านักแสดงนำบางคนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์นั้นๆ ด้วย หรือบทบาทที่ได้รับนั้นเป็นคนรวยจริงๆ หรืออาจจะเพียงเพราะไอเทมแฟชั่นเหล่านี้ดีไซน์มาได้ตรงกับคาแรคเตอร์ของนักแสดงโดยที่ไม่ได้สนใจว่าจะเป็นแบรนด์อะไร ก็เป็นได้ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง